Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Học sinh du học Hà Lan tiếp tục tăng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt Empty Học sinh du học Hà Lan tiếp tục tăng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

on Thu Jan 09, 2020 10:55 am
- Số lượng sinh viên quốc tế tại các trường đại học Hà Lan đạt mức cao kỷ lục mới trong năm học 2018 - 2019
- Gần 90.000 sinh viên đăng ký những chương trình cấp bằng, nâng cao 12% so mang năm trước
- Tỉ lệ sinh viên bên cạnh khu vực EEA cũng tiếp tục nâng cao trong tổng số sinh viên quốc tế tại Hà Lan

- Dữ liệu mới nhất từ Tổ chức quốc tế hóa giáo dục Hà Lan - Nuffic - nhấn mạnh sự gia tăng hơn nữa về số lượng sinh viên quốc tế kiếm tìm bằng cấp ở nước này trong niên học 2018 - 2019.

Nuffic báo cáo rằng có 85.955 sinh viên nước bên cạnh từ 170 quốc gia theo học chương trình cấp bằng tại những tổ chức giáo dục công lập ở Hà Lan trong niên học này. Có 2 chiều nâng cao trưởng được phản ảnh trong đó: tổng số sinh viên nâng cao hơn 12% so mang năm ngoái và tỉ lệ sinh viên quốc tế trong giáo dục đại học Hà Lan cũng nâng cao 11,5% trong năm nay so sở hữu 10,5% của năm trước. 

Xem thêm thông báo về các trường đại học ở Hà Lan tại GSEhttps://knowyourmeme.com/users/tuvan-duhocgse

Biểu đồ thống kê của Nuffic tụ họp vào 3 nhóm tuyển sinh: chương trình đại học tại những trường khoa học ứng dụng, chương trình đại học và sau đại học tại các trường nghiên cứu ở Hà Lan. Biểu đồ cũng nhấn mạnh rằng năm 2018 - 2019 là niên học thứ 1 trong đấy chương trình đại học ở những trường nghiên cứu tuyển sinh rộng rãi sinh viên nước ngoài hơn so với những trường công nghệ ứng dụng.

Sinh viên quốc tế du học Hà Lan đến từ đâu?


Gần ¾ số sinh viên nước bên cạnh ở Hà Lan (73% hoặc 62.932 sinh viên) đến từ các nhà nước thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), phần còn lại tới từ ko kể khu vực này. Tuy nhiên tỉ lệ sinh viên ko thuộc EEA đang nâng cao đều đặn trong 2 năm qua, từ 25% trong năm 2016 - 2017 lên 27% trong năm 2018 - 2019.

Theo thống kê của Nuffic, Đức vẫn là nhà nước với lượng sinh viên du học Hà Lan rộng rãi nhất. Tuy nhiên, trong 3 năm qua, Ý là nước với số lượng du học sinh tại Hà Lan nâng cao trưởng nhanh nhất, đã vượt qua Trung Quốc để đứng ở vị trí vật dụng 2 trong năm nay. Ấn Độ, Romania, Bulgaria và Syria nằm trong số 5 nhà nước tăng trưởng mạnh về lượng sinh viên học tập tại “xứ sở tulip” (Việt Nam đứng #14 sở hữu 207 du học sinh nâng cao thêm tại Hà Lan trong năm nay).

Báo cáo cho biết sự rộng rãi về quốc tịch trong cộng đồng sinh viên quốc tế tại Hà Lan cũng tăng lên. Xét ở một số góc độ, những đổi thay này sở hữu ý nghĩa quan trọng đối mang nền kinh tế Hà Lan. Một mặt, sinh viên ko kể khu vực EEA nên trả học phí tổn cao hơn cho trường đại học so có sinh viên thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (chỉ trả học phí tổn tương đương sinh viên Hà Lan). Mặt khác, sinh viên từ những nhà nước ko thuộc EEA phải chăng nghiệp những trường đại học Hà Lan có tỉ lệ ở lại nước này cao hơn so sở hữu nhóm sinh viên EEA và đóng góp hơi phổ biến hơn vào nguồn thu của chính phủ Hà Lan.

Quyết định du học thay đổi ra sao?


Khảo sát của educations.com cho thấy, công đoạn ra quyết định du học đang thay đổi có nhiều khía cạnh hơn. Thứ hạng trường đại học đang trở thành ít quan trọng hơn những yếu tố như chi phí du học (học phí, sinh hoạt phí), quan điểm đánh giá, video hình ảnh tham quan ảo, chất lượng giảng dạy, tốc độ phản hồi và sự thân thiện của trường. Dù sinh viên với thể sở hữu sẵn danh sách nhà nước lý tưởng để học tập, họ vẫn thường sẵn sàng phê chuẩn các lựa mua thay thế. Ngoài ra, cơ hội khiến cho việc sau rẻ nghiệp càng ngày càng phát triển thành quan yếu hơn đối sở hữu sinh viên toàn cầu.

Hà Lan tập hợp phổ biến ưu điểm để lôi kéo sinh viên quyết định du học tại đây. Đó là chất lượng giảng dạy phải chăng (13/14 đại học nghiên cứu Hà Lan thuộc top 250 trường tốt nhất thế giới); giá thành buộc phải chăng ; cơ sở vật chất hiện đại; giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, dễ tiếp cận; khuyến khích sinh viên mang năng lực thích hợp ở lại Hà Lan làm cho việc sau khi tốt nghiệp... Theo khảo sát của educations.com, Hà Lan xếp #7 trong top 10 điểm tới phổ biến nhất cho chương trình du học đại học và sau đại học (xếp #4 trong số những nước châu Âu trong xếp hạng này).

Xem thêm về Visa du học Hà Lan tại GSEhttps://seekingalpha.com/user/50692210/comments

Trong lịch sử, vị trí của trường đại học trên các hệ thống xếp hạng toàn cầu là một thành phần quan trọng trong khả năng lôi kéo sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên, khảo sát của educations.com cho thấy xu hướng này mang thể suy yếu dần, vì sinh viên ngày càng nhận ra rằng học tại một trường có trang bị hạng cao không khăng khăng với tức thị họ sẽ đạt được thành công trong một chương trình hoặc thích đi du học. Để kiểm tra tốt hơn về điều đó, họ đang kiếm tìm chứng cớ về chất lượng giảng dạy và họ muốn biết liệu họ có thực sự với thể chi trả học chi phí cho 1 chương trình và giá tiền sinh hoạt thúc đẩy đến điểm tới hay không.

Không mang thứ hạng cao, các công ty giáo dục vẫn với thể trông đợi lôi kéo sinh viên trên cơ sở các chỉ số khác liên quan đến kết quả thấp nghiệp, chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên đi trước. Nhờ vậy, những trường đại học kỹ thuật áp dụng Hà Lan vẫn là lựa chọn của phần lớn sinh viên quốc tế về điểm tới du học bởi khả năng vận dụng cao kiến thức và kỹ năng vào thực tại ngành nghề sau khi rẻ nghiệp (dù nhóm trường này không xuất hiện trên rộng rãi bảng xếp hạng học thuật thế giới vì khác biệt về định hướng hoạt động và tiêu chí đánh giá).

Hà Lan mở mang hỗ trợ cho sinh viên quốc tế


Theo nghiên cứu của ACA phối hợp có GES và StudyPortals, nhằm thu hút sinh viên quốc tế, số lượng chương trình cử nhân và thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh (ETP) tại các nước châu Âu không nhắc tiếng Anh đã nâng cao hơn 300% trong 10 năm qua. Trong đó, Hà Lan là nước ko nói tiếng Anh sản xuất đa dạng ETP nhất, tiếp theo là Đức và Thụy Điển. Điều này tạo thuận lợi vô cùng lớn cho sinh viên quốc tế muốn tiếp thụ nền giáo dục chất lượng cao của Hà Lan.

Chính phủ Hà Lan cũng tung ra những chương trình học bổng quốc tế, trong đấy với chương trình học bổng trị giá 5 triệu euro mỗi năm cho sinh viên nước ngoài, chủ yếu là những người tới từ không tính khu vực EU. Ngoài ra còn sở hữu chương trình chế tạo thẻ giao thông công cộng cho sinh viên miễn chi phí vận động vào các thời khắc một mực trong ngày cùng đa dạng hỗ trợ khác cho sinh viên quốc tế về nhà ở, chăm chút sức khỏe, tư vấn nghề nghiệp...

Link đăng ký tham dự hội thảo du học Anh, Úc do GSE tổ chức : https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan tại GSEhttps://www.dpreview.com/members/4263647352/overview

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttp://hocbongduhocgse.malware-site.www/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum