Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học ngành thạc sĩ tại Anh Quốc Empty Du học ngành thạc sĩ tại Anh Quốc

on Wed Jan 15, 2020 10:50 am
Một lĩnh vực học tập trong chương trình Thạc sĩ nhận được sự sử dụng rộng rãi của đa dạng sinh viên vừa mới phải chăng nghiệp hoặc đã đi làm được vài năm ấy là ngành Tài chính. Lĩnh vực này nhận được sự quan tâm của phổ biến người mang mong muốn học Thạc sĩ tại Anh Quốc cũng bởi vì thời cơ việc khiến rộng mở mang mức thu nhập rất hấp dẫn. Nếu như bạn vẫn còn mơ hồ ko biết du học Thạc sĩ ngành Tài chính gồm có những chuyên ngành nào và trường nào tập huấn lĩnh vực này thấp nhất, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng
Trường Quản lý Đại học Bath

Đại học Bath nức tiếng sở hữu sự tuyệt vời trong chương trình giảng dạy, sinh viên sau lúc thấp nghiệp bảo đảm đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân công sở hữu trình độ cao của các nhà tuyển dụng. Học Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng tại Đại học Bath sinh viên sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về tài chính và ngân hàng, đây là 2 môn học cơ sở cho ngành, được sắm hiểu về nền tảng của hệ thống tài chính, được thực hiện và vững mạnh những kỹ năng phân tích tài chính, toán học, kinh tế để sinh viên với thể áp dụng được những kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả.

Thạc sĩ Đầu tư Tài chính
Đại học Loughborough

Chương trình Thạc sĩ Đầu tư Tài chính tại trường Đại học Loughborough phân phối cho sinh viên các kiến thức tiên tiến nhất, được cập nhật thường xuyên về đầu tư trong lĩnh vực Tài chính. Chương trình tập huấn được ngoại hình dành cho sinh viên có mong muốn nghiên cứu chuyên sâu về đầu tư và quản lý tài chính cho các tổ chức thương nghiệp và phi thương nghiệp và được công nhận bởi Học viện Kế toán Quản trị (CIMA).

Học Đầu tư Tài chính tại Loughborough sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những học giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tài chính về 1 số chủ đề như Tài chính doanh nghiệp, Kế toán, Thị trường tài chính, Quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra còn được tìm hiểu về những dụng cụ đầu tư, nghiên cứu chuyên sâu về những vấn đề quan trọng trong, thương mại, đầu tư, chiến lược đầu tư, chỉ số thị trường chứng khoán, quản lý rủi ro, định giá tài sản…

Thạc sĩ Toán tài chính


Trường Kinh doanh Đại học Leeds (Đại học Leeds)


Đối với chương trình Thạc sĩ Toán tài chính tại Đại học Leeds, chương trình này phù hợp cho sinh viên sở hữu đã kinh nghiệm về tài chính, kinh tế, toán học, vật lý hoặc công nghệ thông tin. Trong khóa học này, sinh viên sẽ được nghiên cứu về cách nghiên cứu, phân tích và tham mưu tài chính bằng việc ứng dụng những thuật toán, xử lý dữ liệu và các khoa học tính toán tiên tiến nhất. Đặc biệt sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những học kém chất lượng giàu kinh nghiệm từ Trường Kinh doanh tại Đại học Leeds 

Thông tin về trường tại GSEhttps://www.thelaw.com/members/luckgse.127665/

Trong chương trình này, sinh viên sẽ được tìm hiểu về tín dụng và kế toán, cũng như thông báo về những cơ quan nghiên cứu hiện đại mang liên kết mang các công ty hàng đầu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, bao gồm Nghiên cứu tài chính nâng cao như Trung tâm Nghiên cứu tăng về Tài chính  (CASIF), cũng như các tổ chức đầu tư và nhà băng như Học viện Ngân hàng và Đầu tư (IBI) và Trung tâm nghiên cứu Quản lý tín dụng (CMRC).

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Tài chính


Đại học Buckingham


Học Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Tài chính tại Đại học Buckingham sẽ mang tới cho sinh viên lối tư duy phân tích mạch lạc về nghiên cứu và quản lý tài chính, hiểu rõ hơn về vai trò, áp dụng của những lý thuyết tài chính đương đại trong ngành Tài chính. Ngoài ra còn rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng phân tích, hoạch định quản trị chiến lược, quản trị rủi ro, khiến cho quen sở hữu những dụng cụ phân tách và kiểm tra tài chính… Để từ ấy có chiếc nhìn bao quát và nắm bắt được những tri thức bắt buộc thiết để phục vụ cho công việc sau này.

Chương trình được mẫu mã dành cho các sinh viên đã phải chăng nghiệp đại học các chuyên ngành về Kinh tế, Tài chính hoặc đã mang kinh nghiệm về lĩnh vực này mang mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực Quản lý Dịch vụ Tài chính. 

Xem thêm thông tin về trường tại GSEhttps://www.travellerspoint.com/users/lukasgse/

Thạc sĩ Tài chính-Marketing


Đại học Exeter


Chương trình Thạc sĩ Tài chính-Marketing tại  Đại học Exeter là chương trình đào tạo hiện đại, được ngoại hình cho sinh viên muốn theo đuổi lĩnh vực Tài chính và lĩnh vực Marketing Trong khóa học này, sinh viên sẽ được học những kỹ thuật khác nhau về dịch vụ tài chính, các chiến lược tiếp thị cần thiết trong môi trường kinh tế khó khăn như hiện nay.

Khóa học này là sự lựa mua lý tưởng cho những sinh viên đã thấp nghiệp chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính và Marketing  hoặc đã khiến việc trong các lĩnh vực đấy có mong muốn tiếp tục nghiên cứu sâu hơn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Tài chính-Marketing.

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh trực tiếp Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://dribbble.com/tuvanduhocgse

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Anh tại GSEhttps://weheartit.com/duhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://photodune.net/user/gsehocbong
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum