Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn Empty Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn

on Mon Dec 30, 2019 10:43 am
Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn ko còn là 1 ngành nghề mới mẻ mà có vai trò khôn xiết quan trọng trong sự lớn mạnh kinh tế của mỗi quốc gia. Vậy, bạn biết gì về ngành dịch vụ không khói này? Bạn có thể phụ trách vị trí nào trong ngành? Trường nào hay nước nào giảng dạy chuyên ngành này thấp nhất?

Bạn biết gì về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn?

Bạn đã từng đi du lịch? Chắc rồi, ví như là một giới trẻ yêu thích hiểu biết và chọn tòi, ắt hẳn bạn cần mang ít ra 1 lần xách vali lên và đi. Dù là đi du lịch “bụi” hay đi theo tour thì bạn cũng sẽ nhận ra rằng, để mang được 1 chuyến đi an toàn và thú vị đòi hỏi bắt buộc có sự tham gia của nhiều phía.

Thứ nhất là hãng hàng không hoặc siêu thị du lịch sở hữu nhiệm vụ chở bạn đến nơi an toàn, đúng địa điểm bạn bắt buộc đến. Tiếp tới là viên chức khách sạn sẽ đảm bảo cho bạn một chỗ ăn ở phù hợp. Nhân viên du lịch thường trực giải đáp thắc mắc, khiếu nại của bạn. Các dịch vụ đi kèm lúc bạn du lịch. Thậm chí, bảo hiểm du lịch cũng sẽ đảm bảo cho bạn trong giả dụ ốm đau lúc đi du lịch… Túm lại là dù bạn với sử dụng dịch vụ của hãng “delay airline” hay là ở một hostel tiết kiệm mức giá và đặt qua agoda, booking… thì đó cũng thuộc ngành Quản trị du lịch khách sạn.
Bạn với thể xem thêm thông báo về các trường tập huấn ngành QTKS tại GSEhttps://seekingalpha.com/user/50692210/comments

Nhìn chung, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn là một lĩnh vực rộng lớn với đa dạng phân ngành nhỏ khác nhau nhưng đều sở hữu chung một mục tiêu là đem tới cho hành khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất.

Tại sao phải học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn?

Nhiều bạn tìm học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vì muốn có cơ hội “vi vu” khắp nơi trên thế giới. Không những được đi du lịch, bạn còn được trả lương cho chuyến đi của mình. Nghe vô cùng quyến rũ đúng không?

Một số bạn khác tìm học ngành dịch vụ này vì bản chất hoạt bát và thích đem đến niềm vui cho người khác. Các bạn ấy mang tinh thần hiếu khách, say mê công ty những sự kiện để kết nối mọi người và tạo ko khí vui vẻ.
Xem thêm thông báo khía cạnh về các trường đại học ở Úc tại GSEhttps://knowyourmeme.com/users/tuvan-duhocgse

Còn ví như bạn là người không thích những công tác gò bó, chán nản với việc ngày ngày cắp cặp đến công ty, hết giờ khiến cho thì về… ngủ thì welcome lớn ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Bạn sẽ sở hữu cơ hội khiến việc mang các bạn mới, đối tác mới ở các địa điểm mới. Biết đâu, bạn còn mang thể gặp được cả thần tượng của mình nữa ấy.

Hoặc chỉ đơn giản là bạn thích khám phá những điều mới mẻ và được đối mặt mang những tình huống bất ngờ đầy thú vị, ngành Quản trị du lịch khách sạn luôn chào đón bạn.

Ngoài ra, học ngành này bạn còn được khiến cho việc cho các siêu thị và nhà phân phối đầu ngành với những dịch vụ thứ hạng thế giới. Khi bạn với kinh nghiệm làm cho việc cho các nhà hàng nổi tiếng này thì giấy tờ cá nhân của bạn sẽ thêm phần ấn tượng và có sức cạnh tranh.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu chọn hiểu và tham mưu miễn phí tổn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttp://hocbongduhocgse.malware-site.www/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum