Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Các ngành học HOT và có cơ hội việc làm cao khi ra trường Empty Các ngành học HOT và có cơ hội việc làm cao khi ra trường

on Tue Jan 07, 2020 11:07 am
Chọn ngành nào lúc du học Úc là mối bận lòng to của các bạn học sinh, sinh viên và cả những bậc phụ huynh. Cơ hội định cư, lớn mạnh sự nghiệp như thế nào sau khi ra trường? Đừng lo lắng vì ngay dưới đây GSE sẽ chế tạo những thông báo có ích giúp phụ huynh và  học sinh mang loại nhìn tổng quát, để từ đó lựa chọn ngành học thích hợp nhất du học Úc.

Úc là một quốc gia tăng trưởng và nằm trong số những nhà nước cường thịnh vượng nhất trên thế giới, sở hữu nền kinh tế to thứ 12 thế giới. Chính vì lẽ đó, Úc là một trong những nhà nước đáng ước mơ để học tập và định cư hơn bao giờ hết.

Chính sách định cư tại Úc cho du học sinh


Với quy định của Chính phủ Úc cho phép sinh viên du học Úc sau lúc rẻ nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc khiến việc từ 18 tháng đến tối đa 4 năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời gian đó, giả dụ bạn mua được chủ lao động bảo lãnh, du học sinh mang thể được phê chuẩn vươn lên là “Thường trú nhân” (Permanent residen – PR), từ ấy cơ hội vươn lên là công dân (Citizen) Úc sẽ rộng mở.

Xem thêm thông báo về chính sách định cư ở Úc tại GSEhttps://photodune.net/user/gsehocbong

Thẻ PR chính là mục đích cuối cộng của giai đoạn hoàn thành thủ tục nhập cư Úc. Khi đã cầm được trong tay tấm thẻ này thì hơn 90% là bạn đã hoàn thành việc di trú và lúc này trừ quyền bầu cử, bạn được hưởng gần như lợi quyền khác như công dân Úc.

Tuy nhiên 1 để ý cho bạn trường hợp muốn định cư Úc qua con đường du học phải lựa tìm ngành học mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở Úc đang phải rộng rãi hoặc được dự báo tăng trưởng trong tương lai, những ngành nghề yêu thích nằm trong danh mục ngành nghề ưu tiên (SOL) hoặc danh mục ngành nghề ưu tiên có bảo lãnh (CSOL) để bảo đảm cơ hội việc làm sau rẻ nghiệp tạo nền tảng cho mục tiêu định cư của du học học sinh quốc tế.

NHỮNG NGÀNH HỌC HOT & KHÁT NHÂN LỰC TẠI ÚC


1. Kinh doanh & Thương mại


Hoạt động thương mại ngày một mở mang và với tới nhiều thời cơ vững mạnh sơn hà thì việc chọn học ngành Tài chính Kế toán là 1 trong những sự lựa chọn của rộng rãi du học sinh. Du học Úc - một nền giáo dục toàn cầu hoàn hảo hàng đầu thế giới là sự lựa tậu logic cho các giới trẻ mang niềm đam mê mang ngành nghề này.

2. Công nghệ thông tin


Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin tới cuộc sống hiện đại: từ điện thoại, máy tính tới các trò chơi trực tuyến chúng ta chơi hằng ngày đều dựa trên sức mạnh của khoa học thông tin. Công nghệ không giới hạn phát triển, và những tập đoàn kỹ thuật to trên thế giới cũng ko dừng kiếm tìm các nhân tài trong lĩnh vực này. Điều này tức là sinh viên sau lúc phải chăng nghiệp ngành kỹ thuật thông báo sẽ luôn được săn đón bởi các nhà phỏng vấn hàng đầu thế giới.

3. Kỹ sư


Ngành kỹ sư hay còn được gọi là ngành Kỹ thuật là việc áp dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội, và thực tế để thiết kế, xây dựng, và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống, vật liệu, và quá trình. Kỹ thuật có thể bao gồm việc tiêu dùng sự hiểu biết sâu nhan sắc để mua ra, tạo mô hình, và thay đổi quy mô 1 biện pháp thông minh cho một vấn đề hay một mục tiêu.

Xem thêm thông tin về những trường tập huấn những ngành trên tại GSEhttps://www.thelaw.com/members/luckgse.127665/

Ngành khoa học vô cùng rộng, nó bao gồm 1 loạt những lĩnh vực công nghệ đặc thù hơn, mỗi lĩnh vực nhấn mạnh đến các lĩnh vực khoa học và những kiểu vận dụng riêng. Bạn có muôn vàn chọn lựa khi du học Úc chuyên ngành Kỹ sư: Điện, Điện tử, Cơ khí, Viễn thông, Hóa học, Máy tính, Công nghiệp, Hàng không, Địa chất, Môi trường, Công nghệ sinh học… Các khóa học Kỹ sư này được giảng dạy trải dài ở khắp cả nước, có lại cho bạn quyền lựa sắm cho lĩnh vực mình muốn theo học.

4. Quản trị du lịch khách sạn


Ngành Quản trị du lịch khách sạn là một ngành hot và cực kỳ lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Những năm gần đây, ngành quản trị du lịch khách sạn là sự lựa mua bậc nhất cho các bạn du học sinh và Úc là quốc gia nổi tiếng mang chất lượng tập huấn cho ngành này. 

5. Marketing


Không nên giới thiệu rộng rãi ta cũng biết được độ “hot” của ngành này. Với xu thế toàn cầu hóa, từ các doanh nghiệp nhỏ cho tới những tập đoàn khổng lồ đều cần hàng ngũ Marketing chuyên nghiệp, nhạy bén mang thị trường. Lương của chuyên viên Marketing tùy thuộc vào quy mô siêu thị cũng như mức độ công việc, trình độ chuyên môn. 

6. Giáo dục


Các chương trình học về giáo dục ở Úc ko chỉ được phân biệt qua những bậc học (Cử nhân hay Thạc sĩ) mà còn được chia khiến phổ biến cấp độ: mẫu giáo, tiểu học và trung học (hoặc giáo dục cho người trưởng thành). Tùy theo cấp độ, lĩnh vực theo đuổi cũng như nhu cầu bản thân mà bạn mang thể đưa ra quyết định về khóa học. Quyết định du học Úc ngành giáo dục sẽ mở ra cơ hội tiếp cận nền kiến thức hiện đại cho mỗi người.

7. Y tá, điều dưỡng (nursing)


Y tá điều dưỡng là một trong các ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng phương pháp cấp học bổng những sinh viên mới và các y tá đang làm việc. Tại Úc hiện cũng sở hữu rất phổ biến trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc thù thời cơ định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.

8. Tài chính - Kế toán


Tài chính – Kế toán là ngành học đang siêu được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tỉ lệ việc làm lớn, ổn định và có rộng rãi cơ hội thăng tiến tại các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… Nhiều trường đại học tại những nhà nước khác trên thế giới cũng với huấn luyện ngành Tài chính – Kế toán, trong đó Úc là một trong các nước có điểm mạnh về ngành này. Bởi vậy, rất đa dạng các bạn học sinh, sinh viên đã lựa chọn du học Úc ngành Tài chính – Kế toán là 1 lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tham khảo thêm các ngành học khác tại GSEhttps://sketchfab.com/duhocgse

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://dribbble.com/tuvanduhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://weheartit.com/duhocgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum