Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Gây dựng sự nghiệp toàn cầu cùng ngành Kinh doanh quốc tế du học Hà Lan Empty Gây dựng sự nghiệp toàn cầu cùng ngành Kinh doanh quốc tế du học Hà Lan

on Thu Jan 09, 2020 2:34 pm
Được bắt đầu hình thành từ thế kỉ thứ 2 TCN, Con Đường Tơ lụa (The Silk Road) là 1 trong các trang sử vàng son nhất về giao thương của nhân loại. Với sự phát triển mạnh mẽ, Con đường Tơ lụa bắt nguồn từ Phúc Châu, Hàng Châu, Bắc Kinh của Trung Quốc nối kết với Mông Cổ, Ấn Độ, Kazkhstan, Thổ Nhĩ Kì, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Anh, Pháp, Hà Lan...buôn bán phổ biến mặt hàng như đá quý, gia vị, khoáng sản, dược liệu...Không chỉ đóng vai trò mạnh mẽ về thương mại, Con Đường Tơ lụa còn thúc đẩy khoa học phát triển mạnh mẽ  khi nhờ vào sự bàn thảo hàng hóa tầm châu lục mà con người có được nhận thức mới về tự nhiên, địa lý, chính trị và tôn giáo.

Xem thêm các trường đại học đào tạo ngành KDQT ở Hà Lan tại GSEhttps://tuvanduhocgse.dropmark.com/718548

Tuân theo quy luật thế tất của tiến trình phát triển, Con đường tơ lụa dần lùi vào dĩ vãng, ngủ im cùng sở hữu hào quang kí vãng nhưng tiền đề để lại vẫn đóng góp đáng nói lĩnh vực marketing quốc tế. Ngày nay, ko chỉ có một “con đường tơ lụa” mà sở hữu rất nhiều tuyến giao thương có vai trò tương tự, minh chứng cho tầm quan yếu của marketing quốc tế tại hầu hết các quốc gia. Vì vậy, chuyên ngành này đã và đang được giảng dạy ở rộng rãi học viện, trường đại học trên khắp thế giới, trong đấy sở hữu Hà Lan.

Gây dựng sự nghiệp toàn cầu cộng ngành Kinh doanh quốc tế du học Hà Lan


Được mệnh danh là “cửa ngõ vào châu Âu” khi sở hữu Cảng biển Rotterdam (quy mô to nhất châu Âu và lớn thiết bị ba thế giới) cộng Sân bay Amsterdam Schiphol, Hà Lan mang vai trò quan yếu trong việc vận chuyển hàng hóa khắp châu Âu cũng như thế giới. Bên cạnh đó, Hà Lan còn mang môi trường kinh doanh vô cùng sôi động có sự tham dự của đa dạng công ty đa quốc gia tên tuổi. Nhờ thế mà qua thời gian, xứ sở hoa tulip với được kinh nghiệm phong phú, khả năng và điều kiện để vững mạnh lĩnh vực buôn bán quốc tế, xây dựng nền tảng cho các khóa học chất lượng.

Khi lựa chọn du học Hà Lan ngành Kinh doanh Quốc tế, sinh viên sẽ được:


Tiếp xúc với một trong các môi trường marketing quốc tế dẫn đầu châu Âu


Hà Lan là nằm trong danh sách 20 nền kinh tế to nhất thế giới, nổi tiếng về các hiểu biết về kinh tế toàn cầu (theo Hollandtradeandinvest.com). Trong quá khứ, quốc gia này đã mang 1 bề dày lịch sử lâu đời về phát kiến sáng tạo, chinh phục đại dương và giao thương mang những nước khác. Theo thời gian, dựa vào việc nắm bắt được xu hướng, thời cơ và thách thức, Hà Lan đã chọn ra hướng để tiếp tục phát huy những điểm cộng và ghi tên lên bảng vàng những quốc gia sở hữu lĩnh vực buôn bán quốc tế sa sầm uất nhất thế giới.

Khi du học Hà Lan ngành Kinh doanh Quốc tế, với vô cùng nhiều thị thành để sinh viên lựa chọn, nổi bật là Rotterdam, Eindhoven, Venlo, Tilburg, Arnhem hay Emmen...Ngoài việc là nơi tọa lạc của rộng rãi trường đại học chất lượng như Đại học Nghiên cứu Tilburg, Đại học KHUD Stenden, Đại học KHUD HAN, Đại học KHUD Fontys, Trường Kinh doanh Rotterdam... thì các nơi này sở hữu thực tiễn ngành marketing phát triển mạnh mẽ, thu hút đa dạng nhà hàng trên khắp thế giới. Vì vậy, việc tham dự học tập tại đây sẽ giúp những em xúc tiếp sở hữu môi trường thực tế, xây dựng hiểu biết và kinh nghiệm làm việc.

Được học tập đa dạng lĩnh vực và sở hữu cơ hội việc làm cho rộng mở


Kinh doanh Quốc tế là chuyên ngành với quy mô vô cộng rộng, bởi vậy sinh viên sau khi rẻ nghiệp sẽ với thể làm việc ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Do đó, ngôi trường tập huấn ngành Kinh doanh Quốc tế chất lượng buộc phải giúp sinh viên làm được điều này.

Ta mang thể nhìn thấy rõ ràng điều này phê chuẩn chương trình huấn luyện của những trường nổi danh như Đại học Nghiên cứu Tilburg, Top 100 trường Kinh doanh và Quản trị tốt nhất thế giới (theo QS World Unverstiy Ranking 2016). Sinh viên Tilburg sau lúc chấm dứt khóa học với thể khiến cho việc về tư vấn, tài chính, sales, điều hành và marketing (theo Tilburg Linkedln Alumni, tháng 06.2015). Một ví dụ khác là Đại học Stenden, top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan. Ngôi trường này cộng cấp nền tảng cho sinh viên về kinh doanh quốc tế, kế toán, xuất khẩu, truyền thông công ty và sale trong chương trình đào tạo, tạo tiền đề để sinh viên mang được cơ hội việc làm rộng mở, thích hợp mang ham mê của bản thân. Hoặc đối có những em theo học Trường Kinh doanh Rotterdam thì sẽ theo học các bộ môn chuyên ngành về kinh doanh, kinh tế, truyền thông. Nhờ vậy mà sau lúc hoàn tất khóa học, sinh viên mang được rộng rãi sự lựa tậu cho nghề nghiệp tương lai.

Thực tập và tham dự học kì bàn luận ở châu Âu và thế giới


Các chương trình cử nhân được giảng dạy ở Hà Lan sẽ là 3 năm đối mang đại học nghiên cứu và 4 năm đối mang đại học công nghệ ứng dụng. Theo đó, những em sẽ được học kiến thức nền tảng vào 2 năm đầu, thời gian còn lại sẽ dành cho tập sự và tham dự học kì trao đổi. Nhờ vào màng lưới đối tác có công ty, tổ chức cùng các trường đại học, học viện đối tác trên khắp thế giới, Hà Lan mang tới cho sinh viên thời cơ gia nhập vào môi trường thực tế, thực hành tri thức được học và nhận lại kỹ năng chuyên môn thành thạo. Bên cạnh đó, việc tham dự vào học kì bàn thảo là dịp để những em nâng tầm hiểu biết trong bối cảnh toàn cầu, xây dựng tri thức nền về đa dạng nhà nước để phục vụ cho công tác tương lai.

Tham khảo thêm về thủ tục Visa du học Hà Lan tại GSEhttps://creativemarket.com/duhocanhquoc

Trau dồi những ngôn ngữ rộng rãi top đầu thế giới


Theo Bảng Xếp hạng Năng lực Anh Ngữ EF EPI, Hà Lan là nhà nước ko nói tiếng Anh tiêu dùng ngôn ngữ này tốt nhất thế giới. Hơn 90% dân số nơi đây sử dụng thành thạo tiếng Anh buộc phải du học sinh Hà Lan sẽ đến với môi trường Anh ngữ tiêu chuẩn, từ ấy thích ứng chóng vánh có cuộc sống mới.

Luôn gắn liền sở hữu thực tại ngành nghề, các trường Hà Lan hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ trong tương lai sự nghiệp của sinh viên. Chính vì vậy, bên cạnh tiếng Anh, những trường còn phân phối thêm những khóa học ngoại ngữ  khác cho các em, nhằm đáp ứng được rẻ nhất yêu cầu công việc và có được lợi thế cạnh tranh đáng đề cập khi kiếm tìm việc làm. Ví dụ như Đại học Stenden, trường với các chương trình đào tạo về tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha – những tiếng nói phổ biến top đầu thế giới để sinh viên lựa mua theo học. Với cơ sở vật chất tiên tiến và môi trường đa văn hóa sẽ giúp những em chóng vánh cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Mỗi nhà nước sẽ với chương trình tập huấn dị biệt về ngành Kinh doanh Quốc tế. Nếu bạn mê say đất nước châu Âu lặng bình xinh đẹp, nền giáo dục chất lượng ứng dụng cao và đã tốt nghiệp THPT và mang IELTS 6.0 (trong nếu ko đủ trình độ tiếng Anh thì mang thể theo học các khóa dự bị) thì đừng quên cân kể tới Hà Lan. Với lợi thế hiện sở hữu của thực tiễn ngành nghề cộng kinh nghiệm giảng dạy lâu đời, các trường tại Hà Lan sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ, tạo lập được một sự nghiệp rực ma lanh toàn cầu.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Du học Anh tại GSEhttps://hub.docker.com/u/duhocgse

Link đăng ký tham dụ hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.myvidster.com/profile/hocbonggse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum