Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Anh Quốc là đất nước đào tạo nên các nhà lãnh đạo trên thế giới Empty Anh Quốc là đất nước đào tạo nên các nhà lãnh đạo trên thế giới

on Fri Jan 10, 2020 11:19 am
Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 200 quốc gia theo học những chương trình. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và được Công ty Giáo dục Pearson xếp trang bị 6 toàn cầu, Anh Quốc chính là điểm đến du học xuất sắc cho bất kỳ ai. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và tạo bắt buộc những nhân vật lỗi lạc như người tạo ra mạng internet – Tim Berners – Lee hay người góp phần với những tri thức về hố đen, không gian và thời kì đến gần hơn sở hữu công chúng – Stephen Hawking.

Theo một nghiên cứu mới của Hội đồng Anh đã chỉ ra rằng, cứ 10 người đứng đầu những chính phủ hiện nay (bao gồm Tổng thống, Thủ tướng, người đứng đầu Hoàng gia) thì có một người phải chăng nghiệp các trường đại học tại nước Anh. Tỉ lệ các nhà lãnh đạo chọn vương quốc Anh là điểm đến du học lên đến 31%, rộng rãi hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Bên cạnh đó, tỉ lệ sinh viên thấp nghiệp tại Anh và trở nên nhà lãnh đạo cao gấp 10 lần so mang Mỹ. Cụ thể, cứ 50.000 sinh viên phải chăng nghiệp đại học tại Anh sẽ trở thành người đứng đầu của 1 quốc gia. Trong lúc đó, cứ 500.000 sinh viên tốt nghiệp đại học tại Mỹ mới chỉ với 1 người phát triển thành lãnh đạo.

Trải nghiệm nền giáo dục trang bị 6 thế giới


Được đánh giá là một trong những nhà nước có nền giáo dục ưu tú nhất thế giới, du học Anh Quốc luôn chú trọng có lại nguồn cảm hứng, kích thích tăng trưởng trí tuệ, tư duy, khả năng sáng tạo của học trò sinh viên. Qua ấy giúp cho học viên hội đủ những tố chất bắt buộc thiết để phát triển thành một người thành công.

- 4/6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
- Cái nôi học thuật tập huấn phải cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, nhà đồng sáng lập Linkedln, Reid Hoffman…
- Sở hữu 121 giải Nobel toàn cầu, trong số ấy những trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo buộc phải 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)
- Phát minh ra máy quay sợi công nghiệp đầu tiên, máy tính trước tiên và máy tính hiện đại, World Wide Web cùng với HTTP và HTML, sự truyền máu thành công thứ 1 ở con người, máy hút bụi, thuyết tiến hoá của Darwin và thuyết nguyên tử…
- Đứng trang bị 2 thế giới về chất lượng của những tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
- Top 5 thế giới về hiệp tác sở hữu những trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)

“Tỉ lệ những nhà lãnh đạo sắm vương quốc Anh là điểm tới du học lên tới 31%, rộng rãi hơn bất kỳ nhà nước nào khác”

Bạn mang thể xem thêm thông báo về chương trình huấn luyện của Anh Quốc tại GSEhttps://git.iws.uni-stuttgart.de/hocbonggse

Hoàn thiện tiếng Anh tại nhà nước đề cập tiếng Anh hay nhất thế giới


Tiếng Anh của người Anh được bình sắm là hay và quyến rũ nhất thế giới. Vì vậy vương quốc Anh chính là điểm tới để học tiếng Anh xuất sắc nhất. Theo con số thống kê của Study Travel Magazine, làng nhàng mỗi năm quốc gia này đón nhận hơn 600.000 học sinh sinh viên trên khắp thế giới về đây để học tiếng Anh, phổ biến hơn bất kỳ ngành học nào khác.

Điều đặc thù là trước khi bắt đầu bất kỳ khóa học nào bạn cũng được học thêm về tiếng Anh. Tại xứ sở sương mù này bạn sẽ chọn lựa được cho mình khóa học phù hợp mang khả năng hiện tại, ưng ý với từng lứa tuổi của học viên. Hầu hết lớp học với mô hình sĩ số nhỏ, hoạt động học tập chính yếu là khiến bài tập, đàm đạo nhóm tranh luận, teamwork, học lồng ghép trò chơi, học dựa trên giải quyết vấn để/ tình huống… Nhờ thế mà khả năng Anh ngữ của bạn sẽ cải thiện rõ rệt, giúp bạn chóng vánh nắm bắt bài giảng và mang cơ hội học hỏi thêm các điều thú vị ít biết về tiếng Anh.

“Mỗi năm quốc gia này đón nhận hơn 600.000 sinh viên trên khắp thế giới về đây để học tiếng Anh, rộng rãi hơn bất kỳ ngành học nào khác”

Thời gian học ngắn chỉ 3 năm cho khóa Cử nhân và một năm cho khóa Thạc sĩ


Một trong các điểm vượt trội tạo cần 1 nét vô cùng riêng của du học Anh Quốc chính là thời kì học tập ngắn hơn so với rộng rãi nhà nước khác. Ví dụ như mang chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn tất thay vì 4 năm như một số nhà nước khác. Còn sở hữu chương trình Thạc sĩ chỉ mất một năm thay vì buộc phải học từ 1.5 – 2 năm như ở Mỹ, Canada, Úc… Một số khóa MBA có học tổn phí hấp dẫn và ko bắt buộc kinh nghiệm khiến việc, điển tuồng như khóa MBA tại Đại học York St John. Như vậy, du học Anh Quốc là bạn ko chỉ tằn tiện thời gian, giá tiền học tập và còn tự tạo cho mình cơ hội khởi nghiệp sớm hơn so có bằng hữu cộng trang lứa.

“Chương trình Thạc sĩ tại Anh chỉ mất 1 năm thay vì cần học từ 1.5 – 2 năm như ở Mỹ, Canada, Úc…”

Du học Anh Quốc – Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai


Anh Quốc là loại nôi huấn luyện bắt buộc biết bao nhân kiệt cho toàn thế giới, họ ko chỉ là những nhà lãnh đạo cấp cao của 1 quốc gia, những nhà khoa học, những danh nhân, các tỷ phú… Bạn thấy thế nào lúc được học tại các ngôi trường của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, người 4 lần quán quân Olympic Deng Yaping…?

Xem thêm thông báo về những trường đại học tiếng tăm ở Anh tại GSEhttps://git.laquadrature.net/duhoccunggse

Nước Anh nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển thành trọng tâm tài chính – kinh tế toàn cầu có sự xuất hiện và tăng trưởng không dừng của những tập đoàn, doanh nghiệp. Nền kinh tế Anh là 1 trong những nền kinh tế to nhất trên thế giới, với GDP trên đầu đứa ở mức £22.907. Bên cạnh đó, Anh Quốc cũng là điểm tới số một thế giới cho sự đầu tư trong khu vực châu Âu, đa dạng đơn vị tài chính to trên thế giới cũng sắm nước Anh để đặt trụ sở. London là nơi đóng trụ sở của Thị trường Chứng khoán London, là trọng tâm tài chính của Anh sở hữu 100/500 nhà hàng to nhất châu Âu. Đây chính là thời cơ siêu phải chăng để sinh viên xây dựng kinh nghiệm giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là nâng cao thu nhập. Do đó, du học Anh Quốc ngay từ bây giờ là bạn đang kiến tạo cho bản thân mình chiêu mộ tương lai vô cùng tươi sáng. Xem thêm thông báo Học bổng du học Anh Quốc.Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh trực tiếp Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Hà Lan tại GSEhttps://www.ncbi.nlm.nih.gov/myncbi/1byVpoadHdEgv9/bibliography/public/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://git.ffnw.de/tuvanduhocgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum