Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Điều kiện du học Anh Quốc 2020 Empty Điều kiện du học Anh Quốc 2020

on Tue Dec 31, 2019 2:00 pm

Du học anh cần gì?

Du học anh buộc phải gì? đây là câu hỏi của tất cả các bạn muốn đến xứ sở xương mù du học. Để tới Anh du học thì bạn phải đáp ứng gần như các điều kiện của họ.


Điều kiện du học tại Anh Quốc

Bạn buộc phải đủ điều kiện về trình độ học vấn

Điều kiện du học Anh vụ thể với trình độ học thức như sau:


Chương Trình
Điều Kiện Xét Tuyển
A Level hoặc IB (Bậc THPT của Anh)
- Học sinh từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 hoặc 11.

Dự bị Đại học
- Hoàn thành chương trình THPT.

Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học)
- Hoàn thành lớp 12 hoặc năm 1 ĐH/CĐ.

Cử nhân
- Hoàn thành năm một ĐH/CĐ.

Dự bị Thạc Sĩ
- Tốt nghiệp Đại học.

Thạc Sĩ
- Tốt nghiệp Đại học

Bạn phải đủ điều kiện về tài chính

Một trong các điều kiện để đi du học Anh không kém phần quan yếu chính là chứng minh tài chính du học của bạn. Đối có Anh quốc, điều này chỉ hợp lệ khi trương mục nhà băng đứng tên bạn buộc phải phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học tại nước sở tại. Nếu như trương mục đứng tên tía má thì phải có giấy bảo trợ cho bạn từ phía bố mẹ. Số tiền trong trương mục này bắt buộc buộc phải đảm bảo đủ cho 1 năm trước tiên của bạn tại Anh quốc.


Tùy vào trường học, ngành học và nơi bạn mua để sinh hoạt học tập mà những mức giá tiền sẽ khác nhau. Thông thường, khi quyết định đi du học tại Anh, bạn phải bắt buộc với tài chính để trang trãi chi phí. 

Bạn bắt buộc được cấp visa du học

Nước Anh là nhà nước vận dụng hình thức xét phê chuẩn visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được cấp visa du học Anh thì bạn phải chứng minh sở hữu Lãnh sự quán rằng bạn được bằng lòng vào một khóa học tại 1 ngôi trường, cơ sở huấn luyện đã được Cục Biên giới Anh cấp phép. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung ứng những chứng cứ để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ bạn trong suốt thời kì học tập tại Anh. Ngoài ra, bạn cũng buộc phải cung ứng hầu hết những thông báo nhận dạng cá nhân ở Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.


Thời gian xét duyệt giấy tờ xin visa du học Anh trung bình là 1 tháng. Tuy nhiên, Công ty tư vấn du học GSE khuyên bạn buộc phải có sự chuẩn bị từ sớm để phòng tránh ví như Lãnh sự đề nghị bổ sung giấy tờ sẽ khiến cho kéo dài thời kì xét duyệt y giấy tờ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn tất giấy tờ thị thực sớm cũng giúp bạn chủ động về thời gian chuẩn bị tâm lý, hiểu biết, tri thức nhằm giảm thiểu được những cú "sốc" văn hóa, ý thức những ngày đầu sang Anh.


Visa du học Anh với các chiếc căn bản như sau:
Visa ưng ý cho học viên đăng ký khóa học ngắn hạn hoặc khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
- Thị thực học trò nhỏ tuổi ngắn hạn: Bạn với thể xin loại thị thực này ví như bạn 17 tuổi hoặc nhỏ hơn và sở hữu mong muốn đến học tại vương quốc Anh nhiều nhất là 6 tháng (hoặc 12 tháng ví như bạn đi cùng 1 khách người lớn mang mục tiêu nghiên cứu hay học tập).
- Thị thực sinh viên ngắn hạn: Bạn sở hữu thể xin dòng thị thực này trường hợp bạn 18 tuổi trở lên và bạn muốn tới học tại Anh rộng rãi nhất là 6 tháng. Nếu chỉ theo học những khoá tiếng Anh, bạn sở hữu thể xin gia hạn thị thực tới 11 tháng.
Hai cái thị thực sau đây cho phép bạn theo học những khóa học có thời kì dài hơn ở nước Anh. Khóa học bạn lựa tìm bắt buộc được giảng dạy tại một trường đại học, cao đẳng hoặc trường thuộc các cấp học khác nằm trong danh sách những trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh.
- Thị thực học trò nhỏ tuổi Tier 4: Bạn sở hữu thể xin thị thực này giả dụ đang trong độ tuổi từ 4 - 17. Trong khoảng độ tuổi từ 4 – 15 thì học trò xin thị thực cần đến Anh và học tập ở 1 trường dân lập mang trả phí.
- Thị thực sinh viên thông thường Tier 4: Loại visa này dành cho học trò sinh viên từ 16 tuổi trở lên và tham dự khóa học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. Với visa Tier 4 này sinh viên sẽ được phép khiến cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên thuỳ Anh. Bạn mang thể gia hạn visa sau khi nhập cư vào Anh với điều kiện trường mà bạn theo học chứng thực khóa học mới của bạn là tiếp nối khóa học trước đó.


Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học tại Anh Quốc

Có thể hiểu giá tiền du học tại Anh Quốc bao gồm Học phí + Bảo hiểm + Sinh hoạt phí.

Học phí

Ngoài những tiêu chí về ngành học, chất lượng giảng dạy, tăm tiếng cũng như cơ sở vật chất của trường..vv học chi phí cần là 1 trong nhưng tiêu chí đáng được sử dụng rộng rãi hàng đầu. Bởi học phí tổn luôn chiếm tỷ lệ % lớn nhất trong tổng giá thành du học mỗi năm. Và đặc thù là ở Anh Quốc, nơi mà học phí mang sự chênh nhau tương đối lớn giữa các trường và thậm chí là cả đối với các ngành học khác nhau.
Bởi vậy, để giải đáp cho câu hỏi “ Du học Anh hết bao nhiêu tiền? ”, điều đầu tiên chúng ta nên cân nói là về học phí. Học chi phí tại các trường công lâp và những trường dân lập ở mức nhàng nhàng giao động từ khoảng 10.000-19.000 GBP/năm. Tuy nhiên với những khối ngành đặc thù như y dược, nghệ thuật hoặc kỹ thuật, mức giá với thể lên đến 25.000GPB/năm.
Chi tiết học phí các trường bạn mang thể tham khảo tại bảng danh sách bên trên.

Chi phí tổn tại Việt Nam

Khi khiến hồ sơ tại Việt Nam, học trò bắt buộc ưa chuộng tới những chi phí dịch thuật, tổn phí khám sức khỏe, phí tổn xin visa và vé máy bay. Lãnh sự quán Anh quy định phải đóng trước một năm tiền học cộng mang bảo hiểm cho mọi thời gian học tập tại nước này.


Chi tổn phí tại Anh Quốc
Một khoản phí khác cũng quan yếu ấy là sinh hoạt phí, mức giá sinh hoạt ở London và những thị thành khác mang sự chênh lệch siêu lớn. Ví dụ tại các thành phố Liverpool, Manchester, Sunderland vv.. giá tiền sinh hoạt một tháng nhàng nhàng vào khoảng 300 GBP/tháng, tuy nhiên tại London, mức phí đó sẽ là 900 GBP/tháng.


Công ty tư vấn du học GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Website: https://gse-beo.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc
Youtobe https://www.youtube.com/c/LuckCasper
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum