Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Có thể bạn chưa biết Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc thế giới Empty Có thể bạn chưa biết Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc thế giới

on Thu Jan 09, 2020 11:43 am
Là quốc gia lớn mạnh và phồn thịnh vượng, Hà Lan nổi lên là một địa điểm học tập quốc tế đầy lý tưởng. Được kiểm tra là nhà nước hạnh phúc nhất sở hữu phổ biến điều đặc thù như mức lương cao, cuộc sống ổn định, nhà nước đáng sống… thì không sở hữu gì là khó hiểu lúc càng ngày càng phổ biến sinh viên quốc tế tìm du học Hà Lan mỗi năm

Hệ thống giáo dục tiếng tăm xuất sắc


Với nền giáo dục chuẩn chất lượng quốc tế cùng chỉ số lớn mạnh con người HDI là 95.8% (cao đồ vật 6 thế giới), nền giáo dục Hà Lan được xếp hạng trong top 10 của thế giới lúc vinh diệu sở hữu 8 trường đại học nằm trong top 1% và 12 trường nằm trong top 2% trường đại học bậc nhất toàn cầu (theo bảng xếp hạng giáo dục Times Higher Education 2015/16). Những dòng tên bắt buộc nói tới là Đại học Amsterdam, Wageningen, Leiden, Utrecht, Erasmus Rotterdam, Groningen, Maastricht, Đại học Công nghệ Delft.

Chỉ tính riêng niên khóa 2014/15, nền giáo dục xứ sở hoa tulip chào đón hơn 90.000 du học trò từ khắp nơi trên thế giới lựa tậu các khóa học. Hệ thống giáo dục đại học tiếng tăm của nhà nước này được bề ngoài nhằm tăng chất lượng sinh viên. Hầu hết những chương trình đều đơn vị theo mô hình học dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên phân tách các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành mình đã chọn duyệt y việc tự nghiên cứu và khiến cho việc nhóm. Du học Hà Lan cũng đồng nghĩa sở hữu việc giúp sinh viên lớn mạnh tư duy, quan điểm cởi mở và nâng cao khả năng định hướng quốc tế.

Bạn sở hữu thể xem thêm thông tin về giang sơn Hà Lan tại GSEhttps://weheartit.com/duhocgse

Hà Lan được biết đến là một nhà nước ko nhắc tiếng Anh thứ nhất tổ chức các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. Tổ chức giáo dục đại học tại Hà Lan đã chế tạo hơn 1.500 khóa học và chương trình học quốc tế. Trong số đó có hơn 1.400 khóa học với mọi những ngành đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính điều này đã khiến cho Hà Lan phát triển thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới nói chung và tại châu Âu kể riêng.

“Nền giáo dục Hà Lan được xếp hạng trong top 10 của thế giới chào đón hơn 90.000 sinh viên quốc tế theo học”

Nhiều lợi thế trong visa, giá thành học tập


Không chỉ nổi danh bởi cối xay gió, các cánh đồng hoa tulip, xứ sở giày gỗ mà Hà Lan còn ghi điểm bởi nền giáo dục chất lượng cao và giá thành du học Hà Lan cực kỳ hợp lý. So mang những nước như Anh, Úc, Mỹ… thì học tổn phí những khóa đại học tại Hà Lan chao đảo từ từ 6.000 – 11.000 Euro/năm, khóa Thạc sĩ từ 11.000 – 18.000 Euro/năm, tầm giá sinh hoạt nao núng từ 400 – 500 Euro/tháng. Nếu so sánh có các quốc gia khác thì chi phí học tập và sinh hoạt tại Hà Lan chỉ được xếp vào mức nhàng nhàng châu Âu. Bên cạnh đó, xứ sở giày gỗ còn phân phối phổ biến suất học bổng du học Hà Lan mang trị giá phổ biến nhằm tạo điều kiện để toàn bộ sinh viên với thể theo học tại nền giáo dục ưu tú này.

Một trong những thế mạnh của việc học tại giang san này ấy là visa du học Hà Lan lúc mang phần thuận tiện hơn so có đa dạng nước trong khu vực châu Âu. Từ tháng 6/2013, Chính phủ Hà Lan đã thay đổi luật cấp giấy phép cư trú cho sinh viên quốc tế học tập tại xứ sở này. Theo đó, sinh viên ko bắt buộc nên gia hạn thẻ trú ngụ của mình theo từng năm mà được cấp một lần trong suốt giai đoạn học tập.

“Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hà Lan chỉ được xếp vào mức làng nhàng châu Âu”

Nền kinh tế vững mạnh to mạnh


Hà Lan là một giang san dễ thương tọa lạc tại phía Tây Bắc của lục địa Âu, giáp giới sở hữu Bỉ và Đức. Việc với cảng biển Rotterdam rộng lớn, phi trường Schiphol Ansterdam hiện đại, hệ thống sông ngòi rộng lớn đã làm cho Hà Lan phát triển thành trung tâm thương mại sầm uất, mang đến nguồn thu khổng lồ và đóng góp không nhỏ vào tổng GDP quốc gia. Điểm vượt trội của kinh tế Hà Lan là mang nền công nghiệp phát triển, ổn định và tỉ lệ thất nghiệp, lạm phát ở mức thấp; đồng thời nhà nước này còn án ngự ở vị trí thuận lợi, là cửa ngõ thông thương quan yếu ở châu Âu. Tuy có dung tích hẹp, đông dân và tránh nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng Hà Lan đã biết tận dụng điểm mạnh là 1 quốc gia ven biển, cửa khẩu của 3 con sông to ở Tây Âu và giữa các cường quốc kinh tế Anh, Pháp, Đức để vững mạnh những ngành dịch vụ hàng hải, du học Hà Lan ngành Logistic, vận vận tải sông, công nghiệp chế biến, hóa dầu, chế biến thực phẩm, phân phối máy móc vật dụng điện tử…

Bạn mang thể xem thêm thông báo về các trường đại học ở Hà Lan tại GSEhttps://dribbble.com/tuvanduhocgse

Hiện nay, có kim ngạch thương nghiệp khoảng 1.100 tỉ USD, Hà Lan là nền kinh tế đứng trang bị 16 thế giới. Trong rộng rãi năm qua, nhà nước này đã xây dựng thành công nền kinh tế kiến thức sở hữu dịch vụ chiếm 74%, công nghiệp chiếm 24% và nông nghiệp chiếm 2% GDP. Khoảng 98% người dân mang tivi và internet (đứng thiết bị 2 thế giới sau Israel), 91% người sử dụng máy tính, cao đồ vật 3 thế giới (sau Canada và Thụy Sĩ). Đây là nơi tọa lạc của phổ biến tập đoàn bậc nhất thế giới như Shell (số một thế giới năm 2008), Philips (công ty điện tử đầu tiên trên thế giới), Unilever, Akzo Nobel, tập đoàn ING và ABN…

“Nền kinh tế đứng đồ vật 16 thế giới, là nơi án ngự của nhiều tập đoàn bậc nhất thế giới như Shell, Philips, Unilever...”

Những con số “biết nói” về xứ sở hoa tulip


- 1 trong 10 nhà nước hạnh phúc nhất thế giới chính là Hà Lan. Theo kiểm tra về mức độ hạnh phúc của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thế giới OECD của 1 quốc gia dựa trên các tiêu chí về độ hài lòng, thăng bằng công việc và cuộc sống, nhà ở, thu nhập thì Hà Lan xếp đồ vật 8 trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

- Top 10 nước trả lương cao nhất thế giới với bình quân 29.269 USD/người/năm (theo khảo sát và thống kê của The Richest). Cùng đứng trong top 10 còn có Mỹ (bình quân 42.000 USD), Ireland, Luxembourg, Thụy Sĩ, Australia, Anh, Canada, Na Uy, Hàn Quốc.

- Top 10 nhà nước thịnh vượng nhất thế giới theo nghiên cứu của Viện Legatum Institute đánh giá dựa trên các con số tổng hợp về kinh tế, kinh doanh, giáo dục, quản lý nhà nước, y tế, an toàn, tự do cá nhân… Theo đó Hà Lan xếp vật dụng 3, chỉ sau Ireland và Thụy Sĩ.

Xem thêm về thủ tục Visa du học Hà Lan tại GSEhttps://sketchfab.com/duhocgse

- Top 10 quốc gia với trẻ em hạnh phúc nhất toàn cầu dựa trên 5 chi tiết chất lượng gia đình và môi trường, tài chính, sức khỏe và an toàn, giáo dục, hành vi và rủi ro đối sở hữu trẻ em. Hà Lan xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này.

- Amsterdam là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, nơi đây được xem là thiên đường xe đạp bởi người dân di chuyển cốt yếu bằng xe đạp. Hơn hết, người dân nơi đây mang ý thức giữ gìn môi trường sống siêu cao (theo Báo cáo Chỉ số Kinh tế xanh Toàn cầu 2014).

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức: https://www.tripadvisor.com/Profile/johngse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://community.tableau.com/people/lucky.gse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum