Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những khóa học thiết kế trang sức thú vị tại Anh Empty Những khóa học thiết kế trang sức thú vị tại Anh

on Tue Jan 14, 2020 10:27 am
Ngành công nghiệp Thời trang tại Anh đang ngày một lớn mạnh mạnh mẽ, kéo theo đó là sự vững mạnh của phổ biến nhóm ngành thúc đẩy chả hạn như Thiết kế Trang sức. Chính do đó mà sinh viên quốc tế chọn Anh Quốc làm cho điểm đến du học để đeo đuổi ngành Thiết kế Trang sức đang rộng rãi này. Sau đây GSE Việt Nam sẽ giới thiệu cho những bạn về những khóa học Thiết kế Trang sức ở cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại các trường đại học Anh Quốc.

Đại học Sheffield Hallam


Thạc sĩ Thiết kế Trang sức


Đây là chương trình Thạc sĩ chỉ học một năm tại Anh, trong suốt giai đoạn học sinh viên sẽ được nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về các dòng đá quý, kim mẫu cũng như cách có thể chế tạo thành đồ trang sức và chế tạo trang sức. Để giúp cho sinh viên sở hữu thể vận dụng các kiến thức đã học, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tham dự vào các dự án, đề tài giúp sinh viên tăng trưởng những kỹ năng buộc phải thiết để vươn lên là nhà mẫu mã trang sức chuyên nghiệp.

Đặc biệt khi học tập tại Sheffield Hallam sinh viên sở hữu đa dạng thời cơ giao lưu và khiến cho việc sở hữu những nhà bề ngoài nức danh và các người hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật và Sáng tạo để mang thể trau dồi thêm kinh nghiệm và tìm kiếm nguồn cảm hứng từ họ

Xem thêm thông báo về trường tại GSEzippyshare.com/educationgse

Đại học Birmingham City


Cử nhân Thiết kế Trang sức và Sản phẩm liên quan


Đại học Birmingham City nằm tại thành phố Birmingham, ngay trọng điểm của khu kim hoàn nổi danh của thành phố. Học Thiết kế Trang sức tại Birmingham City sinh viên sẽ được hòa mình vào nền công nghiệp chế tác trang sức của Anh. Ngay từ học kỳ đầu tiên sinh viên đã được tăng trưởng những kỹ năng sáng tạo, lên ý tưởng, tự do mẫu mã những sản phẩm của riêng mình bằng rộng rãi khoa học chế tạo khác nhau.

Đại học Dundee


Cử nhân Thiết kế Trang sức và Chế tác Kim loại


Khóa học Thiết kế Trang sức và Chế tác Kim loại tại Dundee là sự hài hòa giữa những khía cạnh nghệ thuật, khoa học, thời trang, chính trị, văn hóa và kỹ thuật để sinh viên mang thể tìm kiếm nguồn cảm hứng từ phổ biến góc cạnh của cuộc sống. Ngoài ra sinh viên được khuyến khích bộc bạch ý kiến, bàn thảo để trau dồi thêm tư duy về thẩm mỹ và cộng nhau tậu hiểu các đặc tính của vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại về mặt thiết kế. Đặc biệt tại Dundee sinh viên sẽ được học những công nghệ mẫu mã truyền thống hài hòa sở hữu công nghệ hiện đại như mạ điện, cắt laser và các quy trình công nghệ số để tạo mẫu…

Xem thêm thông báo về Dundee tại GSEhttps://www.viki.com/users/hocbongduhocgse/about

Đại học Nghệ Thuật London (University of the Arts London)


Cử nhân Thiết kế Trang sức


Đại học Nghệ thuật London được xác nhận là 1 trong những trường bậc nhất thế giới về giảng dạy và nghiên cứu thời trang, Mỹ thuật, Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn. Là đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế lớn nhất châu Âu. Để sở hữu thể trở nên 1 thành viên của Đại học Nghệ thuật London bạn bắt buộc là sinh viên anh tài và mang niềm yêu thích mãnh liệt mang nghệ thuật.

Trong suốt công đoạn học, sinh viên sẽ được tham gia vào những dự án khác nhau được trực tiếp chỉ dẫn bởi các người nức tiếng trong ngành và  học hỏi thêm kinh nghiệm, định hướng cho mai sau trong ngành Trang sức.

Xem thêm thông tin về Arts London tại GSEhttps://www.trover.com/u/duhocgse

Đại học Staffordshire


Cử nhân Thiết kế 3D (trang sức và phụ kiện thời trang)


Đại học Staffordshire nằm trong danh sách 50 trường đại học rẻ nhất nước Anh. Học Thiết kế 3D tại Staffordshire sẽ sở hữu đến cho sinh viên chương trình huấn luyện hiện đại và thú vị. Sinh viên ko chỉ dùng các nguyên liệu như kim loại, đất sét, nhựa, gỗ, thạch cao để tạo cần sản phẩm mà còn được hướng dẫn tiêu dùng các phần mềm kiểu dáng để vẽ phải các bản phác thảo 3D và những khoa học scan và in 3D để cho có mặt trên thị trường những sản phẩm của riêng mình.

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh trực tiếp Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://www.crunchyroll.com/user/hocbonghalan

Bạn có thể xem thêm thông tin về ngành thiết kế tại GSEahttps://www.liveinternet.ru/users/tuvanduhocgse/blog/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.indiegogo.com/individuals/22952905
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum