Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những điều cần biết khi đi du học NewZealand Empty Những điều cần biết khi đi du học NewZealand

on Thu Mar 05, 2020 10:42 am
Trong bảng xếp hạng “Chỉ số giáo dục toàn cầu cho tương lai” được khảo sát, đánh giá và công bố bởi Economist Intelligence Unit, New Zealand là quốc gia tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai của học sinh sinh viên – cả về kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm học tập.

Những điều cần biết khi đi du học NewZealand Asdx10


Khảo sát này được Economist Intelligence Unit tiến hành trên 35 quốc gia với 16 chỉ số dành cho độ tuổi từ 16 – 24, bao gồm cả các yếu tố về môi trường giáo dục, môi trường giảng dạy, môi trường kinh tế xã hội… Bên cạnh đó, báo cáo tập trung yếu tố “đầu vào” như sự đầu tư của chính phủ cho giáo dục sau trung học, chất lượng đào tạo giáo viên, tính đa dạng văn hóa và “kết quả đầu ra” để đánh giá học sinh sinh viên thông qua các kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, tính định hướng, hội nhập.

Có 2 yếu tố chính để New Zealand chiếm lĩnh vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất về sự chuẩn bị tương lai cho học sinh sinh viên. Thứ nhất, New Zealand xem việc giáo dục các kỹ năng như một mệnh lệnh chiến lược được cả nước đồng thuận. Đặc biệt, quốc gia này còn xếp thứ 2 thế giới cho sự bình yên và an toàn (theo OECD Teaching and Learning International Study và Global Peace Index) cùng nhiều cơ hội để phát triển. Thứ hai, New Zealand luôn chú trọng nâng cấp, đổi mới các phương tiện phục vụ hoạt động giảng dạy sao cho phù hợp nhất với từng mục đích như công nghệ, thiết kế bài giảng, tăng cường mối quan hệ hợp tác với ngành công nghiệp, qua đó đảm bảo học sinh sinh viên có điều kiện tốt nhất để chuyển giao tri thức, nâng cao chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm học tập.

Xem thêm thông tin về Học bổng New Zealand 2020

Hệ thống giáo dục chất lượng với tất cả đại học thuộc top 3% thế giới

New Zealand có diện tích tương đương Anh Quốc hay Nhật Bản nhưng dân số chỉ khoảng 4,9 triệu người (theo Ngân hàng Thế giới thống kê đến cuối năm 2017). Đây chính là yếu tố hàng đầu để người dân xứ sở chim Kiwi có cuộc sống thanh bình, thân thiện, tôn trọng từng bản sắc văn hóa khác nhau cùng tỉ lệ tội phạm thấp bậc nhất toàn cầu. Bên cạnh đó, New Zealand còn góp mặt trong top 16 quốc gia có hệ thống giáo dục bậc cao tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018/19). Đáng chú ý là New Zealand tuy chỉ có 8 trường đại học nhưng cả 8 đều là trường công lập và luôn xếp thứ hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới. Cụ thể, Đại học Auckland (#85), Đại học Otago (#175), Đại học Victoria Wellington (#221), Đại học Canterbury (#231), Đại học Waikato (#274), Đại học Lincoln (#317), Đại học Massey (#332), và Đại học Công nghệ Auckland (#464).

Với lợi thế đào tạo đa lĩnh vực nên khi du học New Zealand, bạn sẽ chọn được cho mình ngành học yêu thích như kỹ thuật, nông nghiệp, kinh doanh và quản lý, thiết kế kỹ thuật số, công nghệ, khoa học, ẩm thực, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, làm phim, hàng không… Bên cạnh đó, tùy nhu cầu học tập và năng lực học vấn hiện tại mà bạn có thể chọn cho mình thời điểm đi du học phù hợp để vừa giúp hồ sơ học tập liền mạch, vừa giúp tối ưu hóa cơ hội học tập và giúp giảm áp lực về chi phí.

Chi phí du học tại New Zealand cạnh tranh nhất thế giới

Chi phí học tập tại New Zealand có đắt không, làm sao để du học tự túc với mức chi phí thấp là những điều cần biết khi du học New Zealand. So với nhiều quốc gia trên thế giới, chi phí du học New Zealand được đánh giá là khá hợp lý, giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất để tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ nhưng không phải quá bận tâm về vấn đề tài chính. Tùy địa điểm bạn sinh sống lẫn khả năng chi tiêu của từng cá nhân mà chi phí sinh hoạt mỗi năm tại New Zealand dao động từ 12.000 – 15.000 NZD. Còn đây là mức học phí trung bình dự tính cho từng chương trình đào tạo tại New Zealand bạn có thể tham khảo:

- Trung học phổ thông: từ 15.000 NZD/năm
- Dự bị đại học: từ 22.000 NZD/năm
- Cao đẳng: từ 25.500 NZD/năm
- Cử nhân: từ 24.300 NZD/năm
- Thạc sĩ: từ 27.600 NZD/năm
Học sinh sinh viên quốc tế có cơ hội giảm bớt áp lực kinh phí du học New Zealand với nhiều chương trình học bổng dành cho khóa dự bị đại học, cử nhân từ các trường.

Cơ hội làm việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Không đơn thuần chỉ mang đến cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống văn minh mà New Zealand còn có chính sách đãi ngộ nhân tài rất thu hút. Sinh viên du học New Zealand không chỉ được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học, làm full-time trong các kỳ nghỉ lễ mà sau khi tốt nghiệp bạn còn có cơ hội ở lại làm việc. Đây chính là cơ hội vàng để sinh viên từng bước mở rộng mối quan hệ hỗ trợ sự nghiệp, tiếp tục nâng cao chuyên môn, kỹ năng làm việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho riêng mình. Hơn hết, với việc thuộc top các quốc gia có số giờ làm việc ít nhất thế giới (trung bình chỉ 35 giờ mỗi tuần), bạn sẽ học được cách quản lý thời gian, triển khai công việc sao cho hiệu quả nhất. Điều này được xem là rất quan trọng cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai của bất cứ ai.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
YouTube: Tư vấn du học GSE
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum