Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education sẽ như thế nào? Empty Cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education sẽ như thế nào?

on Tue Jan 14, 2020 10:13 am
Kings Education là một tổ chức giáo dục chuyên cung ứng những chương trình Dự bị Anh Quốc bao gồm GCSE, A-Level, Foundation, Dự bị chuyên ngành Nghệ thuật, Dự bị chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Kings có đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng và trải nghiệm cuộc sống du học Anh “đúng vị”.

Các cơ sở tập huấn của Kings Education tại Anh bao gồm: Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth và Kings Brighton. Với mỗi campus là một màu dung nhan và 1 cuộc sống thú vị dành cho sinh viên.

Khám phá cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education


Kings London


London không chỉ nức tiếng là thị thành hoa lệ, sa sầm uất của Anh mà còn biết tới như một cái nôi của học thuật thế giới sở hữu những trường đại học danh giá như University College London (UCL), Imperial College London hay King’s College London,... 

Cơ sở Kings London tọa lạc tại Beckenham — là một khu vực ngoại ô an toàn, xanh sạch và phồn vinh. Khuôn viên trường chỉ bí quyết trọng tâm London 20 phút đi tàu điện và bạn sở hữu thể dễ dàng tìm kiếm những cửa hàng và tiệm cà phê. Bạn có thể lựa tậu sống trong kí túc xá của học trò hoặc sống sở hữu gia đình người dân bản địa (host family), cả hai đều thuận tiện cho việc di chuyển của bạn. 

Các khóa học tại Kings London: GCSEs , A-levels , Oxbridge Preparation, Medicine Pathways at Kings , Advanced Level Foundation, Art & Design Foundation, University of Bristol Pathway, Science and Engineering Foundation, Law Foundation, International Business Foundation

Xem thêm về các khóa học tại GSEhttps://www.ted.com/profiles/18250348

Kings Brighton


Brighton được biết đến với sự thân thiện, vô tư và là một trong các thị thành biển rầm rộ nhất Anh Quốc. Bãi biển Brighton còn là nơi hoàn hảo để du học sinh có thể tụ họp, tắm nắng, chơi thể thao,... Khuôn viên trường học mới nhất của Brighton tọa lạc tại khu vực London Road sôi động, sắp có những cửa hàng, khu vực vui chơi giải trí và những dụng cụ giao thông, đối diện trường là công viên nức tiếng nhất thị thành Brighton. Từ campus trường mất khoảng 60 phút đi tàu để đến trung tâm London và tới bến xe Brighton cũng chỉ mất 10 phút đi bộ. 

Các khóa học tại Kings Brighton: GCSEs, A-levels, Oxbridge Preparation, Medicine Pathways at Kings, Advanced Level Foundation, Art & Design Foundation, University of Bristol Pathway, Science and Engineering Foundation, International Business Foundation, Aston University Joint Offer Programme.

Kings Oxford


Thành phố Oxford nức danh có các tòa lâu đài cổ xưa và những công viên tuyệt đẹp, là 1 trong những thị thành quyến rũ nhất nước Anh, lôi kéo sinh viên du học tại đây và cả khách du lịch. Oxford còn nức danh là nơi tọa lạc của trường đại học tiếng tăm thế giới - Đại học Oxford. 

Kings Oxford gồm 2 khu học xá: St. Michaels - là nơi giảng dạy những khóa tiếng Anh, nằm ngay trung thực tâm phố; St. Josephs - nơi giảng dạy những khóa về học thuật, đây là khu vực an toàn và lặng tĩnh của Oxford, học trò mang thể đi bộ từ trường về nhà và ngược lại. 

Các khóa học tại Kings Oxford: GCSEs, A-levels, Oxbridge Preparation, Medicine Pathways at Kings, Advanced Level Foundation, Art & Design Foundation, University of Bristol Pathway, Science and Engineering Foundation, Aston University Joint Offer Programme, International High School Programme

Xem thêm về những khóa học tại GSEhttps://www.discogs.com/fr/user/duhocgse

Kings Bournemouth


Bournemouth là một đô thị kết hợp giữa đại học, resort và biển, giúp đô thị này vươn lên là 1 trong những điểm đến nức danh nhất của Anh. Kings tại Bournemouth được chia thành hai phần: 1 khuôn viên chính trên đường Braidley — khu vực dân cư hấp dẫn, chỉ cách trung thật tình phố 10 phút đi bộ; một khuôn viên khác ở đường Peters là “trái tim” của thành phố sở hữu những shop tìm sắm, tiệm café và những nơi gặp mặt thư giãn và những bãi biển cộng với khu vực dân cư ngay tắp lự kề hoàn toàn mới.

Các khóa học tại Kings Oxford: GCSEs, A-levels, Oxbridge Preparation, Medicine Pathways at Kings, Advanced Level Foundation, University of Bristol Pathway, Science and Engineering Foundation, International Business Foundation, Aston University Joint Offer Programme,  International High School Programme.

Kings Education có 4 cơ sở đào tạo tọa lạc tại 4 tỉnh thành nức tiếng của nước Anh, với tới cho sinh viên phổ biến lựa chọn. Mỗi cơ sở trong hệ thống Kings Education đều được mang trang thứ hiện đại, tạo môi trường học tập rẻ nhất cho học sinh. Chính điều này giúp học sinh của Kings Education luôn hoàn thành chương trình Dự bị có kết quả phải chăng và được nhận vào các trường đại học tốt trên thế giới. 

Bạn đang sử dụng rộng rãi tới du học Anh, muốn chuẩn bị một tri thức nền móng phải chăng để tự tín bước vào môi trường đại học, Kings Education chính là 1 sự lựa tậu rẻ dành cho bạn. 

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về Anh Quốc tại GSEhttps://www.buzzfeed.com/duhocgseuytin

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.scribd.com/user/479539227/T%C6%B0-v%E1%BA%A5n-du-h%E1%BB%8Dc-Anh-Qu%E1%BB%91c-GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum