Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Ưu điểm và nhược điểm khi đi du học Hà Lan Empty Ưu điểm và nhược điểm khi đi du học Hà Lan

on Thu Jan 09, 2020 11:11 am
Hà Lan là điểm đến học thuật được nhiều người nghĩ tới khi muốn học tập ở nước ngoài. Du học Hà Lan hấp dẫn bởi nhà nước này mang hệ thống giáo dục bậc cao luôn nằm trong top đầu thế giới, sản xuất hơn 2.100 chương trình tập huấn quốc tế bằng tiếng Anh, sở hữu môi trường sống và học tập lành mạnh, kích thích sự sáng tạo.

Ngoài những ưu thế trên, việc học tập tại Hà Lan sở hữu nhược điểm nào không? Cùng sắm hiểu nhé!

4 thế mạnh của du học Hà Lan


Người Hà Lan đề cập tiếng Anh thuần thục nhất thế giới*


Bạn mang thể bị sốc khi biết rằng hơn 90% dân số Hà Lan sở hữu thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đây là một lợi thế lớn nếu bạn không biết tiếng Hà Lan và muốn theo học các chương trình bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ đa dạng này được dùng khắp ‘xứ sở tulip’, làm cho cuộc sống của sinh viên quốc tế bên ngoài khuôn viên trường đại học trở thành vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ không phải chật vật trước rào cản tiếng nói ngay từ đầu và dễ dàng ảnh hưởng bằng tiếng Anh sở hữu tất cả người tại Hà Lan. Tuy nhiên, việc học thêm 1 ngôn ngữ là điều tuyệt vời và bạn cần biết 1 số từ căn bản của tiếng Hà Lan để thêm gắn kết có giang san và người dân nơi đây nhé.


Xây dựng nền tảng kiên cố cho sự nghiệp


Các trường đại học Hà Lan nằm trong nhóm những trường đại học phải chăng nhất trên thế giới, không kém cạnh so có các doanh nghiệp giảng dạy nổi danh khác của Vương quốc Anh và Mỹ. Tốt nghiệp một trường đại học ở ‘xứ sở giày gỗ’ sẽ tạo phổ biến lợi thế cho sự nghiệp mai sau của bạn. Không chỉ sở hữu thể tậu được việc khiến ở Hà Lan (đặc biệt là ở các nhà hàng tiêu dùng tiếng Anh), bạn còn dễ dàng xây dựng sự nghiệp ở bất kỳ đâu vì trình độ, kỹ năng của bạn được công nhận và kiểm tra cao trên toàn thế giới. Cho nên, hãy tận dụng thời cơ du học Hà Lan và xem lựa chọn này với thể phục vụ bạn rẻ nhất trong tương lai như thế nào nhé.

Luôn có rộng rãi học bổng dành cho bạn


Các trường đại học Hà Lan thu học phí tổn cho những chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên EU hưởng lợi lúc chỉ đóng một mức phí tổn nhỏ theo quy định của chính phủ Hà Lan. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng lúc không tới từ các nước EU bởi có đa dạng suất học bổng giá trị cao, giúp bạn trang trải giá tiền du học Hà Lan. Một số học bổng phổ biến gồm:

- Holland Scholarships dành cho sinh viên ko kể khối EEA trị giá đến 5.000 euro/ năm
- Netherlands Fellowship Programs dành cho sinh viên đến từ những nước đang phát triển
- Những học bổng khác do những trường đại học, hiệp hội và nhà hàng Hà Lan tài trợ

Xem thêm thông báo về các trường đại học ở Hà Lan tại GSEhttps://www.prestashop.com/forums/profile/1605023-hocbonghalan/

Một số trường đại học (chủ yếu là những trường tương tác tới công nghệ và kỹ thuật) kết hợp sở hữu những siêu thị tư nhân và các doanh nghiệp này cũng trao học bổng cho sinh viên.

Chắc chắn sẽ mang siêu đa dạng người tìm việc cho các suất học bổng du học Hà Lan. Do vậy điểm nhàng nhàng của bạn là chi tiết rất quan yếu để nhận được học bổng. Năng lực của bạn càng cao hơn so mang những người tìm việc khác, bạn càng với thời cơ nhận được học bổng hấp dẫn. Quy định xét học bổng còn phụ thuộc vào năm học, ngành học, khía cạnh bổ sung,...

Có thể nhận 2 bằng thạc sĩ chỉ có một mức học phí


Nếu bạn trả học phí tổn theo luật định cho lần đăng ký thứ nhất (chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ) và quyết định ghi danh vào chương trình cấp bằng thứ 2 cùng lúc, bạn sẽ được miễn học tổn phí cho chương trình thứ 2. Điều này ứng dụng nếu bạn ghi danh vào cùng một trường đại học hoặc tại 1 trường khác, miễn cả hai đều là đại học công lập. Ngoài ra, tại tất cả các trường đại học Hà Lan, bạn sở hữu thể chọn bao nhiêu khóa học bạn muốn mà ko phải trả thêm phí.

4 nhược điểm của du học Hà Lan


Đến lúc trưởng thành rồi. Nhanh lên!


Nếu bạn đến từ một tổ quốc có hệ thống giáo dục truyền thống hơn (tức là những giáo sư cho bạn lịch trình và cho biết bạn phải làm cho gì vào khi nào), bạn có thể cảm thấy bỡ ngỡ ở Hà Lan. Vì giảng viên tại ‘xứ sở cối xay gió’ sở hữu quan điểm và thái độ khác đối có sinh viên và công tác giáo dục. Là một sinh viên tại Hà Lan, bạn bắt buộc chịu trách nhiệm lên kế hoạch học tập cho chính mình, năng động trong lớp học, tự do chia sẻ ý tưởng và đóng góp ý kiến. Bạn nên xây dựng và thực hiện những dự án, nghiên cứu kỹ càng và bộc lộ ý tưởng của bạn 1 bí quyết rõ ràng, chính xác. Tóm lại, bạn sẽ trở thành người học độc lập và chủ động.

Người Hà Lan sở hữu thể xa lạ sở hữu phong cách của bạn


Những sinh viên tới từ 1 xã hội với hệ thống phân cấp rõ ràng và giữ khoảng phương pháp nhất định mang giảng viên có thể gặp ‘cú sốc văn hóa’ trong môi trường học tập tại Hà Lan. Ở nhà nước này, bạn sở hữu thể hỏi ‘What’s up?’ sở hữu một giáo sư 60 tuổi mà ko bị kiểm tra là vô lễ. Ngược lại, bạn sẽ bị xem là ‘nhút nhát’ hoặc ‘có vấn đề về giao tiếp’ nếu ngại nói chuyện sở hữu giảng sư của mình.

Người Hà Lan cũng nổi danh vì tính phương pháp thẳng thắn bắt buộc bạn có thể gặp những cảnh huống không vui khi họ quá tự dưng và thành thật. Tuy nhiên, khi đã quen mang tính cách này, bạn sẽ thấy lề thói chính trực của người Hà Lan sẽ hà tằn hà tiện nhiều thời kì và dễ chịu hơn phương pháp đề cập chuyện tế nhị mà quành làm bạn không hiểu nổi.

Xem thêm về văn hóa của người Hà Lan tại GSEhttps://www.trustpilot.com/users/5dee0a91ebb746a38605ce50

Bạn sẽ buộc phải đi chọn tìm trước 6 giờ tối


Ở nước mình, bạn sẽ sắm thấy các địa chỉ mở cửa 24/7 nhưng tình hình có chút dị biệt ở Hà Lan và bạn không với lựa tậu nào khác ngoại trừ việc điều chỉnh lề thói tìm mua của mình. Tất cả cửa hàng, nhắc cả shop tạp hóa đều đóng cửa sau 6 hoặc 7 giờ tối từ thứ hai tới trang bị bảy và cả ngày chủ nhật hàng tuần. Vì vậy, bạn cần luôn có kế hoạch và lộ trình tậu tậu phù hợp. Điều này có thể khá bất luôn tiện nhưng mặt hăng hái là bạn sẽ mang kỷ luật hơn và học bí quyết phát triển thành 1 người có công ty hơn.

Thời tiết đẹp thực tiễn ko tồn tại ở Hà Lan!


Không may là, Hà Lan không phải là một nhà nước để bạn với thể tận hưởng tiết trời đầy nắng liên tục. Theo lý thuyết, ‘xứ sở tulip’ mang 4 mùa nhưng thực tiễn mùa hè dường như chưa bao giờ bắt đầu! Vì vậy, vào những ngày sở hữu nắng, hãy tận hưởng hết mức sở hữu thể nhé. Những ngày khác trong năm, thời tiết quanh bạn sẽ là mưa và gió. Mặc dù vậy, mùa đông ở Hà Lan ko hà khắc và cũng không với rộng rãi tuyết.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về đất nước Hà Lan tại GSEhttps://www.sbnation.com/users/hocbongduhoc

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://us.blastingnews.com/editorial-staff/tu-van-du-hoc-gse/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum