Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Học bổng lên đến 100% khi du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại HAN  Empty Học bổng lên đến 100% khi du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại HAN

on Thu Jan 09, 2020 2:10 pm
Du học Hà Lan ngành buôn bán quốc tế (KDQT) nhận được rộng rãi sự quan tâm của học sinh, sinh viên vì được xem là sự khởi đầu cho sự nghiệp giàu triển vọng nhờ phạm vi áp dụng của ngành nhiều và đa dạng cơ hội việc làm hấp dẫn. Một trong các trường sở hữu thế mạnh huấn luyện ngành này buộc phải nhắc đến là Đại học KHUD HAN - top 5 trường kỹ thuật ứng dụng phải chăng nhất xứ sở hoa tulip. Nếu bạn còn những băn khoăn nào về việc mua ngành buôn bán quốc tế hay tại sao bắt buộc sắm Hà Lan và Đại học KHUD HAN thì hãy cùng GSE chọn hiểu nhé!

Tại sao nên học buôn bán quốc tế (KDQT)?


Kinh tế thế giới đang phát triển theo hướng mở mang tính toàn cầu. Nhiều nhà hàng đánh giá cao những ứng viên mang kinh nghiệm thực tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Chương trình KDQT sẽ sản xuất cho bạn những hiểu biết về thị trường toàn cầu, từ hậu nên của thương nghiệp và đầu tư xuyên biên giới tới các vấn đề văn hóa kinh doanh, những khu vực khác nhau trên thế giới… Từ đó giúp hình thành những kỹ năng sở hữu giá trị, tạo ra lợi thế khó khăn cho sinh viên trong thị trường việc làm cho thời đại mới.

Xem thêm những trường đại học đào tạo nghành KDQT tại GSEhttps://www.flickr.com/people/tuvanduhocgse/

Nghiên cứu KDQT chuẩn bị cho bạn tri thức và kỹ năng khiến việc ở khu vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Bạn có thể tưởng tượng các công tác năng động, thú vị xoay lòng vòng thương mại quốc tế, hoạt động marketing toàn cầu, lập mưu hoạch hoặc vững mạnh chiến lược quốc tế ở những vị trí như quản lý doanh nghiệp, chuyên viên tài chính, phân tích, tiếp thị, quản lý chuỗi cung ứng... Đặc trưng của KDQT là cho bạn thời cơ đến nhiều nơi và mỗi ngày trải qua đều khác biệt.

Ưu thế khi chọn quốc gia Hà Lan


Nằm ở phía Tây Bắc châu Âu, Hà Lan là một nước nhỏ mang khoảng trống chỉ bằng 1/8 Việt Nam. Thế nhưng, quốc gia này lại được mệnh danh là “đất nước của các thành tựu lớn”, mang nền kinh tế lớn đồ vật 6 EU, đứng đồ vật 12 thế giới về thu nhập bình quân đầu người. Xứ sở hoa tulip đã tận dụng thành công điểm mạnh ven biển, cửa khẩu của 3 con sông to ở Tây Âu để xây dựng hệ thống cảng biển, lớn mạnh lĩnh vực logistics vững mạnh, kết nối cương vực với phần còn lại của châu Âu và thế giới.

Hà Lan nổi danh là quốc gia cải tiến và sáng tạo có nguồn sản phẩm khiến cho ra chất lượng, dồi dào. Người dân sớm sở hữu tinh thần hợp tác, marketing mang thế giới bằng 1 ý thức nhà nước cởi mở. Vì điều này, xứ sở hoa tulip hay quê hương của đội bóng "cơn lốc màu da cam" còn sở hữu cực kỳ nhiều nhãn hiệu toàn cầu như bia Heineken, đồ điện tử Philips, hai liên doanh sở hữu Anh là siêu thị khí đốt Royal Dutch Shell và Tập đoàn hàng dùng Unilever phổ biến.

Với lịch sử giao thương quốc tế lâu dài, là trọng điểm logistics rầm rộ nhất châu Âu, là nơi quy tụ hàng loạt doanh nghiệp đa nhà nước và doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng, nhà nước Tây Âu này là môi trường thuận tiện để học tập và xây dựng nghề nghiệp trong lĩnh vực KDQT. Đặc biệt, có ý thức cởi mở, thân thiện, chào đón người nhập cư, đặc biệt là các du học sinh, nơi đây là điểm tới an toàn, hứa hứa hẹn cơ hội học hỏi từ môi trường thực tế tuyệt vời cho sinh viên.

Chắp cánh mong ước cùng môi trường giáo dục thứ hạng của Đại học KHUD HAN


Nếu như Hà Lan cung cấp bối cảnh xã hội rầm rộ để sinh viên mở với tầm nhìn, có thời cơ trải nghiệm thực tế đúng nghĩa thì chương trình học của Đại học KHUD HAN là nơi chuẩn bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cứng cáp khiến cho bệ đỡ để tự tín bước vào thế giới thực của ngành nghề.

- Tại HAN, những lớp được tổ chức theo nhóm nhỏ khoảng 30 sinh viên, khiến tăng chừng độ tác động và tiếp cận với bài giảng.
- Giảng viên từ rộng rãi nhà nước khác nhau giảng dạy những nội dung quốc tế theo định hướng của khóa học. Giảng viên khách mời cũng thường xuyên được mời đến để thuyết trình về các chủ đề đặc biệt.
- Sinh viên được kiểm tra trong suốt chương trình học và khiến bài kiểm tra vào cuối mỗi quá trình học tập. Mỗi học kỳ bạn học từ 5 - 6 môn và tham dự vào nhiều dự án nhóm sở hữu các sinh viên khác.  
- Ngoài tiếng Anh, sinh viên được vật dụng  thêm 1 tiếng nói khác như tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức, nâng cao lợi thế cho bạn trên thị trường lao động sau này.
- Sinh viên với thể tìm lựa giữa 4 chuyên ngành: tài chính; doanh nghiệp và thay đổi; tiếp thị và bán hàng; quản lý chuỗi cung ứng. Đây đều là các ưu điểm đào tạo của Hà Lan và nơi đây sở hữu môi trường thuận lợi cho sinh viên thực tập, làm việc trong những lĩnh vực này.
- Cơ hội mở rộng kiến thức, định hướng quốc tế và “ghi điểm” cho CV… bằng việc học tập và thực tập ở nước ngoài. Bạn có thể mua từ gần 300 trường đại học đối tác của HAN tại Úc, - Tây Ban Nha, Mỹ, Anh, New Zealand và trên khắp thế giới.
- Cơ hội thực hiện dự án cá nhân trong công đoạn khiến luận án tốt nghiệp sở hữu việc tăng trưởng biện pháp cho một vấn đề kinh doanh chiến lược của công ty thực sự. Và từ đây sinh viên có thể thuyết phục cho công tác tại Hà Lan sau khi phải chăng nghiệp.

Với chương trình học thuật liên tục được cải tiến, cập nhật, tụ hợp tăng trưởng năng lực giải quyết thách thức, vấn đề của ngành trong thực tế, sinh viên phải chăng nghiệp ngành KDQT của Đại học HAN sở hữu hiểu biết sâu sắc về thị trường toàn cầu và có thể phản ứng hiệu quả sở hữu sự thay đổi liên tục trong hệ thống này. Họ thường ko khó khăn hoặc mất đa dạng thời kì để tiến đến các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao như: giám đốc tiếp thị trực tuyến, quản lý kinh doanh, chuyên gia phân tách tài chính, quản lý dự án, giám đốc chuỗi cung ứng...

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 tại GSE:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về các trường đại hoc ở Hà Lan tại GSEhttps://angel.co/tuvanduhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://moz.com/community/users/13503495
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum