Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những lý do khiến Tasmania thành điểm dừng chân du học Empty Những lý do khiến Tasmania thành điểm dừng chân du học

on Mon Dec 30, 2019 10:15 am
Tasmania là bang với khí hậu trong lành, môi trường sống và học tập tốt, đại học Tasmania là trường đại học tăm tiếng sở hữu học bổng cao, cùng cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm và cộng điểm định cư sau ra trường.

1. Môi trường trong lành, khí hậu dễ chịu

Đảo Tasmania nằm trong top 5 hòn đảo xinh đẹp nhất thế giới sở hữu khí hậu dễ chịu, tự nhiên còn đa dạng hoang sơ, trong lành. Nếu bạn thích cuộc sống im bình và hòa mình vào thiên nhiên, đại học Tasmania luôn chào đón bạn.
Xem thêm thông tin chi tiết về những trường đại học ở Úc tại GSEhttps://weheartit.com/duhocgse

2. Người dân Tasmania vui vẻ, hòa đồng và vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ thích cuộc sống và văn hóa khi du học nơi đây.

3. Bang Tasmania là bang ưu tiên định cư tại Úc. Học tập tại đây bạn sẽ với nhiều cơ hội ở lại khiến cho việc và định cư lâu dài.

Sinh viên đại học Tasmania, bang Tasmania có cơ hội ở lại 2-3 năm để tìm kiếm việc khiến cho tại Úc và được cộng điểm định cư sau thấp nghiệp (chỉ đối mang các khóa học tại bang Tasmania).

4. Đại học Tasmania (UTAS) là đại học độc nhất vô nhị tại bang Tasmania. Trường cũng kết liên sở hữu rộng rãi công ty, tập đoàn trong vùng hỗ trợ sinh viên tập sự và việc làm sau ra trường.

5. Đại học Tasmania hiện đưa ra những HỌC BỔNG 10-100% học phí thu hút du học sinh quốc tế. Nhìn chung, suất học bổng 100% hơi là khó, yêu cầu đầu vào cũng khiến cho đa dạng học sinh “ngắc ngoải” và số lượng giảm thiểu chỉ 4 suất cho đa dạng quốc gia.

Nhưng học bổng 50% học chi phí thì dễ chịu hơn nhiều. Tổng giá tiền sau học bổng chỉ còn ~ 450 triệu đồng.
Xem thêm thông báo về Tasmania tại GSEhttps://sketchfab.com/duhocgse

6. Tasmania là hòn đảo du lịch nổi tiếng, vì vậy, cơ hội việc làm cho bán thời kì và toàn thời gian dành cho những du học trò tương đối cao. Cạnh tranh cũng thấp hơn nhiều so mang việc sống ở các thành thị đông dân như Sydney, Melbourne…

7. Đại học Tasmania xếp hạng 5* cho mức lương khởi điểm sau đại học và xếp hạng trên làng nhàng cho việc làm sau đại học (theo Good Universities Guide 2019). Vì vậy, bạn với thể tự tin mình sẽ phải chăng nghiệp Đại học UTAS có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời.

8. Chương trình đào tạo của UTAS đi sâu vào thực hành, giáo dục thực tiễn để chuẩn bị rẻ nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn cũng sẽ với thời cơ đăng ký đàm luận sinh viên hoặc du học tại hơn 100 trường đại học trên khắp thế giới.
Bạn với thể xem thêm thông báo về các trường đại học tại Tasmania tại GSEhttps://dribbble.com/tuvanduhocgse

9. Hỗ trợ lý tưởng cho sinh viên

Bên cạnh học bổng, trường với hơn 900 giải thưởng và cơ hội tham dự các câu lạc bộ, hoạt động xã hội và thể thao để tăng kĩ năng mềm và nâng cao cường giao lưu, giao tiếp. Các dịch vụ tư vấn, cố vấn sinh viên cũng tương trợ siêu rộng rãi cho những bạn trong học tập và cuộc sống.

10. UTAS là trường đại học hàng đầu của Úc về giảng dạy xuất sắc, nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc.

"Các bạn và phụ huynh mang nhu cầu sắm hiểu và tham vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://photodune.net/user/gsehocbong
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum