Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học chương trình thạc sĩ tại Anh liệu có tốn nhiều chi phí Empty Du học chương trình thạc sĩ tại Anh liệu có tốn nhiều chi phí

on Tue Jan 14, 2020 10:53 am

Hãy khởi đầu con đường sự nghiệp của bạn bằng một trong những bằng cấp của Anh quốc! Du học Anh quốc khóa. Sau Đại học sẽ tạo cho bạn các tiện lợi phải thiết nhờ vào chất lượng cũng như tên tuổi của nền giáo dục nơi đây. Cùng GSE khám phá các lý do tại sao bắt buộc sắm chương trình Sau Đại học tại Anh nhé!

Các khóa học ưa thích mang nhu cầu của mỗi cá nhân:


du-hoc-anhSố lượng phong phú những khóa học cũng như chuyên ngành Sau Đại học tại Vương quốc Anh sẽ cho SV lựa tìm thoải mái. SV với toàn quyền lựa tìm những khóa học phù hợp với nhu cầu, năng lực & tài chính của bản thân. Nếu SV chưa đáp ứng được đề nghị đầu vào của khóa học Thạc sỹ, thì có thể tham dự khóa học Dự bị trước đó. Sau lúc hoàn thành chuyển tiếp vào chương trình Thạc sỹ.

Thời gian học:


Hiện nay, lợi điểm của khóa học Thạc sỹ ở Anh quốc chính là thời kì học thường ngắn hơn so mang tất cả các nhà nước khác. Chỉ mất 1 năm cho khóa học chính thức so sở hữu 1.5 năm hoặc 2 năm ở Mỹ, Úc, New Zealand, 1 số nước châu Âu khác,… SV với thể hoàn thành khóa học sớm hơn khi tìm học tại Vương quốc Anh. Nghĩa là SV mang thể chóng vánh đi khiến cho & chóng vánh hòa nhập vào cuộc sống thực tế.

Chi phí tổn cạnh tranh:


Hãy thử làm 1 so sánh hơi về mức giá học tập tại Anh quốc và 1 số nước khác, như Mỹ hay Úc chẳng hạn. Bạn sẽ thấy, cộng 1 chuyên ngành, cộng bậc học & trường mang chất lượng ngang nhau, nhưng giá thành hoàn toàn khác nhau.

Như đã đề cập ở trên, với thời gian học ngắn hơn cần SV sẽ tiết kiệm được từ nửa năm tới một năm chi phí sinh hoạt. Đó thực thụ là khoản tiền không nhỏ. Thêm vào đó, Anh quốc luôn mang chương trình giảm giá cho SV trong các hoạt động vui chơi thể thao, giải trí. Điều ấy giúp SV tùng tiệm được một phần chi phí cũng như thư giãn sau các giờ học căng thẳng. Ngoài ra, lúc học Thạc sỹ tại Anh, sv còn được Chính phủ Anh mua bảo hiểm. Do vậy, SV ko bắt buộc tính tới khoản chi phí này trong nguồn ngân sách của mình.

Xem mức giá cụ thể tại GSEhttps://creativemarket.com/duhocanhquoc

Chất lượng khóa học:


Không nên bàn đa dạng về chất lượng giáo dục tại Anh quốc, bởi bản thân của nó đã tự tạo cho mình tăm tiếng trên toàn cầu. Nhắc tới bằng cấp Anh quốc, đa số những siêu thị tuyển dụng trên toàn thế giới sẽ không  ngần ngại trong việc thâu nhận nhân viên, cho dù bạn học ở trình độ nào, chuyên ngành nào bạn cũng sẽ với vô khối thời cơ việc khiến cho sau lúc rẻ nghiệp thích hợp có khả năng.

Các chương trình đào tạo Sau Đại học:


1. Dự bị Thạc sỹ:


Khóa học Dự bị Thạc sỹ với thể kéo dài từ 1 học kỳ cho tới một năm học và bao gồm việc học lý thuyết, giới thiệu về văn hóa và dạy ngoại ngữ. SV buộc phải phải học khóa học Dự bị Thạc sỹ giả dụ như bằng cấp hoặc kỹ năng tiếng Anh chưa đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu cho bằng Thạc sỹ. Khóa học này sẽ bảo đảm SV có thể thac-sy-anhtiếp tục học Thạc sỹ tại một trường Đại học nhất định. 

2. Chứng chỉ Sau Đại học:


Chứng chỉ và bằng Diploma Sau Đại học là các khóa Sau Đại học dựa trên giảng dạy kéo dài 1 năm và thường không đòi hỏi nghiên cứu. Các bằng cấp này thường được chấp thuận như những bằng cấp chuyên nghiệp, cho SV khởi đầu hoàn hảo trong nghề nghiệp đã lựa chọn.

3. Thạc sỹ:


Đây là khóa học nhiều nhất trong những khóa học Sau Đại học. Một điều may mắn cho SV Việt Nam là tất cả những bạn phải chăng nghiệp Đại học có kết quả khá đều được học thẳng chương trình Thạc sỹ thay vì nên học thêm khóa học Dự bị trước đó (để biết được điểm học & bằng cấp của bạn với được bằng lòng hay không, vui lòng cửa hàng đại diện trường: 0934 09 2662).

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://creativemarket.com/duhocanhquoc

Các khóa học Thạc sỹ dựa trên giảng dạy trên lớp thường kéo dài một năm và bao gồm hai phần. SV sẽ buộc phải hoàn thành 1 số môn học (tham gia những bài giảng và buổi thảo luận, viết luận và khiến cho bài thi) và tự nghiên cứu để khiến luận văn.

4. Thạc sỹ nghiên cứu:


Đối mang khóa học Thạc sỹ nghiên cứu ở Vương quốc Anh, SV thường ko lên lớp nghe giảng; thay vào ấy SV sẽ dành cả năm để nghiên cứu. Điểm tổng kết cuối cùng của SV sẽ được quyết định bởi chất lượng của luận văn.

5. Khóa Tiến sĩ:


PhD, còn được gọi là Tiến sĩ, kéo dài từ ba cho tới bốn năm. Trong thời gian đó, SV sẽ khiến một đề tài nghiên cứu. Trong năm cuối, SV sẽ buộc phải nộp 1 bài luận văn khoảng 100.000 từ. Khóa Tiến sĩ đào tạo theo hình thức mới bao gồm một số nội dung được giảng dạy cũng như đề tài nghiên cứu và sẽ cho SV cơ hội thực hành nghiên cứu liên ngành.

Bạn biết gì về khóa học Thạc sỹ?


Có 2 loại khóa học Thạc sỹ: lên lớp & nghiên cứu.


Khóa Thạc sỹ lên lớp:


Là khóa học phổ biển ở bậc Sau Đại học, không chỉ cho SV Việt Nam mà còn dành cho SV bản xứ và quốc tế. Cấu trúc của khóa học sẽ khác nhau tùy vào từng môn học cũng như trường Đại học. Một vài chuyên ngành sẽ đòi hỏi các module môn học then chốt & các module môn học theo lựa chọn. Việc giảng dạy thường sẽ được thông qua việc bàn luận chuyên đề & hướng dẫn của thầy giáo cá nhân. Trong khi ấy việc kiểm tra sẽ dựa trên các kỳ thi, kỳ thi vấn đáp cũng như các dự án, làm việc nhóm, tùy vào từng chuyên ngành khác nhau.

SV có thể sẽ được bắt buộc viết một bài luận dài (essay) hoặc 1 luận văn (dissertation) trong học kỳ cuối. Hầu hết sẽ ko mang kiểm tra hay xếp cái bằng cấp mà là việc SV đậu hay rớt mà thôi, bên cạnh đó các SV hoàn hảo có thể rẻ nghiệp có tầm bằng cái tương đối hoặc giỏi.

Sau lúc tốt nghiệp, SV sẽ được cấp bằng & tùy thuộc vào chuyên ngành mà SV học trước đó, ký hiệu theo trước tên sẽ được gắn vào: MA cho những chuyên ngành Nghệ thuật, MSc cho chuyên ngành Khoa học, MEng cho chuyên ngành Kỹ thuật. Những khóa học Thạc sỹ chuyên ngành Kinh doanh là rộng rãi hơn cả. Thạc sỹ Quản trị buôn bán (MBA) là bằng cấp phổ biến nhất.

Thạc sỹ nghiên cứu:


Thường kéo dài từ 1-3 năm. SV sẽ không tham dự lớp học trên lớp mà dành toàn thời gian cho công tác nghiên cứu và làm việc dưới sự chỉ dẫn của 1 giáo sư. Kết quả cuối cộng sẽ dựa trên một bài luận văn khoảng 30.000 – 40.000 từ. Ký hiện văn bằng được thêm chữ “nghiên cứu” vào: MA/MSc by research, MRes, Mphil.

Những bãi biển đầy cát trắng, các ngọn đồi phủ đầy cỏ xanh, những lễ hội âm nhạc, các trận bóng đá & các buổi triễn lãm nghệ thuật – và còn rất phổ biến điều thú vị nữa đang chờ đón bạn tại xứ sở sương mù.

Link đăng kí tham gia ngày hội tuyển sinh du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://hub.docker.com/u/duhocgse

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Anh tại GSEhttps://www.myvidster.com/profile/hocbonggse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://tuvanduhocgse.dropmark.com/718548
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum