Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những lý do khiến sinh viên quốc tế chọn du học Canada mỗi năm Empty Những lý do khiến sinh viên quốc tế chọn du học Canada mỗi năm

on Mon Jan 13, 2020 11:07 am
Canada là một giang san lớn mạnh và nằm trong số những quốc gia giàu mang nhất trên thế giới, sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao thiết bị 8 toàn cầu và chỉ số tăng trưởng con người cao thiết bị 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong những so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân chủ, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế. Các thị thành như Vancouver, Toronto, Montreal luôn nằm trong top những thị thành phải chăng nhất, đáng sống nhất thế giới (theo QS Best Student Cities và Economist). Đặc biệt, đạt những tiêu chuẩn về môi trường sống, Montreal còn được Theguardian bình mua là đô thị hoàn hảo nhất để du học trong năm 2016.

Giáo dục luôn là ưu tiên số 1


Cùng có những con số ấn tượng về kinh tế, du lịch, công nghệ… thì xứ sở lá phong còn với nền giáo dục sở hữu những con số ấn tượng không kém. Là quốc gia độc nhất vô nhị bây giờ trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế OECD đầu tư 7.1% GDP cho hệ thống giáo dục (mức cao nhất của những nước khác chỉ là 6.1%) và cao nhất trong khối những nước G8, Canada luôn cố gắng tạo phải một nền giáo dục hiện đại nhất để ko chỉ dùng cho sinh viên trong nước mà còn lôi kéo rất nhiều sinh viên từ quốc tế đến du học Canada.

Canada được thế giới công nhận và kiểm tra cao trong rộng rãi lĩnh vực. Trong những cuộc thi quốc tế về Toán và Khoa học thì sinh viên học tại Canada luôn đạt kết quả cao nhất. Chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA cũng chỉ ra rằng học sinh Canada biểu hiện tốt hơn mức làng nhàng của OECD, đặc thù là trong toán học, công nghệ và đọc. Với tấm bằng được quốc tế xác nhận và kiểm tra cao thì bạn đang nắm trong tay cơ hội vàng để gia nhập vào thị trường việc làm cho nhộn nhịp trên toàn cầu. Xem thêm Học bổng du học Canada.

“Là nhà nước độc nhất ngày nay trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế OECD đầu tư 7.1% GDP cho hệ thống giáo dục (mức cao nhất của các nước khác chỉ là 6.1%)”

Xem thêm về chính sách nhập cư của Canada tại GSEhttps://www.sbnation.com/users/hocbongduhoc

Quốc gia kỹ thuật cao


Canada được xem là một quốc gia với môi trường thuận lợi để học tập và khởi nghiệp. Quốc gia này được kiểm tra cao về công nghệ thông tin, máy tính và là cường quốc trong lĩnh vực viễn thông, vận tải, cơ khí, hàng không vũ trụ… Đỉnh cao đó là Teleglobal’s CANTAT 3 – là hệ thống viễn thông thứ 1 trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng to trong việc truyền vận tải tín hiệu đa công cụ vượt đại dương. Canada là một bên tham gia trong trạm vũ trụ quốc tế (ISS) và là một nước tiền phong trong người máy ko gian, sản xuất ra những tay máy robot Canadarm, Canadarm2 và Dextre cho ISS và cho tàu con thoi của NASA. Tính tới năm 2012, quốc gia với 14 giải thưởng Nobel trong những lĩnh vực vật lý học, hóa học, y khoa và xếp hạng 4 toàn cầu về chất lượng nghiên cứu khoa học. Xem thêm những ngành đào tạo tại Canada.

“Canada là nước tiền phong trong người máy không gian, chế tạo ra những tay máy robot Canadarm, Canadarm2 và Dextre cho ISS và cho tàu con thoi của NASA”

Cơ hội vàng để làm cho việc và định cư


Không chỉ nổi tiếng thế giới về môi trường học thuật và tiến bộ công nghệ, Canada còn có tới cho học sinh sinh viên quốc tế những đãi ngộ tích cực. Theo học tại đây, sinh viên được phép khiến cho thêm tối đa 20 giờ/tuần. Sau khi phải chăng nghiệp bạn sẽ được ở lại làm cho việc 2 – 3 năm hoặc định cư lâu dài. Riêng bang Manitoba còn sở hữu chính sách hoàn trả 60% học phí tổn khi ở lại làm cho việc tại đây.

Ngoài những điểm sáng trong chính sách đãi ngộ, Canada còn lôi kéo lượng lớn sinh viên quốc tế bởi chính sách hỗ trợ việc làm cho sau thấp nghiệp. Theo đó, trong chương trình học bạn sẽ được tham dự vào chương trình tập sự sở hữu trả lương (Co-op) tại các công ty, tập đoàn lớn. Đây chính là cơ hội rất to để sinh viên trải nghiệm sống, học tập và khiến việc tại nhà nước rầm rộ này.

“Sau lúc tốt nghiệp bạn sẽ được ở lại khiến việc 2 – 3 năm hoặc định cư lâu dài. Riêng bang Manitoba còn có chính sách hoàn trả 60% học phí lúc ở lại khiến việc tại đây”

Bạn có thể xem thêm thông báo về những trường đại học ở Canada tại GSEhttps://seekingalpha.com/user/50692210/comments

Một giang san hiếu khách


Là nhà nước song ngữ mang hai tiếng nói chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp, Canada với tới cho sinh viên quốc tế thời cơ rất thấp để nâng cao vốn tiếng nói của mình cũng như lựa sắm để học 1 thứ ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, quốc gia của dân nhập cư cũng khuyến khích tăng trưởng nền văn hóa đa nhan sắc tộc, gìn giữ, tôn trọng và phát huy các tinh hoa văn hóa của đa số dân tộc hiện diện ở Canada. Chính vì vậy, bạn với thể tậu thấy tất cả các chiếc thức ăn, hoạt động vui chơi tiêu khiển cộng nền văn hóa đặc biệt của những dân tộc ở quốc gia này.

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://www.prestashop.com/forums/profile/1605023-hocbonghalan/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://us.blastingnews.com/editorial-staff/tu-van-du-hoc-gse/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum