Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những ngành học phổ biến lọt top tại Anh Quốc Empty Những ngành học phổ biến lọt top tại Anh Quốc

on Tue Jan 14, 2020 11:33 am
Liên quan tới việc chọn chuyên ngành lúc du học Anh Quốc, tính nhiều có thể là 1 khía cạnh để bạn cân nhắc. Nắm bắt được vấn đề ấy GSE Việt Nam đã tổng hợp TOP 5 ngành học đa dạng tại Anh Quốc 2020 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho hành trình du học sắp tới của mình.

1. Nghiên cứu Kinh doanh


Một trong những lựa mua bậc nhất của sinh viên quốc tế du học tại Anh là ngành Nghiên cứu Kinh doanh. Quốc gia này nức danh mang nền kinh tế vững mạnh mạnh mẽ và nơi đóng đô của phổ biến công ty bậc nhất thế giới. Chính do vậy học Kinh doanh tại Anh Quốc sẽ với lại cho sinh viên các thời cơ được tập sự tại các công ty hàng đầu, tậu hiểu về cách vận hành của các công ty doanh nghiệp, được đoàn luyện và phát triển bản thân. Sinh viên sau lúc rẻ nghiệp sẽ đáp ứng được các đề nghị khắt khe từ các nhà phỏng vấn và sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn.

Các trường đại học tại Anh Quốc nổi tiếng về Kinh doanh: Đại học Birmingham, Durham, Cranfield, Edinburgh, Lancaster, Reading, Leeds, Loughborough, Sheffield,...

Bạn sở hữu thể xem thêm thông báo về những trường huấn luyện ngành kinh doanh tại GSEhttps://git.purrdata.net/gseduhoc

2. Kỹ thuật


Không thể phủ nhận Anh Quốc là vùng đất với đa dạng trường đại học hàng đầu tuyệt vời trong tập huấn những ngành Kỹ thuật. Có 2 chương trình học Kỹ thuật tại các trường đại học: B.Eng (Cử nhân Kỹ thuật) và M.Eng (Thạc sĩ Kỹ thuật).

M.Eng là chương trình bằng cấp dành cho các sinh viên mong muốn vươn lên là các Kỹ sư chuyên môn (Chartered Engineer). Các khóa học M.Eng có thời gian là 4 năm và 5 năm cho các ai muốn thực tập 1 năm. Còn B.Eng là chương trình cử nhân Kỹ sư tổng hợp (Incorporated Engineer), khóa học sẽ kéo dài 3 năm.

Khi nói đến những trường nức danh về tập huấn ngành Kỹ thuật thì ko thể không nhắc đến Imperial College London và The Imperial College of Science, Technology and Medicine.

Bạn có thể xem thêm các trường đào tạo ngành khoa học tại GSEhttps://git.regardscitoyens.org/hocbonggse

3. Marketing


Lĩnh vực Marketing được coi là 1 trong các lĩnh vực bậc nhất tại Anh Quốc. Trong tình hình những công ty đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, việc sở hữu cho mình một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp là việc không thể thiếu. Học ngành Marketing tại Anh Quốc là cánh cửa mở ra phổ biến thời cơ cho sinh viên kết nối, tạo lập mối quan hệ. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình cũng như khả năng đặt câu hỏi và phân tích. Hầu hết các khóa học Marketing tại những trường đại học đều thiết kế cho sinh viên chương trình thực tập ngay tại phòng ban Marketing của những công ty hàng đầu.

4. Tài chính


Anh Quốc vốn nổi danh là trọng điểm kinh tế-tài chính vững mạnh mạnh mẽ trên thế giới. Cũng bởi lý do này mà ngành Tài chính tại đây thu hút sự sử dụng rộng rãi của sinh viên quốc tế. Học Tài chính tại Anh sẽ có lại cho sinh viên các hiểu biết về kế toán, thống kê, phân tách tài chính, tín dụng… Là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng nhanh và quan yếu đối có mỗi doanh nghiệp, sinh viên sau lúc thấp nghiệp sẽ sở hữu rộng rãi cơ hội việc khiến cho tại những nhà hàng và lĩnh vực khác nhau.

5. Luật


Anh Quốc là nhà nước sở hữu hệ thống pháp luật lâu đời, hơn nữa còn là nền móng cho hệ thống pháp lý tại 1 số quốc gia Khối Thịnh vượng nói chung và các quốc gia tiêu dùng tiếng Anh nhắc riêng. Học Luật tại Anh Quốc siêu cạnh tranh đối sở hữu đa số sinh viên nhưng tiện lợi mang lại vô cùng lớn. Các khóa học Luật ở các trường đại học tại Anh sẽ chế tạo cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện về các nguyên tắc pháp lý, các kỹ năng thực hành, ko kể ra còn với phòng xử án nhái lập giúp đẩy mạnh giai đoạn học tập, rèn luyện những kỹ năng lập luận, phản biện, phân tích và đàm phán...

Các  trường đại học mang khóa học Luật rẻ nhất tại Anh Quốc: Cambridge, Oxford, Queen Mary, Durham, LSE...

Nếu như các bạn với bất cứ thắc mắc nào về du học Anh Quốc hay các ngành học phổ biến tại Anh thì hãy cửa hàng ngay với GSE Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Anh, Úc 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Mỹ tại GSEhttps://gitlab.freedesktop.org/gseduhoc

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gitea.petton.fr/luckgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum