Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Nên chọn đại học nghiên cứu hay khoa học ứng dụng? Empty Nên chọn đại học nghiên cứu hay khoa học ứng dụng?

on Wed Jan 08, 2020 10:30 am
Du học Hà Lan nên sắm đại học nghiên cứu hay công nghệ vận dụng là câu hỏi INEC thường xuyên nhận được của nhiều phụ huynh và học sinh sinh viên. Điều này xuất xứ từ tiếng tăm học thuật quốc tế đáng mến mộ của nền giáo dục Xứ sở Tulip được xây dựng trên sự phân nhánh có các nét dị biệt hơi rõ ràng giữa 1 bên là những trường đại học nghiên cứu và một bên là các trường kỹ thuật ứng dụng.

Trong lúc các trường đại học nghiên cứu được coi là dòng nôi sản sinh ra phổ biến nhà công nghệ nổi tiếng, các người đoạt giải thưởng Nobel, chính trị gia và là điểm đến mê say của những thành viên gia đình hoàng phái thì các trường đại học áp dụng được xem là nguồn cung cấp lao động chính cho Hà Lan và thế giới sở hữu số lượng các trường áp đảo. Do đó, khó sở hữu câu trả lời chính xác ngay rằng bạn phải chọn mẫu trường nào. Để giúp bạn đi chọn lời giải đáp, dưới đây khiến cho rõ những sự khác biệt chính giữa hai loại trường.

Đại học nghiên cứu


Mục tiêu, định hướng học thuật


Cung cấp những chương trình học thuật được ngoại hình tập hợp vào chi tiết nghiên cứu, phát triển các kỹ năng tư duy nghiên cứu và phê bình.

Cấ

u trúc chương trình và bằng cấp


Để đăng ký 1 văn bằng đại học tại 1 trường nghiên cứu, bạn buộc phải hoàn thành 6 năm học dự bị đại học ở Hà Lan (VWO) hoặc có bằng rẻ nghiệp quốc tế tương đương. Chương trình cấp bằng cử nhân thường nên 3 năm để hoàn thành. Sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân nghệ thuật, -khoa học (science) hoặc -luật (-law). 

Phong bí quyết giảng dạy và học tập


Bạn sẽ học bí quyết tiếp cận những chủ đề học thuật từ 1 quan điểm trừu tượng và vận dụng những kỹ năng phân tích. Ngoài ra, bạn sẽ học phương pháp biểu hiện những lập luận bằng mồm và bằng văn bản thuyết phục và phản ảnh về kết quả nghiên cứu học thuật của mình. Quá trình học thường gắn ngay lập tức có thời gian nghiên cứu trong lớp học, tự học và sở hữu thể đọc vô cùng nhiều văn bản học thuật, thường bằng tiếng Anh. 

Bạn với thể xem thêm thông tin chi tiết về các trường đại học nghiên cứu ở Hà Lan tại GSEhttps://git.ffnw.de/tuvanduhocgse

Cơ hội nghề nghiệp và nghiên cứu sâu hơn


Sinh viên sở hữu được nền tảng để tậu được việc làm cho cao cấp trong các lĩnh vực đòi hỏi 1 phong bí quyết tư duy học thuật, chẳng hạn như nghiên cứu, quản lý, quản trị, giảng dạy hoặc hoạch định chính sách. Còn gì nữa, giả dụ bạn muốn tiếp tục sự nghiệp giáo dục sau lúc mang bằng cử nhân, bạn sở hữu thể theo đuổi bằng thạc sĩ ngay lập tức.

Đại học khoa học ứng dụng


Mục tiêu, định hướng học thuật


Bạn sở hữu thể xem thêm thông báo chi tiết về các trường khoa học áp dụng tại GSEhttps://git.iws.uni-stuttgart.de/hocbonggse

Cung cấp các chương trình học tập với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, hội tụ dạy cho sinh viên những kỹ năng thực tại và năng lực chuyên môn cụ thể

Cấu trúc chương trình và bằng cấp


Bạn với thể được nhận vào một trường đại học công nghệ áp dụng Hà Lan sau lúc hoàn tất 5 niên học trung học phổ thông (HAVO) ở Hà Lan hoặc sở hữu bằng thấp nghiệp quốc tế tương đương. Các chương trình cấp bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành. Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp trong lĩnh vực cụ thể (ví dụ: cử nhân điều dưỡng). 

Phong bí quyết giảng dạy và học tập


Các khóa học thường sẽ giao hội vào việc dạy cho bạn những kỹ năng nhiều năm kinh nghiệm cụ thể, chuẩn bị cho bạn khởi đầu một nghề nghiệp cụ thể. Thông thường, bạn buộc phải cửa hàng đa dạng có giảng sư và không gian học tập mở rộng hơn, gắn mang các lớp học lý thuyết và phòng thực hành. Các lớp học thường với quy mô nhỏ hơn, mang tính thúc đẩy phổ biến hơn. 

Cơ hội nghề nghiệp và nghiên cứu sâu hơn


Sinh viên được chuẩn bị nền tảng để vào 1 chiếc nghề nghiệp cụ thể sau khi rẻ nghiệp. Nếu muốn đăng ký học thạc sĩ tại 1 trường đại học nghiên cứu, bạn chỉ sở hữu thể được nhận sau lúc hoàn tất chương trình dự bị thạc sĩ.

Bạn yêu thích học đại học nghiên cứu hay đại học ứng dụng?


Với 59 trường gồm 18 trường nghiên cứu và 41 trường KHUD cộng hơn 200 ngành học bậc cử nhân, thạc sĩ ở Hà Lan, khiến thế nào để bạn biết dòng trường nào - công nghệ hay áp dụng và ngành học gì sẽ giúp bạn hạnh phúc trên đường tới 1 sự nghiệp thành công?

Dựa vào những điểm dị biệt trên đây, bạn mang thể đưa ra quyết định của mình dựa trên nhu cầu học thuật, định hướng tương lai, sự nghiệp, sở thích, mê say của bản thân, việc bạn thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu hay chấp thuận sở hữu không gian thực hành hơn… 

Trong lúc những trường nghiên cứu được xem là yêu thích với các học sinh sở hữu khả năng tự học cao, định hướng sự nghiệp học thuật rõ ràng, không ngại dành hàng giờ đọc những tài liệu học thuật dày cộp thì những trường vận dụng được xem ưa thích có rất nhiều học sinh vốn còn thiếu tính chủ động trong học tập, khả năng sắp xếp công việc/ quản lý thời gian, lịch trình, chưa mang định hướng nghề nghiệp cụ thể, kỹ năng tự học hạn chế… và muốn sau lúc ra trường mang thể bước vào lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể ngay. 

Ở Xứ sở Tulip, giả dụ muốn đi theo hướng nghiên cứu bạn với thể nghĩ suy đến Đại học Amsterdam, Đại học Utreccht, Đại học Tilburg, Đại học Eramus Rotterdam… Còn ví như muốn lựa tậu sự nghiệp sở hữu tính ứng dụng, bạn đừng quên lựa mua một trong các trường như: Đại học HAN, Đại học Stenden, Đại học Fontys, Trường Kinh doanh Rotterdam…

Link đăng ký tham dự hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 tại GSEhttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về các trường đại học ở Hà Lan tại GSEhttps://git.pleroma.social/hocbonggse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://git.laquadrature.net/duhoccunggse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum