Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Chi phí du học Canada năm 2020 Empty Chi phí du học Canada năm 2020

on Mon Jan 13, 2020 9:55 am
Khi tìm bất kỳ quốc gia nào để du học, vấn đề giá tiền cũng phải được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ đây là chi tiết quan trọng tương tác đến khâu xin visa và bảo đảm quá trình học tập mang diễn ra trơn hay không. Không buộc phải khi nào sinh viên cũng nhận được học bổng, tương trợ tài chính hay với thể trang trải toàn bộ vật dụng từ việc làm thêm. Tuy nhiên, so mang một số quốc gia kể tiếng Anh khác như Mỹ, Anh, Úc, chi phí du học Canada tương đối nên chăng hơn cho trải nghiệm học tập tại những trường được quốc tế công nhận. Chưa nói sinh viên có study permit (giấy phép học tập) được phép khiến cho thêm đến 20 giờ/tuần trong niên học và 40 giờ/tuần vào những kỳ nghỉ giúp cọ xát thực tại và trang trải một phần chi phí.

Dưới đây liệt kê những khoản phí sinh viên sẽ đóng trong công đoạn chuẩn bị du học Canada với tính tham khảo. Bạn cần shop với INEC - đại diện tuyển sinh chính thức của đa dạng trường tại Canada, sở hữu thâm niên hơn 13 năm kinh nghiệm để được sản xuất thông báo xác thực vì mức giá du học còn tùy thuộc vào từng tỉnh bang, thành phố, chương trình, cấp độ học cụ thể.

Học phí tổn ứng dụng cho học sinh, sinh viên quốc tế ở Canada


Các trường ở Canada vận dụng mức học tổn phí riêng, phụ thuộc vào rộng rãi khía cạnh như: chương trình học, cấp bậc, chương trình mang co-op không...

Học chi phí bậc trung học


Học phí cho một niên học trung học ở Canada từ 8.500 - 15.000 CAD (tùy trường). Du học Canada bậc trung học là cách giúp những em học trò tiếp cận sớm môi trường học thuật quốc tế, đoàn luyện tính tự lập, sự tự tin, trau đồi ngoại ngữ và tiếp cận các cao đẳng, đại học Canada dễ dàng hơn.

Bạn với thể xem thêm thông tin về chương trình huấn luyện của các trường đại học ở Canada tại GSEhttps://moz.com/community/users/13503495  

Học phí bậc cao đẳng, đại học


Theo Cơ quan thống kê Canada, mức học phí tổn làng nhàng dành cho sinh viên quốc tế bậc cao đẳng từ 11.000 - 17.000 CAD/năm, bậc đại học từ 13.000 - 30.000 CAD/năm. Thông thường, những chương trình học về nghệ thuật và nhân học có mức học chi phí tốt hơn các chương trình học về kỹ thuật, y dược (30.742 CAD/năm). Học phí trung bình những khóa về kinh tế và quản lý là 26.400 CAD/năm.

Học phí tổn bậc sau đại học


Mức học chi phí nhàng nhàng cho những chương trình sau đại học ở Canada là 11.000 - 19.000 CAD/năm

Ngoài học phí, trong quá trình chuẩn bị du học Canada, học sinh sinh viên sẽ đóng những khoản khác bao gồm:

- Lệ phí tổn ghi danh: 50 CAD - 250 CAD (tùy trường và không hoàn lại)
- Lệ chi phí visa: 193 USD
- Phí khám sức khỏe: 126 USD
- Phí đặt cọc theo yêu cầu của mỗi trường: thường thì các trường sẽ đề nghị đặt cọc 1 khoản học chi phí và mức cao nhất là học phí của năm 1. Việc đóng trước học phí góp phần giúp sinh viên chứng minh mục đích du học Canada là nghiêm chỉnh và gia đình mang đủ khả năng tài chính khi xin visa.

Sinh hoạt phí


Hầu hết sinh viên quốc tế khi xin visa cần chứng minh tài chính đảm bảo mức 10.000 CAD (hay 11.000 CAD đối mang thức giấc bang Quebec), để chi trả sinh hoạt tổn phí cho một năm sinh sống tại Canada. Sinh hoạt chi phí còn tùy thuộc vào lề thói tiêu xài, nơi sinh viên sinh sống và học tập. Mức chi tiêu cuộc sống tại những thành thị lớn sẽ đắt đỏ hơn so với ở các tỉnh thành vừa và nhỏ. Thực tế, sinh viên bắt buộc chuẩn bị khoảng 15.000 CAD/năm để trang trải những khoản ăn, ở, bảo hiểm sức khỏe, đồ sử dụng học tập, du lịch, các hoạt động xã hội, thể thao và văn hóa. 

Bạn có thể xem thêm thông báo về các trường đại học tại GSE https://www.flickr.com/people/tuvanduhocgse/

Dưới đây là một số tỉ dụ về mức giá sinh hoạt nhàng nhàng ở Canada:

- Trong vấn đề lưu trú, sinh viên ở ký túc xá của trường thường cần trả mức từ 3.000 - 7.500 CAD/năm tùy vào dòng phòng, có bao gồm các bữa ăn hay không. Nếu tậu ở homestay hay thuê phòng/căn hộ bên ngoài, sinh viên sẽ bắt buộc trả từ 4.000 - 8.400 CAD/năm. Cũng như ở Việt Nam, khi thuê phòng/căn hộ, sinh viên cần trả thêm khoản tiền điện, Internet, cable TV…
- Ăn ở một doanh nghiệp trung bình: 15 CAD/người/bữa ăn
- Vé chuyển động bằng phương tiện công cộng: 3 CAD/1 chiều
- Vé xem phim: 13 CAD
- Phí tập gym hàng tháng 49 CAD
- Inernet từ 62 đến 95 CAD/tháng
- Điện thoại: 20 CAD/tháng
- Bảo hiểm sức khỏe: 600 - 800 CAD/năm

Như vậy, giá tiền du học Canada một năm sẽ từ hơn 300-450 triệu đồng/năm đối với bậc trung học phổ thông; 360-460 triệu đồng/năm sở hữu bậc cao đẳng; 390-700 triệu đồng/năm đối sở hữu bậc cử nhân và 360-500 triệu đồng năm đã bao gồm học phí tổn và sinh hoạt phí.  

Học bổng và tương trợ tài chính khi du học Canada


Nhằm tương trợ một phần tầm giá và tạo thêm động lực học tập cho sinh viên quốc tế, các trường tại Canada với các chương trình học bổng giá trị từ 10-50% học phí. Tuy nhiên, trường hợp muốn xin được học bổng bạn bắt buộc nộp hồ sơ sớm vì số lượng học bổng sở hữu hạn và có tính khó khăn cao. Thông tin học bổng bạn sở hữu thể tậu thấy trên website chính thức của các trường hoặc cửa hàng sở hữu nhà hàng tư vấn du học uy tín, có quan hệ tốt với những trường chất lượng tại Canada như Du học INEC để được sản xuất thông báo chi tiết, chỉ dẫn cách xin học bổng, tham vấn tậu chương trình học phù hợp.

Sinh viên được phép làm thêm tại Canada


Sinh viên có giấy phép học tập được phép khiến thêm trong và ngoại trừ trường 20 giờ/tuần trong năm học và toàn thời gian 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ mang điều kiện đảm bảo kết quả học tập. Điều này tạo thuận lợi để sinh viên vừa cọ xát thực tế, tích lũy kinh nghiệm vừa sở hữu thêm tài chính trang trải mức giá du học. 

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://www.behance.net/duhocgse/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Anh tại GSEhttps://tuvanduhocgse.tumblr.com/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.quora.com/profile/T%C6%B0-V%E1%BA%A5n-Du-H%E1%BB%8Dc-1
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum