Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Anh Quốc là một trong những đất nước trung thực nhất thế giới Empty Anh Quốc là một trong những đất nước trung thực nhất thế giới

on Fri Jan 10, 2020 11:31 am
Theo một nghiên cứu khảo sát đánh giá về tính trung thực ở các quốc gia trên thế giới, Nhật Bản và Anh Quốc nằm trong top quốc gia trung thực nhất thế giới.

Nghiên cứu có tựa đề “Trung thực và niềm tin về sự trung thực ở 15 quốc gia” đã được tiến hành bởi trường Đại học East Anglia ở vương quốc Anh. Tiến hành thí nghiệm trực tuyến trên 1.500 người từ 15 quốc gia khác nhau”. Gồm: Brazil, Trung Quốc, Hy Lạp, Nhật Bản, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Argentina, Đan Mạch, Anh Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Hàn Quốc.

Ở thí nghiệm đầu tiên, mọi người sẽ tham gia thử nghiệm lật đồng xu và trả lời mặt úp hay ngửa. Nếu là mặt ngửa thì họ sẽ được nhận một phần thường nhỏ. Người Anh được xem là trung thực nhất trong thí nghiệm này với chỉ 3.4% người nói dối về mặt đồng xu. Trung Quốc đứng cuối cùng với 70% nói dối.

Với bài thí nghiệm thứ hai, mọi người được yêu cầu hoàn thành một bài kiểm tra âm nhạc mà không nhìn lên những câu trả lời trên internet hay đánh dấu trong bài thi. Ba trong số những câu hỏi đó được cố tình làm khó để buộc người chơi phải tìm hiểu thông tin trên mạng. Một lần nữa, nước Anh được đánh giá cao khi đứng thứ 2 sau Nhật Bản. Trung Quốc xếp vị trí 14 và Thổ Nhĩ Kỳ xếp thứ 15.

Tiến sĩ David Hugh Jones từ trường Đại học East Anglia cho biết, sự trung thực của người dân ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ tăng trưởng kinh tế của các nước cũng như du lịch của quốc gia. Nếu như người dân thật thà và trung thực thì sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đối với du khách và họ sẽ quay lại. Nhờ vậy giúp thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch. Còn nếu như người bản địa kém trung thực sẽ gây phản cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước sẽ làm cho du khách có cái nhìn không mấy thiện cảm và không muốn đến quốc gia đó để đi du lịch.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://git.pleroma.social/hocbonggse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://git.purrdata.net/gseduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum