Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Xin Visa du học New Zealand như thế nào? Empty Xin Visa du học New Zealand như thế nào?

on Thu Mar 05, 2020 11:30 am

Visa du học New Zealand hay còn gọi là visa sinh viên (student visa), dành cho các bạn trẻ trên thế giới để nhập cảnh vào New Zealand với mục đích học tập. Thị thực này có giá trị tối đa 4 năm, tương đương với khóa học mà bạn đăng ký. Học sinh sinh viên có thể đến Văn phòng Tổng Lãnh sự quán hay truy cập vào website Cục Di trú New Zealand, hoặc liên hệ Công ty Tư vấn Du học New Zealand uy tín để được hỗ trợ xin visa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Xin Visa du học New Zealand như thế nào? Dsa10


Điều kiện xin visa du học New Zealand

Một khảo sát về chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai (Worldwide Educating for the Future Index*) do Tổ chức Economist Intelligence Unit thực hiện và công bố cho thấy, New Zealand hiện đang xếp số 1 thế giới. New Zealand đạt điểm tối đa ở nhiều tiêu chí như chất lượng các chương trình đào tạo, kỹ năng tương lai, ngân sách cho giáo dục, dịch vụ hỗ trợ và định hướng sinh viên, mối quan hệ hợp tác với các trường đại học/ ngành công nghiệp, tính đa dạng văn hóa, cơ hội phát triển… EIU cũng chỉ ra rằng, thành công của nền giáo dục đất nước New Zealand đến từ sự đồng thuận cao của xã hội khi tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để học tập, phát triển, giúp các em tự tin hội nhập trong thế kỷ 21. Đó cũng là lý do mà ngày càng đông sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand để từng bước khởi động tương lai.

Để đủ điều kiện xin visa New Zealand, bạn phải:

- Đăng ký khóa học có thời gian đào tạo trên 3 tháng
- Học theo hình thức full time (toàn thời gian)
- Phải được chấp nhận học tại một trường đại học, cao đẳng hay cơ sở đào tạo được công nhận tại New Zealand
- Sinh viên sở hữu visa sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full time trong các dịp nghỉ lễ. Du học New Zealand vừa học vừa làm chính là cơ hội hấp dẫn để bạn tích lũy kinh nghiệm sống, làm việc, giao tiếp hữu ích cho công việc sau này cũng như học hỏi những nét văn hóa thú vị của xứ sở loài chim Kiwi.'

Hồ sơ xin visa cần những loại giấy tờ gì?

Trước khi bắt tay vào việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học New Zealand, sinh viên quốc tế phải tiến hành chọn trường, chọn ngành học cũng như chọn lộ trình học tập hợp lý. Tiêu chí hàng đầu để chọn ngành là chọn theo năng lực, sở thích chứ không nên chọn theo xu thế đám đông. Bởi lẽ, chọn lựa cho mình một ngành học phù hợp không đơn thuần chỉ là bạn sẽ gắn bó với nó 3 – 4 năm mà có thể hàng chục năm nữa. Hơn hết, làm điều mình yêu thích, đam mê sẽ giúp bạn tiến xa, tiến vững vàng hơn.

Xem thêm thông tin về du học Canada

Sau khi hoàn thành bước tìm hiểu trường, ngành học, sinh viên sẽ tiến hành xin thư mời nhập học và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa du học. Bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch
- Bằng cấp có liên quan (bao gồm học thuật và tiếng Anh)
- Thư mời nhập học tại một trường đại học, cơ sở giáo dục được công nhận của New Zealand
- Bằng chứng chứng minh tài chính
- Hộ chiếu
- Thư đảm bảo chỗ ở (nếu bạn dưới 18 tuổi)
- Phí xin visa
- Giấy khám sức khỏe không quá 3 tháng theo mẫu Medical and X-ray Certificate Form và chỉ thực hiện ở những nơi bác sĩ được phép khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand

Thông thường, visa sinh viên có thể cần từ 20 – 25 ngày để xử lý hoặc mất nhiều thời gian hơn nếu cần xác nhận hoặc yêu cầu bổ sung thêm thông tin. Do đó, để quá trình xét duyệt visa thuận lợi và trong thời gian ngắn nhất có thể, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật trung thực, rõ ràng và cẩn thận.

Khi nhận được thông báo cấp visa tạm thời, sinh viên bắt đầu đóng chi phí du học New Zealand (bao gồm học phí và sinh hoạt phí) cho trường để được nhập học. Visa chính thức sẽ được cấp khi Lãnh sự quán New Zealand nhận được bản gốc biên nhận học phí, hoặc bản sao biên nhận học phí do trường gửi qua email.

Nên chuẩn bị hồ sơ du học New Zealand từ khi nào?

Để chủ động hơn trong từng giai đoạn chuẩn bị cũng như bổ sung giấy tờ theo yêu cầu (nếu có), sinh viên nên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực từ 2 – 3 tháng trước khi khóa học bắt đầu. Việc chuẩn bị hồ sơ từ sớm sẽ giúp bạn có tâm thế thoải mái để chuẩn bị chu toàn mọi thứ cho hành trang du học của mình cũng như có thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh khác.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Youtube: Tư vấn du học GSE
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum