Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Thời điểm bạn nên du học Úc chương trình dự bị Empty Thời điểm bạn nên du học Úc chương trình dự bị

on Tue Jan 07, 2020 10:06 am
Các khóa học dự bị (Foundation courses) với mục đích to nhất là trợ giúp sinh viên quốc tế đáp ứng được các bắt buộc đầu vào bậc Cử nhân và hòa nhập chóng vánh với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Học sinh sẽ với đa dạng cơ hội vào đại học lúc đa dạng trường Đại học sẵn sàng nhận sinh viên đã hoàn tất thành công khóa học dự bị của trường.

1. Khi nào du học sinh buộc phải học dự bị ĐH Úc?


Việt Nam là 1 trong nhiều nhà nước mà chương trình của 2 năm cuối 11 và 12 ko được xác nhận tương đương như chương trình Tiền đại học hay “Trung học nâng cao” (Senior High School) của Australia. Chính vì sự khác biệt này, ngoài các học trò đạt kế quả trung học xuất sắc, hầu hết học trò du học Úc phải chăng nghiệp trung học phổ thông từ VN bắt buộc tham dự chương trình Dự bị đại học, trước lúc được chấp nhận vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học Australia. Tuy nhiên, ko buộc phải mọi mọi người đều biết là ko cần buộc phải hoàn tất lớp 12, nếu bạn học tốt, bạn chỉ bắt buộc hoàn tất lớp 11 có điểm bình quân của hai năm 10 và 11  trên 7.0 là có thể được nhận vào chương trình dự bị tại Úc.

2. Các loại khóa học dự bị ĐH ở Úc


Các khóa dự bị đại học tại Úc thường được khai học 2-3 lần/ năm và thường chia thành :

- Cấp tốc: dành cho những học sinh đã TN lớp 12, mẫu giỏi, tiếng Anh tốt, thời kì từ 7-8 tháng thậm chí vài tuần.

- Chuẩn/ standard: dành cho các học sinh tương đối giỏi ; thời gian khoảng 9 – 10 tháng

- Kéo dài/ Extended hoặc Plus: 1 năm, dành cho những học trò trung bình, hoặc học sinh hết lớp 11.

Xem thêm yếu tố về các khóa học ĐH dự bị ở Úc tại GSEhttps://www.boredpanda.com/author/tvnduhcgse/

3. Các môn học ở những khóa dự bị


Thay vì phải học vô cùng nhiều môn học của lớp 12 tại Việt Nam, trong chương trình dự bị đại học, các bạn chỉ buộc phải chọn 5 môn. Ngoài tiếng Anh là môn nên đối mang sinh viên quốc tế, 4 môn còn lại hoàn toàn do học sinh tự lựa mua sao cho thích hợp có yêu cầu của khóa Cử nhân sẽ học sau này. Một số chương trình dự bị của những trường đại học to thường chia khiến 2 nhóm môn học:

- Nhóm cần (2 môn, trong ấy bao gồm tiếng Anh và lịch sử ý tưởng hoặc toán)

- 3 môn lựa tậu trong số các môn như: kế toán, kiến trúc, kỹ thuật ứng xử, sinh học, quản lý kinh doanh, hóa học, vật lý, kinh tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật …

4. Chi phí tổn cho khóa học dự bị tại Úc


Chi chi phí dao động AUD20,000–AUD25,000 cho một năm. Mức học tổn phí này mang thể nghiêng ngả tùy từng trường và cơ sở đào tạo.

5. Yêu cầu đầu vào


- Học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0-6.0 hoặc tương đương.

6. Bạn nhận được gì từ những khóa học dự bị đại học?


- Những khóa học này sẽ giúp bạn đạt đủ điều kiện du học Úc tại các trường ĐH: Rất đa dạng cơ sở đào tạo bảo đảm mang sinh viên rằng, một khi hoàn tất những khóa học mang số điểm tiếng Anh nhàng nhàng đạt mức yêu cầu, họ sẽ được vào năm thứ nhất của chương trình VET hay những khóa Đại học được tập huấn ngay chính ngôi trường đó.

- Những khóa học này được liên kết trực tiếp sở hữu nhà trường: Vì các khóa học này do chính trường Đại học bề ngoài nên bạn sẽ sở hữu nhiều thời cơ được nhận vào học chương trình đó. Với việc học dự bị ngay tại chính ngôi trường đó, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích như câu lạc bộ sinh viên, phòng học, phòng thể thao, thư viện, cũng như sinh sống ngay tại trên khu học xá.

- Xây dựng kĩ năng và sự tự tin, với lại cho bạn thời cơ làm quen có những bí quyết học tập (tìm tài liệu, thuyết trình, học nhóm, biên chép bài vở…) vô cùng buộc phải thiết cho những năm Đại học sau này.

- Những khóa học này được kiểu dáng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhân văn, vật lý, công nghệ tự nhiên, cho tới thương mại chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được những kiến thức chung của lĩnh vực mà mình đang cho vào tầm ngắm, cho phép bạn biết được mình với ưng ý và đích thực ham mê có ngành học đấy hay không.

Xem thêm về chương trình dự bị ở Úc tại GSEhttps://profiles.wordpress.org/duhocgse/

- Giúp học sinh dễ hòa nhập hơn trong môi trường mới: Rất đa dạng sinh viên đã phải đối diện sở hữu cạnh tranh khi bắt buộc bắt đầu cuộc sống mới ở 1 tổ quốc hoàn toàn xa lạ, thế cần một khóa học dự bị sẽ giúp bạn hòa nhập thấp hơn khi tới sống ở Úc. Bạn sẽ với thời kì để khám phá đô thị và khu học xá, khiến cho quen với bằng hữu hoặc hiểu hơn về những phương pháp giảng bài kiểu Úc.

- Phát triển kĩ năng tiếng Anh của bạn: Riêng việc học tập tại Úc đã là 1 cơ hội thấp để “ngâm” mình trong môi trường Anh ngữ, chưa kể bạn còn được đào tạo bài bản bằng tiếng Anh học thuật đích thực của các trường Đại học. Với vốn tiếng Anh được các khóa dự bị công nhận, bạn có thể tự tín rằng mình đã đủ tiêu chuẩn để theo đuổi các chương trình Đại học, thực hành viết luận văn hay cả thuyết trình miệng. Những sinh viên muốn thực sự đi chuyên sâu hơn về tiếng Anh học thuật cũng có thể tìm tới những khóa ELICOS để đạt được các cấp độ yêu cầu.

- Những khóa học này sở hữu thể được điều chỉnh sao cho yêu thích mang cảnh ngộ mỗi người: Trong khi toàn bộ những chương trình đều được “chạy” trong khoảng 12 tháng, một số chương trình khác lại được rút ngắn chỉ trong vòng một học kỳ. Có khóa học lại được ngoại hình ưa thích với trình độ của du học trò Úc. Bạn có thể xem xét trường hợp, điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn xác đáng về chương trình dự bị.

7. Sinh viên hoàn tất chương trình Dự bị vào ĐH như thế nào?


Trường đại học và từng khoa sẽ căn cứ kết quả Dự bị đại học để tiếp thu sinh viên du học Úc. Điểm đầu vào của từng khoa đối có sinh viên dự bị sẽ khác nhau. Để vào những khoa đề nghị cao như luật, y khoa, dược học của những trường đại học hàng đầu của Úc, sinh viên bắt buộc đạt điểm dự bị từ 70%. Ngược lại, sinh viên chỉ cần đạt 50% là mang thể vào được các khoa phổ biến khác. Để thuận tiện trong việc vào đại học, sinh viên du học Úc thường tậu học dự bị của chính trường đại học họ nhắm tới hoặc của đối tác của chính trường đó giảng dạy. Tuy nhiên, trường hợp bạn đã học ở các chương trình dự bị của những trường đại học lớn, bạn cũng sở hữu thể dễ dàng được nhận vào các trường đại học khác.

Bạn có thể xem thêm thông tin về những trường đại học ở Úc tại GSEhttps://www.udemy.com/user/duhocgse/

8. Bạn sẽ học dự bị ở đâu?


Nếu du học Úc những chương trình dự bị Đại học, bạn sở hữu thể chọn học:

- Ngay tại trường đại học mà bạn muốn học: Hầu hết những trường đều mang khóa dự bị đại học dành cho sinh viên muốn học lên đại học ở trường mình ;

- Các trường cao đẳng, phổ quát ;

- Các tập đoàn giáo dục tư thục.

- Một số trường với khoá dự bị đại học nức danh ở Úc như: UNSW Australia, Trinity collge, Monash college, Insearch- UTS, Taylor College

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 tại GSE:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://trello.com/b/pV0iFWHl/du-h%E1%BB%8Dc-gse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum