Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học Úc ngành Tài chính - Kế toán liệu có cơ hội xin việc cao? Empty Du học Úc ngành Tài chính - Kế toán liệu có cơ hội xin việc cao?

on Tue Jan 07, 2020 10:55 am
Tài chính – Kế toán là ngành học đang rất được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi tỉ lệ việc khiến cho lớn, ổn định và mang phổ biến thời cơ thăng tiến tại các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… Nhiều trường đại học tại những quốc gia khác trên thế giới cũng mang huấn luyện ngành Tài chính – Kế toán, trong đấy Úc là 1 trong các nước với ưu thế về ngành này. Bởi vậy, vô cùng phổ biến các bạn học sinh, sinh viên đã lựa tìm du học Úc ngành Tài chính – Kế toán là 1 lựa chọn lý tưởng.

NGÀNH TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN LÀ GÌ?


Tài chính – Kế toán là ngành học hơi đa dạng, được chia thành các chuyên ngành khác nhau. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức liên quan đến tài chính, kế toán, thuế, tài chính bảo hiểm ngân hàng và doanh nghiệp.

Đất nước Úc nức tiếng chiếm ưu điểm trong huấn luyện chuyên ngành Tài chính – Kế toán. Theo như Bảng xếp hạng trường đại học thế giới (QS World University Rankings), Úc nằm trong top 4 nước huấn luyện ngành Tài chính – Kế toán phải chăng nhất trên thế giới. Đặc biệt, xứ sở Kangaroo còn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân công ngành này và đây cũng là ngành có thời cơ ưu tiên định cư tại Úc.

Tìm hiểu thêm thông tin về ngành Tài chính- Kế toán tại GSEhttps://www.tripadvisor.com/Profile/johngse

Sinh viên theo học ngành Tài chính – Kế toán tại Úc được lựa mua các chuyên ngành nhỏ bao gồm:

+ Tư vấn tài chính
+ Kiểm toán
+ Kế toán công
+ Tài chính công
+ Chứng khoán
+ Ngân hàng
+ Thuế

HỌC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN RA TRƯỜNG LÀM GÌ? Ở ĐÂU?


Nếu bạn sở hữu tấm bằng ngành Tài chính – Kế toán trong tay, kiên cố bạn sẽ trở thành “mục tiêu” sáng giá đối với những nhà tuyển dụng tại Úc. Khi sở hữu cơ hội làm cho việc trong ngành Tài chính – Kế toán, bạn sẽ mang cơ hội tiếp cận với các môi trường làm việc đa dạng, nhiều năm kinh nghiệm ở những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Chỉ riêng tại sơn hà Úc, các việc làm cho liên quan tới ngành nghề này cũng siêu phong phú, thậm chí còn với chính sách ưu tiên tạo cơ hội định cư khi khiến những công tác như:

+ Chuyên gia phân tách dữ liệu
+ Chuyên gia phân tách thương mại
+ Quản lý phát triển kinh doanh
+ Chuyên gia phân tách thay đổi
+ Chuyên gia đấu thầu
+ Quản lý bất động sản nhà ở
+ Quản lý dự án, Quản lý trang web
+ Quản trị viên hiệp đồng xây dựng

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP VÀ MỨC LƯƠNG NGÀNH TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN


Theo thống kê tại thị trường lao động Úc, sở hữu hơn 50% những nhà hàng đang gặp khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực ngành Tài chính – Kế toán. Tuy nhiên, theo những chuyên gia dự đoán trong vòng 5 năm tới, ngành Tài chính – Kế toán sẽ thuộc một trong những nhóm ngành có triển vọng cũng như bắt buộc nguồn nhân lực to nhất tại Úc. Với mục tiêu lôi kéo đa dạng nhân lực cần ngành Tài chính – Kế toán đang được nằm trong những ngành được ưu tiên ở lại định cư tại giang san này. Đây là 1 cơ hội siêu lớn giúp những du học sinh với điều kiện sống tốt và không bắt buộc ai cũng đạt được.

Xem thêm về các công việc sau khi thấp nghiệp tại GSEhttps://forums.overclockers.co.uk/members/tatagse.219887/  

Ngành Tài chính – Kế toán ko chỉ tạo cơ hội định cư cao mà còn là một trong những ngành có mức lương cao và ổn định tại Úc thậm chí ở cả các nhà nước khác. Theo Payscale, mức lương nhàng nhàng của 1 kế toán viên là 55. 473 AUD, thậm chí còn lên tới 70. 000 AUD đối sở hữu các kế toán viên có bằng CPA hoặc CA. Vị trí Kế toán quản lý đang với mức lương khởi điểm khoảng 77. 582 AUD/ năm, kế toán trưởng 54. 576 AUD/ năm…

LÍ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN TẠI ÚC


Nước Úc thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp các nhà nước về để theo học ngành Tài chính – Kế toán mỗi năm. Tại đây, những bạn sinh viên sở hữu môi trường và điều kiện học tập thuận lợi, cơ hội việc làm rộng mở… Những điểm lôi kéo lúc theo học ngành Tài chính – Kế toán bao gồm:

- Đất nước Úc là một trong những nhà nước có nền giáo dục chất lượng nhất về cả chuyên môn và nhân lực, chính bởi vậy lượng du học sinh tại đây ngày một nâng cao lên đáng kể. Các trường đại học tại Úc hài hòa linh hoạt giữa đào tạo về cả lý thuyết lẫn thực hành, Ngoài ra, môi trường và cơ sở vật chất tại đây cũng được đồ vật đầy đủ, hiện đại tạo điều kiện phải chăng nhất cho học trò học tập và nghiên cứu.
- Bằng Tài chính – Kế toán do các trường đại học tại Úc đều được xác nhận ở hầu hết các nước trên thế giới. Nhờ đấy nên cơ hội việc khiến cho rộng mở có những bạn sinh viên sau khi rẻ nghiệp có mức lương vô cùng hấp dẫn.
- Học phí và mức giá sinh hoạt tại Úc tương đối rẻ hơn so sở hữu những nền giáo dục chất lượng như Mỹ, Anh, Canada…
- Tạo điều kiện cho các du học sinh ngành Tài chính – Kế toán mang thể ở lại định cư. Ngoài ra, chính phủ Úc sở hữu phổ biến chính sách ưu đãi về học bổng hay hỗ trợ tài chính đối sở hữu những sinh viên mang hoài vọng du học tại đất nước này.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các trường đào tạo ngành tài chính kế toán tại GSEhttps://tracky.com/~Fox-GSE-124699

Link đăng ký tham dự hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://hocbongduhoc.forumvi.com/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://community.tableau.com/people/lucky.gse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum