Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Có nên du học chương trình dự bị đại học khi đủ 17 tuổi Empty Có nên du học chương trình dự bị đại học khi đủ 17 tuổi

on Tue Jan 07, 2020 11:19 am
GSE đã nhận được không ít những thắc mắc của quý phụ huynh đối mang việc lựa sắm cho con học lớp 12 tại Việt Nam hay học dự bị tại Úc từ lúc hết lớp 11 (đủ 17 tuổi). Vậy đâu mới là lựa sắm đúng đắn?

1. Hiểu đúng về khóa học Dự bị tại Úc


Mục đích của khóa dự bị


Sự dị biệt về nền văn hóa cũng như giáo dục sẽ gây ko ít cạnh tranh cho những bạn du học trò quốc tế trong việc hòa nhập. Chính vì lý do này mà những khóa học Dự bị tại Úc có sứ mạng giúp cho du học sinh làm quen có môi trường học tập mới, xây dựng nền móng học tập chắc chắn trước khi bước vào chương trình học chính (khóa cử nhân) đối sở hữu các bạn chưa đủ điều kiện đầu vào của những trường đại học tại Úc.

Có 1 điều mà phụ huynh và học trò Việt Nam bắt buộc biết là không nên trường đại học nào tại Úc cũng phân phối khóa học dự bị. Nhưng thay vào đó, rộng rãi trường đại học ko mang khóa dự bị lại chấp nhận học trò chuyển tiếp từ những khóa dự bị của trường Cao đẳng/ học viện khác. Như vậy, khóa dự bị được coi là điểm xuất xứ cho một lộ trình du học kiệm ước tại Úc cả về mức giá lẫn thời gian.

Thời gian học Dự bị tại Úc


Thông thường các khóa học dự bị tại Úc với thời gian 1 năm. Tuy nhiên cũng mang một số chương trình học chỉ kéo dài 6-9 tháng (chương trình Fasttrack – cửa hàng Megastudy để được tư vấn). Thời gian nhập học cũng tương đối linh hoạt cho học sinh.

Học Dự bị nên học những môn nào


Thế mạnh của khóa học dự bị là không hề nặng nài tri thức như ở chương trình đại học. Các khóa học dự bị được đơn vị theo ngành học và tùy theo sự lựa sắm của chính du học trò hướng tới ngành học nào trong bậc học cử nhân. Chương trình này sẽ mang các môn học buộc phải và tự chọn. Một trong những môn học phải tiêu biểu như tiếng Anh – ko 1 khóa dự bị nào ko có.

Xem thêm thông báo về các trường đại học với chương trình dự bị tại GSEhttps://www.coursera.org/user/2c4525501518eed4adeeddcfbea3ee78

Chi phí tổn du học Úc chương trình dự bị đại học


So với mức học tổn phí của chương trình cao đẳng hay cử nhân, học dự bị đại học hà tằn hà tiện hơn siêu nhiều. Mức học tổn phí nhàng nhàng của chương trình dự bị đại học giao động từ 20.000 AUD đến 25.000 AUD/ năm. Tất nhiên, mức chi phí cụ thể còn phụ thuộc và ngành, và trường học.

Điều kiện du học Úc khóa dự bị

- Học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0-6.0 hoặc tương đương.

2. Du học Úc, mang phải học dự bị từ đủ 17 tuổi (hết lớp 11 tại Việt Nam)?


Trường hợp đã xác định đi du học Đại học tại Úc, đa dạng phụ huynh và học sinh vẫn trăn trở việc việc học dự bị ngay sau lúc hết lớp 11 hay học hết lớp 12 tại Việt Nam rồi mới đi. GSE đưa ra sự so sánh dưới đây, hy vọng sẽ giúp những bạn dễ dàng đưa ra sự lựa mua cho mình.

Thời gian học Dự bị tại Úc


Thông thường những khóa học dự bị tại Úc có thời gian một năm. Tuy nhiên cũng sở hữu một số chương trình học chỉ kéo dài 6-9 tháng (chương trình Fasttrack – địa chỉ Megastudy để được tư vấn). Thời gian nhập học cũng tương đối linh hoạt cho học sinh.

Học Dự bị cần học các môn nào


Thế mạnh của khóa học dự bị là không hề nặng nề hà tri thức như ở chương trình đại học. Các khóa học dự bị được doanh nghiệp theo ngành học và tùy theo sự lựa tậu của chính du học trò hướng tới ngành học nào trong bậc học cử nhân. Chương trình này sẽ sở hữu các môn học bắt buộc và tự chọn. Một trong những môn học phải tiêu biểu như tiếng Anh – ko một khóa dự bị nào ko có.

Chi chi phí du học Úc chương trình dự bị đại học


So sở hữu mức học chi phí của chương trình cao đẳng hay cử nhân, học dự bị đại học hà tiện hơn siêu nhiều. Mức học chi phí nhàng nhàng của chương trình dự bị đại học giao động từ 20.000 AUD tới 25.000 AUD/ năm. Tất nhiên, mức giá tiền cụ thể còn phụ thuộc và ngành, và trường học.

Điều kiện du học Úc khóa dự bị


- Học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0-6.0 hoặc tương đương.

Lợi ích của mua học Đại học dự bị tại Úc ngay ki đủ 17 tuổi


Có thể thấy, chương trình Đại học dự bị tại Úc với lại phổ biến thuận lợi cho sinh viên quốc tế trước lúc bước chân vô giảng đường Đại học.

– Giúp sinh viên khiến quen sở hữu đặc điểm chương trình giảng dạy của nước Úc, trau dồi vốn tiếng Anh và môi trường sống tại Úc.

– Nếu điểm số học tập tốt, sinh viên có thời cơ được nhận vào các trường Đại học bậc nhất tại Úc, hoặc bảo đảm thời cơ nhập học tại các ngôi trường bạn đã đăng ký.

– Được giảng dạy bởi các giảng viên sở hữu kinh nghiệm, kỹ năng, nhiệt huyết, chỉ dẫn tận tình.

– Chương trình giảng dạy uy tín, được mẫu mã theo tiêu chuẩn của những trường Đại học Úc, giúp bạn tiếp cận được các kiến thức thực tiễn hiệu quả.

Tóm lại, nếu như học trò đã xác định được ngành nghề mà mình muốn theo đuổi, bạn buộc phải cân nhắc lựa tậu du học Úc ngay từ khi đủ 17 tuổi với khóa học Dự bị để đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học mình mong muốn.

Bạn có thể xem thêm về du học Úc tại GSEhttps://www.travellerspoint.com/users/lukasgse/

Link đăng kí tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.kickstarter.com/profile/hocbongduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum