Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Tại sao nên chọn xứ Wales làm nơi du học 2020 Empty Tại sao nên chọn xứ Wales làm nơi du học 2020

on Wed Jan 15, 2020 10:27 am
Bạn với biết vì sao một đất nước loanh quanh năm chỉ mưa và tuyết nhưng lại lôi kéo hơn 21,000 sinh viên từ 140 nhà nước sinh sống và học tập. Bài viết này sẽ cho bạn những “gạch đầu dòng” để cân nhắc lựa sắm du học xứ Wales. Đặc biệt, các ai muốn cuộc sống yên ổn bình và vô tư thì lại càng bắt buộc lựa tậu xứ Wales khiến điểm giới hạn chân trong hành trình du học của mình.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu


Chất lượng giáo dục của xứ Wales luôn được bảo chứng mang những thiết bị hạng cao trong những bảng xếp hạng uy tín của Anh và toàn thế giới như Khung Đánh giá Chất lượng trường đại học Giảng dạy Xuất dung nhan (TEF), Bảng xếp hạng đại học thế giới QS, Khảo sát mức độ bằng lòng của sinh viên,…Ở xứ Wales, không tính chương trình học lý thuyết, còn chú trọng đến hoạt động nghiên cứu. Trên thực tế, ¾ những nghiên cứu được thực hiện nay những trường đại học xứ Wales đã được kiểm tra là "hàng đầu thế giới", hay "xuất sắc đẹp toàn cầu" (theo Đánh giá chất lượng nghiên cứu của những trường đại học Vương quốc Anh - REF 2014).

2. Nơi sinh viên cảm thấy hạnh phúc nhất Vương quốc Anh


Theo National Student Survey 2019 và What Uni Student Choice Awards 2019, xứ Wales đạt chỉ số hạnh phúc ở sinh viên cao nhất UK. Điều này cho thấy ngoại trừ chất lượng giáo dục luôn được kiểm tra bậc nhất thế giới, môi trường đại học lẫn cuộc sống của sinh viên tại xứ Wales cũng vô cùng vô tư và im bình. Đây chính là một trong các điểm cộng quan yếu để sinh viên cân kể lựa tậu du học xứ Wales.

3. Cơ hội việc khiến cao


Các trường đại học tại Wales có liên kết mang những công ty, tập đoàn to tại Anh như NASA, Rolls Royce, HP,...tạo điều kiện giúp sinh viên trong công đoạn thực tập và ứng tuyển khiến sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, 91% sinh viên tại Wales sở hữu được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng đề cập từ lúc phải chăng nghiệp (theo Khảo sát The Destination of Leavers from Higher Education 2018).

Xem thêm: 09 ngành học mang thời cơ việc khiến cho cao lúc du học Anh Quốc tại GSEhttps://www.instructables.com/member/tuvanduhocanh/

4. Chế độ đãi ngộ sinh viên quốc tế


Các trường đại học xứ Wales luôn đảm bảo cho sinh viên quốc tế mang được những trải nghiệm thú vị và rẻ nhất tại ngôi trường mà bạn theo học. Bằng những dịch vụ tương trợ sinh viên như: đón đưa sinh viên tại phi trường miễn phí, đảm bảo chỗ ở cho sinh viên năm nhất, hỗ trợ tiếng Anh và những kỹ năng học tập, cũng như cơ hội khám phá sơn hà trong quá trình du học xứ Wales.

5. Chi tổn phí “dễ chịu”


Chất lượng giáo dục xứ Wales thuộc hạng hàng đầu thế giới, nhưng mức giá thì không hề tỷ lệ thuận mang chất lượng giáo dục. Theo san sẻ của bạn Phạm Thị Thanh Thảo (cựu du học sinh Đại học Bangor): “So mang London, chi phí sinh hoạt ở đây phải chăng hơn từ 30-40%. Tiền thuê nhà và vận động bằng tàu lửa cũng siêu rẻ”. Ngoài ra, những trường đại học xứ Wales còn thu hút sinh viên quốc tế bằng chương trình học bổng hấp dẫn. Mới đây, chính phủ Wales đã ưng chuẩn gói tài trợ trị giá 3.5 triệu bảng Anh (tương đương 102 tỷ VNĐ) từ năm 2018 tới 2021. Đặc biệt, 1 phần ba gói tài trợ này được phân bổ cho thị trường Việt Nam, đặc trưng là học bổng du học tại xứ Wales – Anh Quốc.

6. Chỉ số thân thiện “chạm nóc”


Một trong những điều đặc biệt níu giữ du khách ở lại có vùng đất thuộc Vương quốc Anh này chính là lòng hiếu khách của người dân. Con người nơi đây rất cởi mở, thân thiện, tận tình và sẵn sàng giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần. Ở xứ Wales, người dân vừa tôn trọng đời sống cá nhân của nhau, vừa không quên dành cho nhau các cử chỉ quan tâm phải chăng đẹp. Với người dân nơi đây, bạn đừng ngại mở lời làm cho quen, nhắc chuyện với họ, qua đấy bạn sẽ cảm nhận được tinh thần hào sảng, rẻ bụng ko kém.

7. Trải nghiệm du lịch


Xứ Wales là 1 phần của lịch sử Anh Quốc, nhưng có cảnh quan tuyệt đẹp cùng với sự thân thiện của người dân nơi đây tạo nên 1 địa điểm du lịch độc đáo riêng biệt. Sinh viên du học tại xứ Wales sẽ mang những ngày tháng học tập và khám phá du lịch vô cùng ý nghĩa. Những ngọn núi hùng vĩ, các thung lũng và đường bờ biển của xứ Wales vô cộng quyến rũ, và những công viên nhà nước tuyệt đẹp ko thể bỏ qua.

Bạn sở hữu thể xem thêm thông báo về du học Anh tại GSEhttps://answers.informer.com/user/hocbongduhoc

8. Môi trường trong xanh

 

Sở hữu những cánh rừng xanh bạt ngàn và đường bờ biển dài, người dân xứ Wales vô cùng chú trọng việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Xứ Wales đang trở nên 1 trong các quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học vững bền trong năng lượng tái tạo, nguyên liệu, bảo tồn và nuôi trồng thủy sản. Các trường đại học Wales cũng chú trọng đến những ngành Khoa học Môi trường như Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Trái Đất, Hành vi động vật,....Người dân ở đây có ý thức siêu cao trong việc bảo vệ môi trường trong xanh.

9. Bản sắc dân tộc đa dạng


Du học xứ Wales sẽ đem tới cho sinh viên những trải nghiệm thú vị và độc đáo về văn hóa dân tộc của người dân xứ Wales. Bạn sẽ được lắng tai huyền thoại về các vị vua  hay chiêm ngưỡng các tác phẩm hội họa cách đây gần 10 thế kỷ. Ở xứ Wales, bạn mang thể tham gia lễ hội truyền thống Eisteddfod, lễ hội âm nhạc, văn chương và sân khấu. Ngoài lễ hội Quốc gia Eisteddfod, với đa dạng lễ hội Eisteddfodau khác được công ty trên khắp những miền của xứ Wales, bao gồm Eisteddfod Quốc tế và Eisteddfod Thanh niên. Đây là một trong những liên hoan nghệ thuật thanh niên to nhất và sôi nổi nhất của châu Âu.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về các trường đại học ở Wales tại GSEhttps://www.slideshare.net/fire0306

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.boredpanda.com/author/tvnduhcgse/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum