Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Lý do nên đi du học Anh Quốc Empty Lý do nên đi du học Anh Quốc

on Fri Jan 10, 2020 11:50 am
Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và lâu đời, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và tạo nên những nhân vật lỗi lạc như người tạo ra mạng internet – Tim Berners – Lee hay người góp phần mang những kiến thức về hố đen, không gian và thời gian đến gần hơn với công chúng – Stephen Hawking.

Những lý do bạn nên chọn du học Anh Quốc ngay-và-luôn


Tận hưởng nền giáo dục ưu tú


Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

- 4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
- Top 5 thế giới về hợp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
- 86% học viên đánh giá là họ thấy hài lòng với chất lượng của các khóa học (theo National Student Survey), 88% sinh viên tốt nghiệp đại học hài lòng với kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)
- Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)
- Đứng thứ 2 thế giới về chất lượng của các tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
- 54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)
- Tỉ lệ học sinh sinh viên bỏ học thấp nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)
- Các trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)

Hoàn thiện tiếng Anh tại quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới


Bạn có biết vương quốc Anh là điểm đến học tập tiếng Anh số 1 trên toàn cầu? Theo thống kê của Study Travel Magazine vào tháng 12/2012, có hơn 600.000 học viên từ khắp các quốc gia đến England, Scotland, Wales, Bắc Ailen để học tiếng Anh, nhiều hơn so với bất kỳ ngành học nào khác như Kinh doanh, Toán học, Y học hay Thời trang. Và trên hết, vương quốc Anh còn được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới.

Lựa chọn khóa học đa dạng, rút ngắn thời gian học


Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn.

Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo của các trường đại học ở Anh tại GSEhttps://gitlab.freedesktop.org/gseduhoc

Bạn cũng có thể chọn loại hình học tập thích hợp với điều kiện cá nhân như toàn thời gian hay bán thời gian, học trực tuyến… Nhiều khóa học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so với các quốc khác. Ví dụ như chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn thành thay vì 4 năm như nước khác, chương trình Thạc sĩ chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm như Mỹ, Canada, Úc… và một số trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này có nghĩa là gì? Là bạn có thể bắt đầy sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn nè cũng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm thực sự chuyên nghiệp.

Một sự đầu tư xứng đáng cho tương lai


Nước Anh nằm giữa vị trí các múi giờ của châu Mỹ và châu Á giúp Anh Quốc trở thành trung tâm toàn cầu cho công nghiệp và các doanh nghiệp. Nhiều tổ chức tài chính có trụ sở tại châu Âu hay toàn cầu, đồng thời Anh cũng chính là điểm đến số 1 cho đầu tư vào trong châu Âu. Đây chính là cơ hội rất tốt để sinh viên xây dựng kinh nghiệm giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là tăng thu nhập.

Theo khảo sát của QS World University Rankings 2013/14 từ 27.000 người sử dụng lao động đại học thì 5 trường đại học tại Anh được xếp vào top 10 tuyển dụng tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, BIS 2011 cũng chỉ ra rằng, sinh viên quốc tế tốt nghiệp sẽ đạt được mức lương trung bình cao hơn rất nhiều so với đất nước của họ.

Nước Anh là 1 trong 5 nước đứng đầu về sự kết hợp với các ngành công nghiệp và trường đại học. hơn 2/3 (tức 70%) các doanh nghiệp tại Anh có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, hơn 1/3 (tức 37%) hợp tác với các trường đại học cho nghiên cứu và đổi mới (theo CBI 2014). Nhiều khóa học được thiết kế và có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực, một số khóa học cung cấp cho bạn một vị trí làm việc như một phần của nghiên cứu. Do đó, không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà sinh viên còn có cơ hội việc làm rất rộng mở.

Xem thêm thông tin về các trường đại học ở Anh tại GSEhttps://gitlab.kitware.com/luckluckgse

10 nhà lãnh đạo quốc tế bao gồm: Mark Carney – Thống đốc Ngân hàng Anh, Tiến sĩ Aung Tun Thet – Cố vấn Kinh tế cho Tổng thống Myanmar và Deng Yaping – 4 lần vô địch Olympic chia sẻ việc học tập tại Anh Quốc giúp họ thành công.

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Mỹ tại GSEhttps://git.regardscitoyens.org/hocbonggse

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gitea.petton.fr/luckgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum