Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị Empty Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

on Tue Jan 14, 2020 11:12 am
Kings Education là công ty uy tín hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, mang sứ mệnh tạo môi trường giáo dục hiện đại giúp sinh viên phát huy ưu điểm của bản thân. Trong những năm qua Kings Education đã giúp hàng triệu học trò quốc tế đến với cánh cửa đại học Anh Quốc mơ ước của mình.

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng đa số các ngành học mà sinh viên Việt Nam quan tâm. Hãy cùng tậu hiểu các ngành học ưu điểm tại Kings cho bậc cử hiền lành khóa học Dự bị. 

Lựa tìm ngành học thế mạnh cho bậc Cử nhân đức khóa học Dự bị tại Kings Education


Kinh doanh (Business)


Kinh nghiệm thực hiện là nền tảng của khóa học Kinh doanh tại Kings Education. Giáo trình được viết bởi giảng viên của khoa Kinh doanh tại những trường đại học Anh Quốc. Điều này đảm bảo bạn sở hữu sự chuẩn bị tâm lý cũng như các kiến thức chuyên ngành cần thiết cho khóa học Cử nhân tiếp theo. 

Kinh doanh là 1 trong những ngành học ưu điểm tại Kings, sẽ cung ứng cho bạn những nền móng và kiến thức thực tế:

-  Được sự hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp từ những nhà hàng đa quốc gia, lái buôn và lãnh đạo công ty địa phương

- Thăm quan những siêu thị toàn cầu và siêu thị nội địa

- Xây dựng 1 giấy tờ cá nhân đầy thành tích

- Làm 1 buổi thuyết trình buôn bán cho học trò và nhân viên trường

- Có cơ hội khiến việc ngay sau khi thực tập

Các trường đại học ưng ý sinh viên hoàn thành khóa học Kinh doanh tại Kings Education: Lancaster University, University of Bath, University of East Anglia, Newcastle University, University of Surrey, Royal Holloway University of London, Queen Mary University of London, Coventry University, University of Sussex, University of Bournemouth,.Oxford Brookes University.

Nghệ thuật và Thiết kế (Art and Design)


Chương trình Dự bị ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Kings hài hòa chương trình giảng dạy nghệ thuật linh hoạt với vững mạnh kỹ năng thực tiễn và hỗ trợ cải thiện trình độ tiếng Anh. 

Nghệ thuật là khám phá niềm đam mê bên trong, tại Kings sẽ phân phối cho bạn một không gian học tập để phát triển kỹ năng, say mê và sở trường biệt lập của học sinh, giúp phát huy hết tiềm năng của riêng bạn. 

Tại Kings, chế tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế phổ biến như Mỹ thuật, Thời trang, Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Hoạt hình,...

Bạn sẽ với những chuyến tham quan thực tại đến các địa điểm nghệ thuật nức danh tại Anh Quốc, giúp bạn sắm thấy được cảm hứng ko các tại những studio trong trường mà còn mở sở hữu tri thức bên ngoài.

Nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh về ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh bằng lòng sinh viên hoàn tất khóa học Dự bị ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Kings Education: University of Sheffield,Newcastle University,  University of Leeds, Nottingham Trent University, Kingston University, University of Southampton, Goldsmiths University, Brunel University.

Y khoa (Medicine)


Để được vào học ngành Y tại bất kỳ một trường đại học Anh Quốc nào đều ko phải là một đều dễ dàng đối có cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, Kings Education đã kiểu dáng một lộ trình xuất sắc để giúp bạn chinh phục tấm bằng Y khoa dễ dàng nhất:

- Hoàn thành chương trình A-Level: đây là chương trình buộc phải đối có sinh viên học ngành Y tại Anh, thường kéo dài 2 năm. Với học trò mang khả năng học tập nổi bật có thể tham dự khóa học A-Level một năm.

- Hoàn thành Chương trình Y học Ngắn hạn Mùa hè: Chương trình chế tạo loại nhìn sâu dung nhan về thế giới y học và giúp tăng thời cơ nhận chuyển tiếp vào các trường đại học Y tại Anh Quốc. Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kiến thức, kỹ năng để khiến 1 bác sĩ tương lai cũng như những đề nghị khác tác động tới tố chất của một chưng sĩ.

Xem thêm các trường đại học đòa tạo ngành Y tại GSEhttps://gitlab.nektar.info/gseduhoc

Kings có quan hệ đối tác thân thiết có những công ty tại địa phương, sản xuất 1 loạt  các thời cơ tập sự và làm cho việc tại: bệnh viện địa phương, hội Chữ thập đỏ Anh, dịch vụ xe cứu thương St John, nhân viên cứu hộ,....

Nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh về ngành nghệ thuật tại Anh chấp nhận sinh viên hoàn tất khóa học Dự bị ngành Y tại Kings Education: Aston University, UCL (University of Central Lancashire), Lancaster University, University of Leeds, Queen's University Belfast.

Kỹ thuật (Engineering)


Kỹ thuật được xem là ngành học ưu thế tại Kings, khóa học Dự bị ngành Kỹ thuật vươn lên là thực tế và sôi động hơn với những chuyến tham quan thực tế, những trải nghiệm thú vị được lồng ghép trong cấu trúc của chương trình học. Các hoạt động như: tham quan phòng thí nghiệm của Đại học Oxford, triển lãm công nghệ mùa hè của Hoàng gia, tham quan nhà máy BMW, chương trình Kỹ thuật và công nghệ (The Engineering and Science show).

Hầu hết các giảng sư giảng Dạy tại Kings ngành Kỹ thuật là những Tiến sĩ hoặc với bằng cấp tương đương. Sinh viên không khăng khăng học hết các môn học theo một tổ hợp, mà với thể lựa tậu các môn học mê say và thích hợp với chuyên ngành sau này.

Xem thêm về các trường công nghệ tại GSEhttps://www.semrush.com/user/174411025/

Nhiều trường đại học bậc nhất tại Anh về ngành Kỹ thuật tại Anh bằng lòng sinh viên hoàn tất khóa học Dự bị ngành Kỹ thuật tại Kings Education: University of Nottingham, University of Surrey, University of Bristol, University of Birmingham, University of Bath.

Những điểm ưu việt chỉ có tại Kings Education


Là một tổ chức giáo dục uy tín và sở hữu rộng rãi đối tác là những trường đại học tiếng tăm tại Anh Quốc, Kings Education với đến thời cơ giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào trường đại học mà bạn mong muốn. Những điểm mạnh ưu việt mà Kings Education mang đến cho sinh viên quốc tế:

- Sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh đều nhận được sự hướng dẫn một kèm 1 và hỗ trợ xuyên suốt quá trình học
- Tất cả những cơ sở của Kings được xếp hạng “Xuất nhan sắc ” và “Tốt” bởi Ofsted ở đa số các hạng mục về học tập và phúc lợi cho học sinh
- 100% những trường đại học top 30 tại Anh Quốc ưng ý học trò từ Kings
- 86% học trò A-Level nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học top 20 tại Anh Quốc
- 87% học sinh A-Level và Foundation nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học top 30 tại Anh Quốc
- 75% học trò đạt A* trong chương trình A-Level, cao hơn so có mức nhàng nhàng của quốc gia

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://visual.ly/users/n0w0306/portfolio

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.mightycause.com/user/194hgf/preview
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum