Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Chính sách visa du học Anh 2020 Empty Chính sách visa du học Anh 2020

on Tue Dec 31, 2019 2:13 pm

VISA TIER 4 PILOT LÀ GÌ?

 Tier 4 Pilot là chính sách Visa du học dành đầu tiên dành riêng cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học hệ Thạc sỹ dưới 13 tháng tại 23 trường đại học thuộc danh sách dành đầu tiên (danh sách được chọn dựa trên tỉ lệ thí sinh bị khước từ visa) mà Bộ Nội vụ xác nhận.
:white_check_mark: Đây hiện là chương trình thí điểm được xây dựng nhằm đơn giản hóa hệ thống thị thực của Vương quốc Anh đối với du học sinh và đã bước sang năm thứ 3 có hiệu lực.
 Ngày 18 tháng 12 năm 2017, Bộ trưởng bộ Nhập cư Vương quốc Anh Brandon Lewis tuyên bố: Chương trình thí nghiệm tinh giảm quy trình cấp visa du học dành cho những sinh viên hệ thạc sỹ mong muốn học tập tại Anh quốc (Tier 4 Visa Pilot) được mở mang và vận dụng tiếp diễn cho Học kỳ 2018-2019, cùng lúc nâng tổng số trường trong khoảng 4 trường lên 23 trường Đại học.

lợi ích CỦA VISA TIER 4 PILOT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Chương trình thí điểm này đem lại cho những du học sinh bậc học Thạc sỹ 3 lợi ích quan yếu bao gồm:
: Thị thực sẽ kéo dài 6 tháng sau thời kì chấm dứt khóa học thay vì 4 tháng như các sinh viên không được xét dạng dành đầu tiên. Điều này đặc biệt hữu ích đối có du học trò với nhu cầu kiếm tìm việc làm cho sau khóa học.


Sinh viên thuộc dạng ưu tiên sẽ nộp ít hồ sơ hơn khi xin thị thực. Du học sinh không cần nộp giấy tờ nguồn vốn và những chứng chỉ học thuật. Nếu như sinh viên vẫn nộp các giấy má nói trên lúc đã được miễn giảm thì chúng sẽ được Nhận định và xét ưng chuẩn như thường ngày. Tuy nhiên, nếu như được buộc phải nộp chứng chỉ ATAS hoặc giấy khám sức khỏe, hồ sơ của sinh viên phải bao gồm những thủ tục ấy. Cơ quan quản lý thị thực và xuất nhập khẩu Anh quốc vẫn sở hữu thể đề nghị du học trò nộp thêm hồ sơ để kiểm tra.
:white_check_mark: với thể xin thị thực cho “người phụ thuộc” ( vợ/chồng, con dòng dưới 18 tuổi) song song với đơn xin thị thực TIER 4 PILOT của sinh viên. &Ldquo;Người phụ thuộc” sẽ ko cần thủ tục chứng minh tài chính riêng mà dùng chung hồ sơ với người nhập học chính.
Chương trình Visa Tier 4 Pilot giúp trật tự nộp hồ sơ hợp lý hơn nhưng vẫn bắt buộc du học trò phải tuân thủ nghiêm nhặt những điều luật xuất nhập cảnh của Anh Quốc.

DANH SÁCH 23 TRƯỜNG ĐẠI HỌC tham gia CHƯƠNG TRÌNH VISA TIER 4 PILOT


Cardiff UniversityUniversity of Exeter
Goldsmiths University of LondonUniversity of Glasgow
Harper Adams UniversityUniversity of Leicester
Newcastle UniversityUniversity of Liverpool
University of EssexUniversity of Manchester
Queen’s University BelfastUniversity of Nottingham
The Royal Central School of Speech and DramaUniversity of Wales Trinity St. David (Swansea Campus)
University of BristolUniversity of Sheffield
Durham UniversityUniversity of Southampton
University of East AngliaUniversity of Reading
University of EdinburghUniversity of Warwick
University of York
Xem thêm về GSE tại: https://list.ly/duhocanhgse/  | https://www.fark.com/users/hocbongduhoc/  | https://tracky.com/~Fox-GSE-124699
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum