Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học Úc trường TAFE South Australia Empty Du học Úc trường TAFE South Australia

on Tue Jan 07, 2020 11:38 am
TAFE South Australia (TAFE SA) là 1 trong các cơ sở tập huấn nghề tốt nhất Nam Úc. Tính tới nay trường đã sở hữu 50 khu học xá khác nhau trải đều ở khắp những thành phổ từ nông thôn tới đô thị ở bang Nam Úc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG


TAFE South Australia là hệ thống trường công lập chuyên đào tạo chương trình nghề của chính phủ Nam Úc. Trường phân phối hơn 150 khóa học cho sinh viên quốc tế, từ chứng chỉ, văn bằng và văn bằng cao cấp đến trình độ học vấn cao hơn cũng như những chương trình liên thông đại học được xác nhận trên nhiều ngành học. Ưu điểm vượt trội nhất của TAFE SA là chuyên cung cấp giảng dạy những chương trình tập huấn các ngành nghề thiết thực, nhu cầu nhân lực cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của TAFE ra trường sở hữu thời cơ việc làm cho và định cư cao. Tất cả các khóa học đều được bề ngoài dưới sự tham vấn của các trường đại học và lãnh đạo những ngành kinh tế và công nghiệp, được chứng nhận bởi cơ quan huấn luyện quốc gia Úc cũng như được chuyển tiếp vào những trường đại học. Bằng Cao đẳng và Cao đẳng tăng của TAFE South Australia được xác nhận từ 1 tới 1.5 năm khi chuyển tiếp vào bậc đại học Úc.

Ngoài ra, TAFE SA cũng được công nhận là 1 trong những cơ sở tập huấn tiếng Anh phải chăng nhất ở Úc, từ trình độ tổng quát tới cao cấp bao gồm các lớp luyện IELTS để được nhận thẳng vào những khoá học của TAFE SA và đại học ở Australia.

* Địa điểm tọa lạc


Sinh viên của trường sẽ học tại một trong chín cơ sở chính ngay trong hoặc gần trung tâm Adelaide. Adelaide là 1 trong các thị thành đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Nằm trong lòng những ngọn đồi và bãi biển trải dài bất tận, thành thị không chỉ vô cùng đẹp mà còn thân thiện, an toàn với mức giá nên chăng. Adelaide được bình mua là đô thị đáng sống nhất thế giới bởi luôn với các hoạt động thú vị để tham dự và tận hưởng. Người dân Adelaide đón tiếp sinh viên quốc tế nồng hậu ngay từ lúc họ mới đặt chân đến.

Xem thêm thông tin về những trường đại học tại Úchttps://www.dpreview.com/members/4263647352/overview

Mức sống nên chăng

Chi tổn phí sinh hoạt tại Adelaide tốt hơn mọi những tỉnh thành của Úc. Chi phí tổn thuê nhà, đi lại và thực phẩm khá thấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho sinh viên. Giá cả ở Adelaide tốt hơn 19% so sở hữu Melbourne hay Sydney, và 5% so có Perth hay Brisbane.

An toàn và thân thiện


Adelaide là thành phố đa văn hóa trên mọi phương diện. Cư dân tạm cư tại đây tới từ hơn 125 quốc gia trên thế giới, có đến không khí rộng rãi và nhộn nhịp vòng quanh năm cho thành phố. Ngoài ra, Adelaide cũng là nơi với tỉ lệ tù túng thấp nhất, được xếp vào các đô thị an toàn nhất tại Úc.

Giao thông thuận tiện


Thiết kế của Adelaide dựa trên hệ thống đường kẻ ô vuông vức, bao lòng vòng bởi những công viên rợp bóng cây, làm cho cho việc đi lại vô cộng dễ dàng. Địa hình bằng phẳng rất nhân thể để đi bộ hoặc xe đạp, và bạn cũng mang thể lái xe ví như sở hữu bằng lái quốc tế. Hệ thống giao thông công cùng như bus, xe lửa và xe điện phủ kín tỉnh thành và ngoại thành – thậm chí sở hữu một cái hình miễn chi phí là ‘city loop’ bus và xe điện loanh quanh khu trung tâm. Với thẻ sinh viên, bạn sẽ được giảm giá khi tậu vé.

Một thành phố cho sinh viên


Adelaide là tỉnh thành cực kỳ nức danh về giáo dục. Ngoài TAFE SA, Adelaide là còn là mái nhà của 6 trường Đại học hàng đầu thế giới: Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Cao Đẳng London và Đại học Torrens Úc.

Vị trí khu học xá


TAFE SA mang 9 khu học xá đặt tại trung thành tâm phố, cũng như xuyên suốt miền Nam Úc, ấy là Thành phố Adelaide, Trường Nghệ thuật Adelaide, Gilles Plains, Cảng Adelaide, Trung tâm Giáo dục Công nghiệp Bền vững (SIES) tại Tonsley TAFE, Urrbrae, Noarlunga, Tea Tree Gully.

Xem thêm thôgn tin chi tiếtg về khu học xá của các trường ở Úc tại GSEhttps://loop.frontiersin.org/people/871258/bio

* Cơ sở vật chất


Các cơ sở tập huấn của TAFE SA và trung tâm tinh hoa đều được thứ cơ sở vật chất chuyên môn tiên tiến bao gồm nhà hàng, nhà bếp, studio, nhà xưởng, khoa điều dưỡng, phòng khám nha khoa, cơ sở sản xuất ô tô, phòng CAD, phòng cung ứng và phim hoạt hình cũng như cơ sở thời trang. Cơ sở vật chất của nhà trường giúp sinh viên học hỏi trong môi trường thực tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng sở hữu thể ngay lập tức hoà nhập vào công việc.

Tất cả cơ sở của TAFE South Australia đều cung ứng rất phổ biến cơ sở vật chất để giúp bạn tận dụng tối đa công đoạn học tập của mình, bao gồm:

•           phòng nguyện cầu tại 1 số cơ sở được chọn

•           gần hệ thống liên lạc công cộng

•           quán cà phê

•           khu vực sinh viên sinh hoạt chung và khu vực chuẩn bị nấu ăn.

LÍ DO TAFE SOUTH AUSTRALIA LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÍ TƯỞNG NƯỚC ÚC


- South Australia là trường công lập và đảm bảo do vậy việc đầu tư học tập của bạn luôn an toàn. Học tại Tafe South Australia sinh viên sẽ nhận được 1 nền giáo dục nổi trội mang trang trang bị hiện đại, hàng ngũ gia sư tuấn kiệt và dày dặn kinh nghiệm.

- Trường với hệ thống cơ sở trải dài khắp Nam Úc có những điều kiện cơ sở đáp ứng hầu hết hầu hết nhu cầu sinh viên

- Trường hỗ trợ vô cùng rộng rãi cho sinh viên quốc tế duyệt y các chương trình:  Tư vấn tài chính, hướng nghiệp, tương trợ học tập và ngôn ngữ, dùng các trang bị kỹ thuật thông tin hiện đại, chương trình giao lưu và giải trí, làm cho quen trường lớp, văn hóa và sinh hoạt ở Úc

 - Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Dạy nghề Quốc gia (NCVER) năm 2017, chương trình học tại TAFE SA đáp ứng sự chấp nhận của 89% sinh viên rẻ nghiệp về chất lượng đào tạo và 87% sinh viên rẻ nghiệp sắm được việc khiến cho ngay sau phải chăng nghiệp hoặc tiếp tục học bậc cao hơn.

- Hệ thống trường TAFE là trường công lập của chính phủ bắt buộc được chính phủ đầu tư và trợ cấp rất nhiều. Vì vậy, học phí tổn siêu thấp, chỉ bằng 2/3 so mang những trường đại học ở ÚC. Hơn nữa, tầm giá sinh hoạt ở Adelaide là rẻ nhất so với những vùng khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Chứng chỉ IV (1 năm): Quản trị khách sạn (nghệ thuật khiến bánh)

Chương trình Cao đẳng (1.5 – 2 năm tùy ngành)

Xây dựng / trang hoàng nội thất / thiết kế đồ gỗ nội thất, Nghệ thuật làm vườn, cây cảnh,  Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Công tác Phúc lợi cộng đồng, Y tá, Du lịch (tiếp thị và tăng trưởng sản phẩm), CNTT (Đa phương tiện/phát triển web/phát triển phần mềm), Quản trị khách sạn (ẩm thực) (học thêm Cert III+IV), Maxa trị liệu, Nha khoa, Điện tử, Quản lý Thẩm mỹ viện tóc, Liệu pháp coi ngó dung nhan đẹp

Cao đẳng tăng (1.5 – 3.0 tùy ngành)

Thiết kế thời trang ứng dụng, Quản trị nhân lực, Marketing, Quản trị du lịch, CNTT (An ninh mạng), Quản lý Khách sạn

Chương trình cử nhân (3 năm)

Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị marketing (ngành giải trí), Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế, Ứng dụng Nghệ thuật múa

Chương trình tiếng Anh tổng quát / tiếng Anh chuyên sâu

Tiếng Anh tổng quát (10 tuần), Tiếng Anh chuyên sâu (10 tuần), Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật khiến cho bánh (20 tuần), Chứng chỉ IV Anh ngữ (14 tuần), Chứng chỉ IV giảng dạy AV (10 tuần)'

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO


Học phí


+ Chứng chỉ IV: $ 16,000/ năm

+ Chứng chỉ cao đẳng: $ 9,000 – 16,000/ năm (Riêng ngành liệu pháp chăm sóc nhan sắc đẹp là $ 23,000/năm)

+ Chứng chỉ cao đẳng nâng cao: $ 10,000 – 14,500/năm

+ Chứng chỉ cử nhân: $ 10,500 – 14,500/năm

+ Chương trình anh văn:

Tiếng anh tổng quát: $ 3,100

Tiếng anh chuyên ngành: $ 3,100

Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật khiến cho bánh: $ 6,200

Chứng chỉ IV Anh ngữ: $ 5,400

Chứng chỉ IV giảng dạy AV: $ 4,300

Yêu cầu đầu vào


- Chương trình Cao đẳng, cao đẳng nâng cao
                + Tốt nghiệp lớp 12 và 18 tuổi trở lên
                + IELTS 5.5 trở lên. Nếu chưa có IELTS 5.5 bạn với thể học trước khóa Anh văn chuyên sâu (ELICOS) của TAFE SA. Thời gian học tùy trình độ hiện tại.
- Chương trình Cử nhân
                + Tốt nghiệp lớp 12
                + IELTS 5.5-6.0 (tùy ngành). Tốt nghiệp CĐ tăng ngành du lịch hoặc tương đương đối mang ngành quản trị du lịch. Thi năng khiếu đầu vào, đủ sức khỏe, mang kiến thức về kỹ thuật múa hiện đại và cổ điển đối sở hữu ngành Nghệ thuật múa.

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://seekingalpha.com/user/50692210/comments

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://knowyourmeme.com/users/tuvan-duhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttp://hocbongduhocgse.malware-site.www/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum