Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những lý do không nên bỏ qua Đại học Manitoba, Canada ngành kinh doanh Empty Những lý do không nên bỏ qua Đại học Manitoba, Canada ngành kinh doanh

on Mon Jan 13, 2020 11:45 am
Xuất phát từ thực tại lớn mạnh kinh tế luôn với sự thay đổi, các ngành học về kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời trong phổ biến thập kỷ qua. Việc buôn bán, mở mang giao thương ra khỏi biên thuỳ những nhà nước càng ngày càng đòi hỏi lực lượng lao động chuyên ngành không dừng học hỏi tăng kiến thức, mở mang để thích ứng sở hữu môi trường marketing nội địa lẫn quốc tế trong thời đại mới.

Du học ngành kinh doanh ở những nhà nước hiện đại đã phát triển thành xu thế được phổ biến người lựa chọn. Bởi con đường khởi động sự nghiệp ở nước ko kể là 1 phương pháp hữu hiệu để giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức học thuật tiên tiến, được cọ xát thực tế trong môi trường thế giới, giúp hấp thụ, thấm nhuần những tinh hoa tri thức kinh doanh của nhân loại. Điều này giúp phát triển bản thân, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tìm được việc khiến ổn định, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Trường buôn bán Asper Đại học Manitoba - Điểm điểm cho những mục tiêu ấn tượng


Là 1 trong những trường đại học lâu đời và to nhất miền Tây Canada, Đại học Manitoba có trường buôn bán Asper được xem là nơi lý tưởng để bạn khởi động sự nghiệp. Du học Canada ngành kinh doanh tại Đại học Manitoba, HSSV mang thể lựa sắm một trong những chuyên ngành sau để theo đuổi gồm nghiên cứu marketing bản địa, kế toán, toán học định phí bảo hiểm, lãnh đạo doanh nghiệp, tài chính, quản lý nhân sự/quan hệ công nghiệp, kinh doanh quốc tế, lãnh đạo & tổ chức, quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, hệ thống thông báo quản lý, tiếp thị, quản trị/nghiên cứu hoạt động. Dễ dàng thấy những ngành học trên đều nằm trong danh sách những ngành học hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada và phổ biến nhà nước khác trên thế giới bây giờ và trong tương lai, chí ít là trong vòng 5 năm tới.

Xem thêm về ngành kinh doanh tại GSEhttps://kinja.com/tuvanduhoctoancau

Có kinh nghiệm đào tạo từ năm 1937, trường Asper chiếm vị trí trong số những trường buôn bán hàng đầu, sở hữu những ưu thế đặc trưng trong giai đoạn đào tạo:


Các chương trình học của trường đều đạt chứng thực của AACSB. AACSB, trợ thì dịch Hiệp hội lớn mạnh giảng dạy doanh thương bậc đại học, do các trường đại học bậc nhất thế giới như ĐH Harvard, ĐH New York, ĐH Chicago, ĐH South Florida, ĐH Yale, ĐH Nebraska… đồng sáng lập, sở hữu lịch sử sắp 100 năm tồn tại. Điều này đồng nghĩa rằng, sinh viên ngành kinh doanh của Đại học Manitoba được học các chương trình mang sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng, được giám sát, cố vấn bởi đơn vị chuyên môn uy tín.

Manitoba là tỉnh bang mang cùng đồng nhà hàng lớn thuộc đa lĩnh vực, với nhu cầu cần lao cao. Đại học Manitoba mang sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh giấc và khu vực tạo điều kiện để sinh viên sở hữu môi trường thực tập và kết nối có những nhà tuyển dụng. Đây là 1 lợi thế trong quá trình học và tậu việc sau lúc tốt nghiệp. Chưa kể, về mặt địa lý, thị thành Winnipeg - nơi tọa lạc của Đại học Manitoba khá sắp có trọng điểm Bắc Mỹ, tạo thời cơ cho sinh viên kết nối sở hữu nơi được xem là trọng điểm kinh tế, tài chính số một thế giới.

Trường với mạng lưới cựu sinh viên thành công với hơn 18.000 người trên khắp thế giới. Nhiều người trong số đấy là những người lãnh đạo nhân tài trong lĩnh vực kinh tế đồng thời là các nhà sáng lập, điều hành những tổ chức, hiệp hội có tầm thúc đẩy trong xã hội. Họ ko chỉ là đội ngũ giúp san sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, truyền cảm hướng cho sinh viên của trường mà còn là những nhà vận động hiệu quả cho các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính và kết nối người học với đa dạng nhà tuyển dụng cho các chương trình thực tập và kiếm tìm việc làm.

Xem thêm về các trường đại học đào tạo ngành buôn bán tại GSEhttps://getsatisfaction.com/people/hocbongduhoc

Asper đảm bảo tất cả điều kiện tương trợ sinh viên phát triển. Asper được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng dùng cho thấp công tác giảng dạy và học tập. Các lớp học có quy mô nhỏ bảo đảm sự tương tác có giảng sư và bạn học. Dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường cẩn thận trong suốt công đoạn học. Trung tâm phát triển nghề nghiệp và việc khiến là nơi giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu việc làm, thông báo tuyển dụng và tiếp cận nhà sử dụng cần lao 1 cách hiệu quả nhất. Không quá kinh ngạc khi 90% sinh viên thấp nghiệp trường Asper mau chóng tậu được việc khiến toàn thời kì tại Manitoba. Nhiều người trong số đó xin thường trú nhân thành công nhờ chính sách khuyến khích định cư dành cho lao động sở hữu tay nghề của chính quyền Manitoba.

Rộng mở cơ hội học tập tại trường kinh doanh của Đại học Manitoba


Trở thành thành viên của cộng đồng Manitoba với thể đề cập là một lựa tậu sáng suốt. Tuy nhiên, để hòa nhập vào môi trường học thuật hàng đầu của Canada, bạn nên đáp ứng những bắt buộc cố định về thành tích học tập, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng học tập… theo điều kiện đầu vào trực tiếp của trường (đối với chương trình cử nhân yêu cầu IELTS từ 6.5/TOEFL iBT 86). Tuy nhiên, cơ hội học tập tại Đại học Manitoba vẫn rất rộng mở có các bạn ấp ôm giấc mơ du học tại trường hàng đầu của tổ quốc lá phong nhưng chưa thỏa mãn đề nghị vào thẳng chương trình chính khóa.

ICM - International College of Manitoba là giải pháp! Nơi đây phân phối nền móng kiến thức, kỹ năng được kiểu dáng đặc thù dành riêng cho HSSV quốc tế để vào học chương trình chính khóa trường kinh doanh một phương pháp hiệu quả nhất. HSSV với IELTS từ 4.5 sở hữu thể tham gia chương trình tiếng Anh của ICM, IELTS từ 5.5 với thể tham dự chương trình chuyển tiếp tương đương năm nhất chương trình cử nhân kinh tế của Đại học Manitoba. Học sinh vật học hết lớp 11 đã mang thể theo học chương trình học của ICM.  

Hạn nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2020 là từ nay tới khoảng tháng 3/2020. Du học Canada cần mang thời gian xin thư mời nhập học của trường, thu thập giấy tờ chứng minh tài chính, khiến cho thủ tục xin visa… Do vậy, bạn nên chọn hiểu và đăng ký sớm ngay hôm nay để giữ chỗ.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về Canada tại GSEhttps://band.us/@hocbongduhoc

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://oneway.com/hocbongduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum