Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Kế hoạch du học Úc thành công Empty Kế hoạch du học Úc thành công

on Tue Jan 07, 2020 9:49 am
Để mang 1 kế hoạch du học Úc thuận lợi, những bạn học sinh sinh viên nên hiểu rõ và chuẩn bị thật tốt ở các bước: Chọn trường & ngành theo học, chuẩn bị giấy tờ du học và xin visa. GSE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để có 1 lịch trình du học tuyệt vời nhất!

Úc là một trong các nhà nước mang nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và được nhiều sinh viên Việt Nam lựa tậu du học. Để chuẩn bị phải chăng nhất cho hành trình du học tại quốc gia này, những sinh viên bắt buộc lưu ý những bước sau đây.

Chọn trường và ngành học


Việc tìm trường, ngành học thường được cân nói dựa trên đa dạng yếu tố khác nhau như: sở thích, thế mạnh của bản thân, xu thế tuyển dụng, các ngành học được ưa thích, bạn bè giới thiệu, định hướng của gia đình, ngân sách, học bổng, vị trí và thứ hạng của trường…

Để sắm lựa trường và ngành học phù hợp, sinh viên mang thể nhờ tới sự tương trợ của các trung tâm can vấn tuyển sinh du học uy tín. Nhằm đảm bảo tính khách quan trong việc lựa mua trường, các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra khoảng ba lựa tìm sát mang mục tiêu của học viên nhất. Sau ấy họ sẽ phân tách những ưu thế của từng trường để giúp học viên đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy yêu cầu viên chức tham mưu cung ứng cả các thông tin về khí hậu, con người, điều kiện sống, ... của tỉnh bang mà trường bạn dự định theo học đang tọa lạc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Megastudy mang kinh nghiệm tham mưu du học phổ biến năm sẽ tương trợ bạn tậu trường và ngành học 1 phương pháp minh mẫn nhất.

Sau lúc đã sắm được trường và ngành học phù hợp, sinh viên phải lưu ý đến điều kiện tuyển sinh của nhà trường. Phần to đại học xét hồ sơ dựa trên học lực, trình độ tiếng Anh và khả năng tài chính của người học để đảm bảo học viên có thể tụ hội vào việc học trong suốt thời gian ở Australia. Tại Australia, sinh viên sở hữu thể làm cho thêm ko quá 40 giờ/hai tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ để trang trải thêm 1 số chi phí. Tuy nhiên, thu nhập từ việc làm thêm sẽ không được coi là nguồn thu nhập chính.

Xem thêm thông báo về nước Úc tại GSEhttps://trello.com/hocbongduhocgse

Chuẩn bị giấy tờ du học


Một bộ giấy tờ du học thường nhật bao gồm giấy tờ nhân thân, hồ sơ học tập và hồ sơ tài chính. Tùy theo chính sách của từng nhà nước mà thành phần của giấy tờ buộc phải chuẩn bị sẽ khác nhau.

Hồ sơ nhân thân là hồ sơ mô tả thông báo cá nhân của bạn và những người thân trong gia đình mang tương tác mật thiết.

Với giấy tờ học tập, mỗi ngành học và mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào, học tổn phí và thời gian xét tuyển hồ sơ khác nhau. Một số trường có thời gian xét tuyển giấy tờ lâu hơn do số lượng hồ sơ rộng rãi hoặc do quy trình xét tuyển không giống nhau. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn dựa trên những tiêu chí xét tuyển của trường cũng như thời gian học sinh muốn bắt đầu việc học để đưa ra lời khuyên và lịch trình chuẩn bị yêu thích nhằm đạt được mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Phần to trường sẽ đề nghị ứng viên sản xuất chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (trừ bậc trung học) buộc phải những học sinh, sinh viên phải chuẩn bị thi IELTS từ trước. Các học viên mang thể học thêm tiếng Anh trước khi vào khóa chính nếu điểm IELTS không đạt yêu cầu, mỗi 0.5 điểm IELTS còn thiếu sẽ tương đương mang học 10 tuần tiếng Anh.

Cuối cùng, tùy theo từng trường mà học trò sở hữu thể hoặc không cần cần chuẩn bị giấy tờ tài chính. Đây là hồ sơ để chứng minh sở hữu đại sứ quán về khả năng chi trả cho khóa học của bạn và gia đình, là căn cứ quan trọng để đại sứ quán quyết định với cấp visa du học cho bạn hay không.

Xem thêm về những trường đại học ở Úc tại GSEhttps://angel.co/tuvanduhocgse

GSE mang kinh nghiệm làm cho việc rộng rãi năm, chúng tôi tự tín sở hữu thể giúp bạn chuẩn bị hồ sơ du học kiệm ước thời gian và tầm giá nhất sở hữu rộng rãi hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn.

Xin VISA


Đây là bước vô cùng quan trọng mà đa số thí sinh buộc phải đặc thù quan tâm lúc khiến cho quyết định du học. Visa du học do đại sứ quán cấp là tấm vé thông hành cho bạn đến với đất nước chuột túi.

Từ ngày 1/7/2016, chính sách xét chuẩn y visa du học Australia mới SSVF (Simplified Student Visa Framework) được chính thức được áp dụng có các thay đổi mới về đề nghị chứng mình tài chính. Ngoài những trường thuộc level 1, học trò đăng ký theo học ở các trường còn lại sẽ cần cung cấp bằng chứng tài chính và nguồn thu nhập khi nộp giấy tờ visa. 

Level 1 trong chương trình visa SSVF được ưu tiên về chứng minh tài chính, đề nghị tiếng Anh, thời kì xét... nhưng điều đó ko có nghĩa là các học viên nộp hồ sơ cho các trường thuộc level 2 hoặc 3 sẽ ít có thời cơ du học hơn. 

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin Visa tại GSEhttps://www.minds.com/tuvanduhocgse/

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức: https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://moz.com/community/users/13503495
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum