Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Tại sao nên du học Canada tại Đại học Manitoba Empty Tại sao nên du học Canada tại Đại học Manitoba

on Mon Jan 13, 2020 11:36 am

Được xây dựng thương hiệu năm 1877 tại Winnipeg, thủ phủ của tỉnh giấc Manitoba, Đại học Manitoba là trường to nhất thức giấc bang và là đại học thứ nhất ở miền Tây Canada. Qua hơn 140 năm cố gắng đào tạo, trường đã khẳng định vị thế của mình trên bản đồ học thuật tại đất nước lá phong và trên trường quốc tế.

Danh tiếng học thuật


Trường ghi tên mình trong danh sách những trường nghiên cứu công lập chuyên sâu rẻ nhất cả nước và được World University Rankings 2019 xếp vào top 401-500 đại học tốt nhất thế giới. Uy tín học thuật được biểu thị và ghi nhận qua phổ biến khía cạnh nghiên cứu, thành tích tham gia các cuộc thi, hoạt động thể thao, chất lượng sinh viên sau phải chăng nghiệp,… Tổng cùng 98 sinh viên của Đại học Manitoba đã được trao Học bổng Rhodes tăm tiếng - nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở miền Tây Canada.

Đại học Manitoba cũng đứng thứ 12 trong số 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada nhận được đa dạng nhất những khoản tài trợ và hợp đồng nghiên cứu. Trong năm 2016-2017, Trung tâm nghiên cứu của trường đã nhận được khoản tài trợ tương đương 186,8 triệu CAD. Manitoba cũng là đại học lôi kéo phổ biến giảng sư và nhà nghiên cứu uy tín nhất của Canada. Điều này có nghĩa sinh viên sở hữu thời cơ được tiếp xúc, học hỏi các tri thức và kinh nghiệm tốt nhất.

Cộng đồng đa quốc tịch, văn hóa


Cộng đồng trường Đại học Maintoba năng động sở hữu gần 30.000 sinh viên, 8.900 giảng viên, viên chức và 137.000 cựu sinh viên ở 137 nước. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 16% tổng số sinh viên của trường và tới từ 115 nhà nước khác nhau.

Tỉnh bang Manitoba mang lịch sử chào đón những người nhập cư trong hơn 1 thế kỷ. Nơi đây vươn lên là ngôi nhà thứ hai của đa dạng người từ nhiều nền văn hóa khác nhau sống chung trong sự hài hòa. Có hơn 200 ngôn ngữ được dùng trong toàn tỉnh.

Được đắm mình trong không gian của các sự dị biệt về văn hóa, ngôn ngữ, lối sống tại cộng đồng trường học, xã hội là môi trường xuất sắc để sinh viên học tiếng Anh, kết duyên bằng hữu quốc tế và đoàn luyện bản lĩnh, sự tự tín vươn mình ra thế giới.

Cơ sở vật chất hạ tầng kiện toàn, hiện đại


Bạn ko bắt buộc lo nguồn nguyên liệu học tập của trường nghèo nàn khi mang 19 thư viện mang hơn 2,5 triệu cuốn sách giấy, hơn 700.000 đầu sách điện tử và 70.000 tạp chí. Trường cũng mang bộ sưu tập công nghệ số khổng lồ cất đựng hình ảnh, video, bản ghi âm,…. Bộ sưu tập tiếng Iceland với sắp 27.000 tập, là bộ sưu tập to nhất ở Canada và lớn đồ vật hai ở Bắc Mỹ. Các phòng thực hành của Đại học Manitoba được thiết bị những thứ tiên tiến nhất thế giới, giúp sinh viên lớn mạnh những kỹ năng tiếp cận bất cứ môi trường làm việc nào ngày nay.

Trường cũng có Trung tâm Active Living rộng khoảng 30.500 m2, được Hiệp hội thể thao tiêu khiển nhà nước (NIRSA) công nhận có giải thưởng “Cơ sở thể thao nổi bật về bề ngoài và chức năng”. Đây là lần thứ nhất trong 30 năm một cơ sở của Canada đã nhận được vinh diệu này. Trung tâm nằm trong kế hoạch khuyến khích cộng đồng hướng tới cuộc sống năng động, khỏe mạnh và vui vẻ. Hơn 25.000 người đã dùng các cơ sở vui chơi giải trí, thể dục thể thao của trường tại cả hai cơ sở mỗi năm. Mời bạn khám phá Trung tâm Active Living của Đại học Manitoba.

Trải nghiệm tỉnh thành xinh đẹp, phát triển nhất tỉnh mang mức giá bắt buộc chăng


Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trọng tâm của Canada, sở hữu cộng biên thuỳ sở hữu Ontario. Đây là vùng đất của vẻ đẹp ngẫu nhiên có những thành phố, thị trấn sạch sẽ, an toàn và thân thiện. Nền kinh tế Manitoba là một trong những nền kinh tế mạnh nhất và đa dạng nhất Canada tạo ra nhiều thời cơ việc làm. Manitoba được biết đến sở hữu hệ thống trường học chất lượng cao và dịch vụ coi sóc y tế công cùng miễn phí.

Thành phố Winnipeg là thủ phủ của Manitoba có dân số khoảng 750.000 người và là 1 thành thị đẳng cấp thế giới mang rộng rãi lựa chọn việc làm, giải trí và giáo dục. Sau Toronto, Calgary và Vancouver, Winnipeg được xem là lựa sắm tiếp theo cho những người nhập cư tới Canada. Winnipeg mang giá cả phải chăng hơn và với tới sự cân bằng giữa công tác và cuộc sống phải chăng hơn so sở hữu những thành phố khác của Canada.

Cơ hội định cư có chương trình đề cử tỉnh giấc bang


Chính phủ Manitoba dự định thiếu hụt hơn 20.000 công nhân lành nghề trong vòng vài năm tới. Đây là lý do Manitoba đưa ra chính sách định cư riêng Manitoba Provincial Nomiee Program (MPNP) sớm nhất ở Canada. Với chính sách này, khả năng nhập cư đối mang đối tượng lao động sở hữu kinh nghiệm, tay nghề lên tới 95%. Sinh viên với thể nộp giấy tờ xin định cư sau 6 tháng làm cho việc tại Manitoba hay sở hữu thư mời khiến việc từ nhà phỏng vấn tại đây. Riêng với sinh viên du học Canada tại những trường ở Manitoba, chính sách định cư MPNP dành 1 số ưu đãi đặc thù như vận dụng bảo hiểm y tế miễn phí, cho phép khiến cho thêm không buộc phải xin giấy phép lao động, ưu tiên xét trực tiếp trên từng hồ sơ.

Manitoba với chính sách hỗ trợ tập huấn tiếng nói cho người mới đến và người phụ thuộc của họ. Các dịch vụ chất lượng được cung ứng ở Winnipeg cũng như rộng rãi cùng đồng khác trên khắp Manitoba. Bất cứ nơi nào bạn định cư ở Manitoba cũng sẽ thấy 1 cộng đồng thân thiện chào đón bạn.

Đầu vào linh hoạt


Sinh viên đủ điều kiện mang thể nộp giấy tờ trực tiếp vào chương trình của Đại học Manitoba hoặc ví như chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào sở hữu thể tham dự khóa dự bị của Học viện Quốc tế Manitoba (ICM) ngay trong khuôn viên Đại học Manitoba. Học sinh vật học hết lớp 11 tại Việt Nam đã mang thể tham gia khóa dự bị và chuyển tiếp đại học của ICM. Chương trình ko chỉ giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh, tích lũy 1 số tín chỉ học thuật mà còn giúp thứ kỹ năng học tập bắt buộc thiết cho môi trường đại học. Sau khi hoàn tất, sinh viên mang thể vào năm 2 Đại học Manitoba mà không bắt buộc bắt buộc trải qua bất cứ kỳ thi đầu vào nào. 

Hiện tại, Đại học Manitoba đang tuyển sinh cho kỳ học tháng 9/2020. Nếu ko muốn bỏ lỡ cơ hội học tập tại trường đại học nổi danh số 1 của tỉnh giấc Manitoba, bạn buộc phải nộp hồ sơ sớm ngay hôm nay để giữ chỗ. 

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://pixabay.com/vi/users/tuvanduhoc-14713833/

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Canada tại GSEhttps://enetget.com/hocbongduhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttp://www.pearltrees.com/hocbongduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum