Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Gia hạn Visa du học Úc có khó không? Empty Gia hạn Visa du học Úc có khó không?

on Tue Jan 07, 2020 9:39 am
Visa du học Úc luôn với một thời hạn nhất định. Sau lúc hoàn thành chương trình học, nếu muốn ở lại Úc thì bạn cố định bắt buộc xin gia hạn visa. Nếu visa hết hạn quá 28 ngày, bạn sẽ bị trục xuất và ko được phép trở lại Úc trong vòng 3 năm sau đó. Vậy gia hạn Visa du học Úc có khó không?

Kết thúc chương trình học đồng nghĩa với việc Visa du học của bạn gần sửa không còn giá trị nữa. Tuy nhiên, vì 1 số mục tiêu cá nhân như muốn ở lại Úc để tham quan, du lịch hay thăm người thân… thì bạn buộc phải bắt buộc xin cấp Visa mới. Visa mới này sẽ thay thế hoàn toàn cho Visa cũ và với hiệu lực ngay sau khi được cấp.

Tuy nhiên, ko buộc phải bất cứ yêu cầu gia hạn visa nào của du học trò cũng được chấp thuận. Rất rộng rãi hồ sơ xin gia hạn visa Úc bị từ khước mà căn do chủ yếu là do thư giải trình (GTE) ko rõ ràng và đủ thuyết phục. Bộ di trú sẽ nhìn vào bức thư giải trình để xem liệu bạn có thật sự xin visa sở hữu mục tiêu học tập hay không. Do đó, những bạn phải nắm rõ các đề nghị dưới đây để chuẩn bị thật thấp cho thư giải trình cũng như hồ sơ xin gia hạn visa du học Úc.

Xem thêm thông báo về Visa Úc tại GSEhttps://www.quora.com/profile/T%C6%B0-V%E1%BA%A5n-Du-H%E1%BB%8Dc-1

Những bắt buộc của Bộ thiên di khi gia hạn visa Úc?


- Circumstance in your home country: Những lý do vì sao người xin visa không lựa tậu các khóa học na ná ở Việt Nam, những buộc ràng để quay về Việt Nam của người xin visa, khả năng kinh tế ở Việt Nam cũng như số lượng  nhân thân ở Việt Nam.
- Potential Circumstance in Australia: các bạn bắt buộc hạn chế nói ra các khía cạnh tiềm năng với thể giúp bạn xin được thường trú ở Úc. Bạn nên nêu ra được sự hiểu biết của bạn về pháp luật Úc, về trường bạn học, khóa học, và những thông tin tương tác những điều kiện trong visa của bạn.
- Value of course lớn your future: khóa học với đem tới cơ hội để bạn có thể kiếm được công việc rẻ hơn, hoặc có sẽ nhận được mức lương cao hơn lúc khóa học kết thúc? Sự tương tác của khóa học tới lịch sử học tập cũng như kinh nghiệm trước đây cũng như đối mang tương lai, những tiện lợi sau khi hoàn thành khóa học và quay trở về nước.
- Immigration History: đã từng đến nước Úc hoặc đi các nước xin visa khác bị từ khước hoặc bị cancel chưa, giả dụ với thì vì lý do gì và nếu không thì người xin visa đã ko tuân thủ các điều khoản như thế nào?
- Tother relevant matter: Các bằng cớ cụ thể, chi tiết, hoặc các lý do khác support cho bức thư giải trình của bạn.

Bạn mang thể xem thêm về những thủ tục để xin Visa Úc tại GSEhttps://www.flickr.com/people/tuvanduhocgse/

Các điều kiện gia hạn visa Úc


- Bạn đã hoàn tất xong chương trình học đại học tại nước Úc và bạn muốn gia hạn visa ở Úc thì bạn buộc phải lưu ý các điều kiện sau đây :
- Bạn Tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học tại Úc trong vòng 6 tháng sắp nhất.
- Chương trình học nên hoàn thành sau ít ra hai năm tại Úc
- Nộp đơn xin gia hạn ít ra 2 tuần trước lúc Visa Úc cũ hết hạn.
- Trong trường hợp đã nộp đơn mà vẫn chưa với kết quả, bạn được phép ở lại Úc cho đến lúc với kết quả.
- Đối sở hữu người dưới 18 tuổi nên được sự ưng ý của người giám hộ.
- Tuyệt đối tuân thủ các điều khoản ghi trên Visa.
- Các giấy má buộc phải phải được dịch thuật công chứng
- Du học trò không khiến cho thêm quá 20h/tuần, ko kể những kỳ nghỉ. Giờ làm việc ko bị tránh trong các kỳ nghỉ theo qui định của trường. bạn ko thể làm thêm trước khi khởi đầu khóa học.
- Phải tham dự các giờ lên lớp đều đặn trong khóa học đi kèm mang chừng độ tiến triển trong mỗi học kỳ theo qui định của trường.
- Phải với bảo hiểm y tế trong thời kì ở Úc (OSHC)
- Phải với đủ khả năng tài chính để trang trải giá tiền sinh hoạt khi du học Úc.
- Phải thông báo cho trường biết liên hệ nhà ở của những em trong vòng 7 ngày sau khi đến Úc. Nếu đổi thay chỗ ở, những em bắt buộc thông báo cho trường biết trong vòng 7 ngày và bắt buộc báo cho trường biết nếu bạn mua trường khác trong vòng 7 ngày sau khi nhận được email xác nhận giấy ghi danh hay chứng cớ các em đã đăng ký.

Thủ tục gia hạn visa du học Úc


Ngoài một số chiếc giấy tờ như: Hộ chiếu gốc, hay visa cũ,… thì bạn còn buộc phải nộp thêm bảng điểm và thành tích học tập của bạn tại trường Đại học tại Úc. Bảng điểm của bạn cũng ko bắt buộc quá xuất sắc, chỉ nên Lãnh sự quán khi nhìn vào bảng điểm của bạn, thấy được sự nỗ lực, nỗ lực của bạn trong quá trình học tập tại nước bạn.

Bạn sở hữu thể tham khảo thêm thông tin về những trường đại học ở Úc tại GSEhttps://www.tumblr.com/blog/tuvanduhocgse

Lưu ý đối với xin visa Úc tạm thời


- Nếu sở hữu nhu cầu học chương trình cao hơn hay chờ kết quả luận án cho khóa học ở Úc, những em nên đăng ký gia hạn visa sở hữu mục đích gia hạn visa du học.
- Trong trường hợp bạn với nhu cầu tiếp tục theo học chương trình cao hơn hay đang chờ kết quả luận án tại Úc thì bạn phải đăng ký gia hạn có mục tiêu Visa du học.
- Trường hợp bạn cần ở lại để tham gia lễ rẻ nghiệp hoặc đi du lịch các địa điểm tại Úc thì nên đăng ký gia hạn với mục tiêu Visa du lịch úc.
- Nếu bạn phải ở lại vì lí do công tác hãy gia hạn với mục đích Visa khiến việc.
- Ngoài ra, theo chương trình nhập cư GSM của nước Úc ví như sau thời gian du học bạn muốn định cư tại úc, bạn sở hữu thể làm cho thủ tục để xin vươn lên là công dân thường trú của Úc.
Trên đây là tất tần tật thông báo liên quan tới gia hạn Visa Úc. Thực chất gia hạn Visa là thủ tục không quá cạnh tranh nếu bạn hiểu đúng bản chất của nó cũng như thực sự nghiêm túc trong việc chuẩn bị hồ sơ. Bên cạnh đó, ko bắt buộc tự ý khiến giấy tờ gia hạn Visa lúc chưa nắm rõ quy trình, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu gia hạn Visa Úc.

Link đăng kí tham gia hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức: https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.behance.net/duhocgse/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum