Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Xu hướng du học Canada bậc trung học phổ thông Empty Xu hướng du học Canada bậc trung học phổ thông

on Mon Jan 13, 2020 10:26 am
Theo Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada, hơn nửa triệu sinh viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại quốc gia này. Bên cạnh số lượng lớn sinh viên theo đuổi chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học, số lượng học trò du học Canada bậc trung học phổ quát từ tỉnh British Columbia ở cực Tây tới các thức giấc ven biển Đại Tây Dương ở cực Đông đang ngày 1 tăng lên. Có thể nói, du học Canada sớm từ bậc phổ biến đã trở thành xu hướng. Vậy điều gì làm cho phải xu thế này? Tại sao phổ biến học sinh chuyển hướng mua Canada thay vì theo sự mua lựa truyền thống có những quốc gia như Anh Quốc, Hoa Kỳ hay Úc để đi học?

Là một nhà hàng tham mưu chuyên du học Canada uy tín mang hơn 13 năm kinh nghiệm, cộng tác mang các trường tại Canada, thường xuyên cập nhật thông báo mới nhất về đất nước, con người, đời sống, thị trường việc làm cho và đa dạng chi tiết du học khác, GSE hiểu được các lý do hàng đầu của xu thế đó.

Xã hội an toàn, chất lượng cuộc sống tốt


Đối với cha mẹ, an toàn luôn là yếu tố quan yếu nhất lúc phê chuẩn cho con đi học trung học ở nước bên cạnh và Canada được thế giới xác nhận là một trong những quốc gia an toàn nhất. Tỉ lệ tội nhân rẻ hài hòa mang cơ sở hạ tầng hiện đại và con người thân thiện, có ý thức cao về trơ thổ địa tự công cộng với lại cảm giác an tâm và thoả thích cho các người mới đến. Nhiều sinh viên san sớt rằng họ sở hữu thể cảm nhận được điều ấy ngay lúc đặt chân tới Canada.

Theo Cơ quan Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) - công ty liên chính phủ với 20 nước thành viên, Canada chỉ đứng thiết bị 2 sau Phần Lan về chất lượng cuộc sống dựa trên những tiêu chí về nhà ở, chừng độ hạnh phúc, an ninh, tình trạng sức khỏe, chất lượng môi trường, công việc, thu nhập...

Giáo dục trung học chất lượng cao


Chất lượng giáo dục trung học tại Canada ko có gì đáng tranh biện khi các trường công lập theo chương trình giảng dạy nên của chính phủ và tiêu dùng các gia sư được chứng nhận. Tổ chức OECD công nhận Canada là nhà nước hàng đầu có hệ thống giáo dục chất lượng. Chương trình kiểm tra học trò quốc tế (PISA) của OECD ghi nhận học sinh trung học Canada đạt 523 điểm về đọc viết, toán và khoa học, cao hơn đáng kể so sở hữu mức nhàng nhàng 486 của OECD khiến Canada một nhà lãnh đạo trong giáo dục kỹ năng cho học sinh.

Giáo viên đào tạo toàn diện, trau dồi nghiệp vụ giảng dạy trọn đời


Giáo viên trường công lập Canada thường với tối thiểu 2 bằng đại học và được tập huấn đặc biệt toàn diện ở mức độ khó sắm thấy tại nhiều quốc gia khác. Giáo viên được khuyến khích tăng tri thức và kỹ năng suốt đời với các khóa học kỹ năng và tăng trình độ. Được bù đắp về mặt tài chính để đảm bảo cuộc sống tốt, những giáo viên luôn có động lực tham dự vào kế hoạch nghiên cứu và đổi mới, giúp cải thiện đáng nói kết quả học tập và trải nghiệm chung của học sinh.

Giáo dục có tính toàn diện


Các nhà giáo dục Canada nhận ra rằng trường học ko chỉ đơn thuần là chuẩn bị nguồn nhân lực cho thị trường cần lao mà còn với bổn phận tạo ra những công dân toàn diện, sáng tạo, với tư duy phê phán góp phần tạo nên một cộng đồng thế giới công bằng và bền vững hơn. Vì vậy, giáo dục Canada chú trọng mạnh mẽ vào giáo dục toàn diện để chuẩn bị cho học trò chiến đấu mang tất cả vấn đề của thế giới thực. Ngoài những môn học cốt lõi, học sinh được học thêm về quyền công dân toàn cầu, tầm quan yếu của nghệ thuật, giá trị của các môn thể thao đồng đội… Để tốt nghiệp trung học, học trò được yêu cầu tham dự vào các hoạt động tình nguyện nhằm hiểu vai trò của tình nguyện viên trong việc nuôi dưỡng 1 xã hội với sự sử dụng rộng rãi và viện trợ lẫn nhau.

Xem thêm thông báo về chương trình đào tạo của những trường đại học ở Canada tại GSEhttps://www.fark.com/users/hocbongduhoc/

Tôn trọng sự khác biệt


Không bắt buộc trùng hợp mà Canada được kiểm tra là một quốc gia thân thiện, điểm đến hoàn hảo cho người nhập cư. Canada tôn trọng sự khác biệt và người dân tin rằng luôn với điều gì đấy ở người khác đáng để học hỏi. Vì vậy, họ sẵn lòng chào đón người mới đến và san sẻ những gì tốt nhất hướng tới mục đích cùng nhau hội nhập và phát triển. Nhờ điều này, học trò quốc tế sở hữu năng lực ngôn ngữ, tôn giáo, văn hóa, ý thức, quan điểm khác nhau… được đối xử tôn trọng tại những trường và là thành viên thực thụ của cộng đồng. Song song đó, học sinh nước ngoại trừ nhận được những sự cố vấn, tương trợ đặc thù từ trường học, chính quyền trong cải thiện tiếng Anh/tiếng Pháp, chăm sóc sức khỏe, giao lưu kết nối cùng đồng và giải quyết các vấn đề cá nhân nhằm bảo đảm hành trình du học thành công.

Chi tổn phí học tập buộc phải chăng


Chi chi phí cho cuộc sống du học tại Canada bậc phổ biến tương đối bắt buộc chăng so sở hữu tại những quốc khác như Anh Quốc, Hoa Kỳ hay Úc, 1 phần do tỉ giá quy đổi của đồng đô la Canada. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu học thuật của cá nhân và ngân sách của gia đình, học trò có thể sắm Hội đồng trung học Nova Scotia (tỉnh Nova Scotia), Hội đồng trung học Pembina (tỉnh Manitoba), Hội đồng trường Burnaby hay Surrey (tỉnh British Columbia), Hội đồng trung học Calgary (tỉnh Alberta) hay Hội đồng trung học Toronto (tỉnh Ontario)… có chi phí từ 300 triệu đồng/năm.

Sự chuẩn bị chu đáo trước lúc vào đại học


Giáo dục đại học ở các quốc gia hiện đại thường tiềm tàng nhiều khó khăn có sinh viên quốc tế trường hợp ko mang sự chuẩn bị về ngoại ngữ, kỹ năng học tập và hiểu biết các chuẩn mực văn hóa, thông tục. Các trường trung học là sự hạ cánh an toàn cho học sinh trước lúc bước vào đại học. Học sinh bậc THPT tại Canada được dạy tiếng Anh trình độ càng ngày càng nâng cao, các môn học định hướng nghề nghiệp về kinh doanh, khoa học, công nghệ, nghệ thuật và đồ vật kỹ năng tự học, nghĩ suy nghiêm túc, làm cho việc nhóm… Các trường đại học quốc tế công nhận kiến thức và kỹ năng học trò rẻ nghiệp THPT Canada sở hữu được là sự chuẩn bị chu đáo cho môi trường hà khắc của giáo dục đại học.

Bạn mang thể xem thêm thông báo về các trường đại học ở Canada tại GSEhttps://community.tableau.com/people/lucky.gse

Nhờ vậy, học trò sở hữu bằng THPT của Canada với thể nộp giấy tờ và dễ dàng được bằng lòng bởi đa dạng trường bậc nhất trên thế giới chứ ko riêng tại Canada. Nếu tiếp tục hành trình đại học ở Canada, học trò sẽ mang nhiều lựa tìm sở hữu các trường danh tiếng. Trên thực tế, 27 trường đại học Canada được xếp hạng trong số những trường tốt nhất thế giới, bao gồm 9 trường trong top 200 (Theo Times Higher Education’s World University Rankings 2019). Sinh viên sau lúc thấp nghiệp bậc cao đẳng, đại học mang thể ở lại Canada làm cho việc đến 3 năm và cơ hội định cư cao.

Ngoài ra, mang sự đồng hành của INEC trong suốt giai đoạn du học từ xin thư mời nhập học, hướng dẫn tận tình hồ sơ, chứng minh tài chính, xin visa tới gần xếp nơi ăn ở cho học sinh, chỉ dẫn cặn kẽ trước khi bay, chỉ dẫn gia hạn visa... phụ huynh và học trò sở hữu thể yên tâm cho hành trình thu nhận tri thức và mang các trải nghiệm tốt nhất tại sơn hà lá phong. 

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://list.ly/duhocanhgse/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.instructables.com/member/tuvanduhocanh/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum