Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Thông tin về chính sách siết chặt Visa của New Zealand Empty Thông tin về chính sách siết chặt Visa của New Zealand

on Thu Mar 05, 2020 2:27 pm
Truyền thông New Zealand đưa tin, đầu tháng 8/2019, Cơ quan Di trú New Zealand (INZ) đã phát hiện 47 trường hợp gian lận thông tin tài chính trong hồ sơ du học đến từ Việt Nam. Các trường hợp này đều liên quan đến nhiều đơn vị khác nhau trong hệ thống giáo dục New Zealand, bao gồm trường THPT, cơ sở đào tạo tư thục (PTE), viện công nghệ và bách khoa, các trường đại học. Cơ quan này cũng đã tiến hành hủy bỏ visa và ngăn không cho họ đến New Zealand. Điều đáng nói ở đây là, từ những trường hợp gian lận thông tin trong hồ sơ xin thị thực đã làm quy trình cấp visa của New Zealand bị ảnh hưởng và liên đới đến những hồ sơ xin thị thực sau này.

Thông tin về chính sách siết chặt Visa của New Zealand Vsxx10


Trước tình hình lượng đơn xin cấp visa du học đến từ Việt Nam ngày càng tăng kết hợp những lo ngại về tình trạng gian lận, quá trình xét thị thực New Zealand bị siết chặt, xét duyệt kỹ hơn và thời gian cấp thị thực đã phải kéo dài hơn so với trước đây. Thậm chí, trong bối cảnh này, những hồ sơ chất lượng (ứng viên có ý định du học nghiêm túc, hồ sơ hợp pháp) cũng bị ảnh hưởng, hồ sơ của họ cũng phải xác thực ở cấp độ cao hơn.

Vì lý do đó, sinh viên có ý định du học New Zealand cần tìm hiểu thông tin từ sớm và nên tiến hành hồ sơ trước 1 năm để đảm bảo Lãnh sự và trường có đủ thời gian xét hồ sơ, bạn cũng có thời gian xử lý các thủ tục cũng như có thể bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự hoặc trường trong trường hợp hồ sơ của bạn cần xem xét kỹ hơn. Mặt khác, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa buộc bạn phải chứng minh tài chính. Nếu đi học dưới 36 tuần, số tiền cần chứng minh tương đương 1.250 NZD sinh hoạt phí/tháng. Trong trường hợp du học trên 36 tuần, số tiền cần chứng minh tương đương 15.000 NZD sinh hoạt phí/năm. Bạn có thể chứng minh bằng sổ tiết kiệm, bảo lãnh tài chính, chứng minh bằng thu nhập, bằng những tài sản có giá trị… Bạn phải chứng minh nguồn gốc khoản tiền, đảm bảo nguồn tài chính phải liên tục và ổn định nhằm đảm bảo cho khóa học tại New Zealand.

Xem thêm thông tin về học bổng du học Úc

Thực tế, vì nhiều lý do nên người Việt Nam thường gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính, hay cụ thể hơn là chứng minh nguồn gốc số tiền. Vì vậy, khi tiến hành hồ sơ du học sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để hợp pháp hóa hồ sơ chứng minh tài chính cũng như cho thấy kế hoạch học tập của bạn là rõ ràng, có sức thuyết phục. Ví dụ, nếu bạn muốn chứng minh tài chính du học New Zealand bằng sổ tiết kiệm, về mặt nguyên tắc, thời gian gửi càng lâu thì độ tin tưởng về khả năng tài chính càng cao, khoản tiền trong sổ tiết kiệm được tích lũy lâu dài sẽ có tính đảm bảo hơn so với khoản tiền được gửi trong thời gian ngắn, và nó cũng cho thấy bạn và gia đình đã có sự chuẩn bị chu đáo.

Việc hoàn thành hồ sơ sớm còn giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tinh thần giúp tránh việc sốc tâm lý trong những ngày đầu mới sang New Zealand.

Vì sao nên chọn GSE để tiến hành hồ sơ du học New Zealand?

Có 2 yếu tố chính mà sinh viên cần chuẩn bị trước khi đi du học ở New Zealand. Đó là trình độ học vấn và chi phí du học New Zealand - là những yếu tố quan trọng giúp bạn có cơ sở chọn ngành học phù hợp sở thích, năng lực, chọn trường phù hợp tài chính cũng như nâng cao tỉ lệ xin visa du học New Zealand thành công. Sau khi cân nhắc chọn cho mình ngành học, lộ trình học lẫn trường đào tạo phù hợp thì bạn tiến hành hồ sơ du học New Zealand theo quy định. Ngay khi đóng học phí cho trường và nhận được thư mời chính thức, sinh viên sẽ tiếp tục chuẩn bị hồ sơ để xin thị thực.

Có nhiềunăm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học New Zealand, Du học GSE đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của không chỉ học sinh sinh viên mà còn cả các quý phụ huynh. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu chuyên môn, kỹ năng và thường xuyên được cập nhật mọi thông tin du học từ các trường đối tác và Lãnh sự, Du học GSE hiểu đâu là con đường phù hợp, đúng đắn với từng sinh viên nhằm giúp các em sớm hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tại Du học GSE, việc chọn ngành luôn được chú trọng hàng đầu. Bởi lẽ, không đơn thuần chỉ là tư vấn để sinh viên chọn cho mình ngành học trong 3 hay 4 năm ở trường đại học mà đó sẽ là nghề nghiệp để các em theo đuổi cả 30 hay 40 năm sau nữa. Song song đó, chọn một ngôi trường đào tạo thật sự phù hợp với thiên hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình cũng là điều luôn được Du học GSE lưu tâm.

Hoạt động với tâm thế “thương học sinh như gia đình”, Du học GSE luôn đặt cái “tâm” và “tầm” của mình trong mỗi dự định học tập, trong từng bộ hồ sơ của sinh viên. Hiểu rõ quy trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục du học New Zealand cũng như biết cách để chứng minh tài chính chuẩn xác đã giúp tỉ lệ đậu visa New Zealand tại GSE luôn cao. Ngoài ra, Du học GSE còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn bay cho tân du học sinh, vừa giúp các em có sự chuẩn bị hành trang chu đáo nhất trước khi lên đường, vừa là dịp để sinh viên làm quen và kết nối lẫn nhau. Thêm vào đó, Du học GSE còn sẵn sàng hỗ trợ các em mỗi khi khó khăn cả trong và sau khi đi du học.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
YouTube: Tư vấn du học GSE
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum