Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những điều khiến du học Canada bậc đại học thật sự có ý nghĩa Empty Những điều khiến du học Canada bậc đại học thật sự có ý nghĩa

on Mon Jan 13, 2020 11:18 am

Du học Canada lôi kéo sinh viên quốc tế ở toàn bộ bậc học, nhưng đa dạng hơn cả vẫn là bậc đại học. Nhìn lại 8 lý do sau chúng ta sẽ hiểu vì sao việc học đại học tại Canada thật sự mang ý nghĩa.

Giáo dục đại học đẳng cấp quốc tế


Hệ thống giáo dục của Canada đồng nhất với Mỹ và được xác nhận trên toàn thế giới. Bằng cấp đại học của Canada được dùng phổ biến trên toàn cầu. Canada mang những đại học đạt thứ hạng cao trên thế giới như ĐH McGill, ĐH Toronto, ĐH British Columbia, ĐH Queen, ĐH Simon Fraser,…Đặc biệt, ĐH British Columbia và ĐH Simon Fraser với đầu vào khá linh hoạt.

Chi chi phí rẻ


Có thể nhắc Canada là nhà nước tăng trưởng cao nhưng mức giá học tập vô cùng thấp, tốt hơn nhìu so mang Anh, Pháp, Úc, Đức, Mỹ. Chi phí tổn học đại học tại Canada chỉ bằng 2/3 chi phí học tập tại các nước tăng trưởng khác. Mức sống cũng thuộc Top 10 cao nhất thế giới. Canada được xếp hạng 9 trong 25 quốc gia đáng sống nhất thế giới 2016, theo đánh giá của Liên hiệp quốc.

Bạn có thể xem thêm thông báo về những trường đại học tại GSEhttps://alternativeto.net/user/lulugse/

Tha hồ mua lựa các chương trình đào tạo


Các đại học Canada có hơn 15,000 chương trình huấn luyện bậc cử nhân và thạc sĩ, cũng như những chương trình học lấy chứng chỉ, chứng nhận ở các lĩnh vực chuyên môn, Anh ngữ, Pháp ngữ hoặc các chương trình nghiệp vụ.

Nhiều thành tựu


Môi trường học tập và nghiên cứu phong phú ở Canada tạo điều kiện để vững mạnh tư duy, kỹ năng phân tích mà nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi ở công dân quốc tế. Nền giáo dục và khoa học Canada đã sản sinh ra 24 giải Nobel, và với siêu phổ biến sáng chế, phát minh đóng góp phổ biến cho nhân cái như thuốc insulin trị bệnh tiểu đường.

Vừa học vừa làm với hưởng lương


Các đại học Canada chế tạo rộng rãi chương trình cho sinh viên thời cơ học tập thực tế, bao gồm chương trình Co-op (vừa học vừa làm), đa dạng chương trình thực tập phong phú. Điều làm cho sinh viên thích nhất khi du học Canada chính là chương trình này.

Thông tin visa du học Canada tại GSEhttps://www.vocabulary.com/profiles/B0SVCGRPRRX9ID

Nhận được rộng rãi sự tương trợ


Sinh viên quốc tế nhận được phổ biến lợi ích từ các dịch vụ hỗ trợ như chuyển nơi ở, home stay, hướng nghiệp, gia sư, hòa nhập ngôn ngữ mới, những câu lạc bộ, đội nhóm học thuật, thể thao hoặc hoạt động xã hội. Người Canada nổi tiếng thân thiện nhất thế giới buộc phải các tương trợ mà bạn nhận được sẽ cực kỳ tận tình. 

Sự phổ biến về văn hóa


Canada được xếp vào hàng ngũ các nhà nước đa văn hóa nhất trên thế giới. Mặt dù thành phần dân tộc khác nhau nhưng sinh viên quốc tế mang cảm giác như ở nhà nhờ cùng đồng và trường lớp thân thiện. 

Định cư Canada sau thấp nghiệp


Với điều kiện sống quá tốt, giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và tự nhiên tươi đẹp, định cư tại Canada là một điều tuyệt với. Sinh viên quốc tế sở hữu cơ hội ở lại khiến cho việc và vạn thọ dài tại đây. Đặc biệt, tỉnh giấc Manitoba với chính sách hoàn trả 60% học phí cho sinh viên quốc tế và định cư Canada sau 6 tháng khiến việc. Đây là 1 trong những chi tiết quyến rũ nhất lôi kéo sinh viên trên toàn thế giới du học Canada.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://knowyourmeme.com/users/tuvan-duhocgse

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttp://hocbongduhocgse.malware-site.www/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.dpreview.com/members/4263647352/overview
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum