Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học ngành Nursing và cơ hội định cư tại Úc Empty Du học ngành Nursing và cơ hội định cư tại Úc

on Mon Dec 30, 2019 11:36 am
Nursing (ngành Y tá – điều dưỡng) là một trong các ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc phải được khá đa dạng sinh viên quốc tế lựa tìm lúc du học.

Nursing là ngành nghề chuyên cáng đáng những công việc điều dưỡng, trông nom sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân cũng như những công việc có ảnh hưởng khác nhằm chuyên dụng cho cho giai đoạn coi sóc sức khỏe người bệnh, từ lúc khởi đầu nhập viện đến khi phục hồi.

Phụ thuộc vào điều kiện của từng bệnh viện mà khối lượng cũng như nội dung công tác của các điều dưỡng lại khác nhau. Sau khi rẻ nghiệp, các điều dưỡng còn cần tham dự những khóa đào tạo tại nơi làm cho việc, tìm hiểu và tẩm bổ kiến thức về 1 chuyên khoa riêng biệt. Tại Úc, để được khiến cho việc sở hữu tư bí quyết là y tá hoặc điều dưỡng, bạn bắt buộc bắt buộc được cấp phép hành nghề bởi hội đồng điều dưỡng và bà mụ Úc (NMBA).
Xem thêm các trường đào tạo ngành Nursing tại GSEhttps://band.us/@hocbongduhoc

Ngành Nursing cho phép bạn xin PR định cư Úc sau lúc thấp nghiệp.

Tại sao nên học Nursing tại Úc?

- Úc nổi tiếng thế giới có nền giáo dục chất lượng cao. Các khóa học Nursing tại Úc được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn toàn cầu để giúp sinh viên mang thể nắm được những lý thuyết hiện đại cũng như những kĩ năng thực hành thiết yếu nhất trong dịch vụ trông nom sức khỏe & yêu cầu thực tế của thị trường lao động.
- Úc đang trải qua tình trạng thiếu hụt nhân công trong nhóm ngành Nursing, một trong những nguyên cớ là do tuổi thọ bình quân của người dân Úc càng ngày càng nâng cao đòi hỏi nhiều hơn những dịch vụ y tế. Thêm vào đó, các người trẻ tuổi lại với xu hướng lựa sắm những nghề nghiệp khác thay vì mua Nursing càng làm cho ngành này ngày càng thiếu hụt trầm trọng.
- Nursing được cho là 1 trong những ngành với mức thu nhập cao và ổn định tại Úc mang mức lương bình quân là 74.000 đô/năm
- Hiện tại chỉ với Registered Nurse và Nurse Practitioner nằm trong danh sách định cư trung và dài hạn (MLTSSL) của Úc cho phép xin PR định cư Úc sau khi phải chăng nghiệp. Trong đó, chỉ tiêu dành cho ngành Registered Nurse (cập nhật ngày 11/8/2018) lên tới 17.322 trong lúc chỉ mang 293 thư mời (invitation) dành cho visa 189 – Independent Visa được gửi đi.
- Chính phủ Úc đã ban bố nhiều biện pháp và chính sách nhằm thu hút nhân lực, đặc biệt từ nước ngoại trừ di dân đến Úc nhằm bù đắp thể tích này. Việc bổ sung 1 số ngành trong nhóm ngành Nursing vào danh sách nghề nghiệp ưu tiên định cư ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) đã đề đạt rõ hơn tình trạng thiếu hụt nguồn nhân công trong nhóm ngành coi ngó sức khoẻ tại Úc.
Xem thêm thông tin những trường đào tạo ngành Nursing tại GSEhttp://www.pearltrees.com/hocbongduhoc

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu mua hiểu và tham mưu miễn phí tổn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://oneway.com/hocbongduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum