Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những trường đại học lọt top ngành Kinh doanh và Quản lý, MBA tại Anh Empty Những trường đại học lọt top ngành Kinh doanh và Quản lý, MBA tại Anh

on Tue Jan 14, 2020 11:02 am
Với tăm tiếng về nền kinh tế tăng trưởng mạnh và là nơi đóng đô của những tập đoàn lớn, Anh Quốc vươn lên là điểm tới du học xuất sắc cho sinh viên quốc tế học ngành Kinh doanh và Quản lý, MBA. Hầu như trường đại học nào tại Anh Quốc đề với chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lý,MBA. Thế đâu là 5 trường đại học bậc nhất chuyên về ngành này? Hãy cộng SI-UK Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này. 

Trường Kinh doanh London (LBS)


Trường Kinh doanh London nằm tại thành thị London và là 1 trong các thành viên của Đại học London. Năm 2014 trường được đánh giá là trường kinh doanh tốt nhất châu Âu. LBS giảng dạy những chương trình bậc Thạc sĩ ngành Tài chính và Quản lý, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA và EMBA).

Tọa lạc ngay tại thủ đô của nước Anh, LBS mở ra rộng rãi cơ hội cho sinh viên tiếp cận có những công ty bậc nhất thế giới để tích lũy thêm kinh nghiệm và trải nghiệm việc làm, bên cạnh ra còn giúp sinh viên mở rộng thêm những mối kết liên cá nhân. Đặc biệt sinh viên sau khi thấp nghiệp được 3 năm với thể kỳ vọng mức lương lên đến £150,000.

Đại học Oxford


Oxford là 1 trong các trường đại học lâu đời tại Anh, nằm tại thành thị Oxford, phía Nam nước Anh. Oxford hiện là thành viên của 6 trường đại học bậc nhất tại Anh và là thành viên của Russell Group. Oxford được xếp trước tiên tại Anh về chất lượng nghiên cứu, đạt chứng nhận Vàng theo Khung Giảng dạy Xuất nhan sắc (TEF) 2017.

Cùng có lịch sử và tiếng tăm ấn tượng của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế, chất lượng giáo dục của trường là điều ko thể bàn cãi. Được học tập tại Oxford chính là mong ước của biết bao sinh viên quốc tế. Sau lúc phải chăng nghiệp tại trường đại học hàng đầu Anh Quốc sẽ mở ra cho sinh viên vô số cơ hội việc khiến và mức thu nhập đáng mơ ước. 

Xem thêm thông báo về trường tại GSEhttps://fancy.com/n0w0306

Đại học Cambridge


Đại học Cambridge tọa lạc tại thành thị Cambridge, là ngôi trường lâu đời đồ vật hai trong hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh, thuộc top 5 trường đại học tốt nhất thế giới, và cũng là 1 thành viên của Russell Group. Đặc biệt Cambridge sở hữu tới 90 người đạt giải Nobel, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào.

Học MBA, Kinh doanh và Quản lý tại Cambridge sẽ với tới cho sinh viên môi trường nghiên cứu thứ hạng quốc tế. Ở đây sinh viên  có thời cơ học hỏi, san sớt kinh nghiệm nghiên cứu và khiến cho việc mang những nghiên cứu sinh, giáo sư bậc nhất thế giới đến từ khắp những quốc gia. Điều này cực kỳ sở hữu lợi cho trải nghiệm nghiên cứu của sinh viên và cả con đường nhiều năm kinh nghiệm sau này.

Đại học Warwick


Đại học Warwick được ra đời vào năm 1965, được đánh giá là một trong các trường đại học bậc nhất tại Anh Quốc và cũng là một thành viên thuộc Russell Group. Ngoài ra,  Đại học Warwick được xếp ở vị trí đồ vật 26 theo QS World University Rankings 2017 về Kinh doanh và Quản lý. Trường sở hữu rộng rãi mối quan hệ hiệp tác mang những tập đoàn và siêu thị tại địa phương, nhờ đấy tạo rộng rãi thời cơ cho sinh viên được thực tập để tích lũy thêm kinh nghiệm và nâng cao tỷ lệ xin được việc làm cho sinh viên vừa rẻ nghiệp.

Xem thêm thông báo về Warwick tại GSEhttps://8tracks.com/hocbonggse

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)


LSE một trong các trường đại học chất lượng thuộc Russell Group, trường thường xuyên góp mặt trong top đầu của những bảng xếp hạng trường đại học trong và bên cạnh nước. LSE là trường đại học sở hữu tính quốc tế cao nhất nước Anh với hơn nửa viên chức và 2/3 trong số 9,500 sinh đang theo học là sinh viên quốc tế. 

Do đấy khi học Kinh doanh và Quản lý, MBA tại LSE, sinh viên ko các được trải nghiệm học thuật tại một trong những trường kinh tế to nhất thế giới, mà còn được tiếp cận sở hữu rộng rãi nền văn hóa khác nhau, kết bạn với bằng hữu quốc tế từ khắp các châu lục. Với vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc ngay tại thị thành London, học tập tại LSE mở ra vô vàn cơ hội việc khiến cho sinh viên với mức thu nhập vô cộng hấp dẫn.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://www.meetup.com/members/299542190/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://www.shapeways.com/designer/duhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://giphy.com/channel/luckgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum