Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc nhất thế giới- Anh Quốc là một trong số đó Empty Top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc nhất thế giới- Anh Quốc là một trong số đó

on Fri Jan 10, 2020 10:46 am
Đó là công bố mới nhất của Universitas 21 – Bảng xếp hạng độc nhất vô nhị trên thế giới để đánh giá hệ thống giáo dục đại học tại 50 quốc gia. Không đơn thuần chỉ là xếp hạng chất lượng các nền học thuật quốc tế mà Universitas 21 còn giúp chỉ ra rộng rãi vấn đề thiết thực nhằm làm vượt trội tầm quan yếu của việc:

- Tạo môi trường tăng trưởng thuận tiện cho các cơ sở giáo dục đại học để góp phần lớn mạnh kinh tế, văn hóa quốc gia
- Mang đến cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường đào tạo chất lượng cao
- Tạo sự khó khăn công bằng giữa các giang sơn trong việc thu hút học viên quốc tế

Bằng việc đánh giá dựa trên những tiêu chí chất lượng giáo dục lĩnh vực đại học, chất lượng nghiên cứu, mối quan hệ giữa môi trường và những nguồn tài nguyên dùng cho học thuật, kết quả đầu ra và sự kết nối, năm 2016, Universitas 21 ghi nhận sự lay chuyển đầy tích cực của Anh Quốc. Theo đó, quốc gia này đã nâng vị thế của mình từ hạng 8 (năm 2015) lên vị trí thiết bị 4 trong năm nay, hiện chỉ xếp sau Mỹ, Thụy Sĩ, Đan Mạch.

Tham khảo thêm về những nước có hệ thống giáo dục hoàn hảo của thế giới tại GSEhttps://enetget.com/hocbongduhocgse

Phát biểu về xếp hạng mới nhất này, ông Jane Usherwood – Tổng thư ký Universitas 21 cho biết: “Đây là năm đồ vật năm liên tục U21 cung cấp cơ sở sở hữu giá trị để các nhà hoạch định chính sách và giới phê bình sở hữu những đánh giá sâu sắc nhất về tình hình nền giáo dục quốc gia. Đây cũng chính là tiền đề để họ đánh giá hiệu suất của hệ thống giáo dục đại học và mang các chính sách cải thiện phù hợp. Thông qua đó giúp điều chỉnh chừng độ tăng trưởng kinh tế, định hướng và nâng cao chất lượng ngành giáo dục”.

Điều gì làm nên tăm tiếng học thuật đáng ngưỡng mộ của xứ sương mù?


Là nơi tập huấn buộc phải những nhân vật kiệt xuất của nhân loại


Hẳn bạn biết cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton – vị Tổng thống thứ nhất của nước Mỹ từng theo học tại Đại học Oxford danh tiếng? Hay cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu – người được thụ hưởng tinh túy nền giáo dục nước Anh tại Đại học Cambridge. Bên cạnh đó còn mang những mẫu tên nổi bật như nguyên Thủ tướng Lý Hiển Long, cựu Thủ tướng nước Anh David Cameron, diễn viên Varun Dhawan, người bốn lần đoạt huy chương Olympic Deng Yaping… Đặc biệt, với ít ra 107 người đoạt giải Nobel đã học tập và làm việc tại hệ thống các trường đại học, viện nghiên cứu của vương quốc Anh (theo Nobel Media AB). Chỉ bấy nhiêu ấy thôi cũng giúp lý giải sức hút khó cưỡng của nhà nước này. Và đó cũng chính là lý do mà tại sao mỗi năm khoảng 500.000 sinh viên quốc tế tìm du học Anh Quốc và hơn 600.000 học viên đến học tiếng Anh (theo số liệu của Hội đồng Anh).

Bạn sở hữu thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình huấn luyện của Anh Quốc tại GSEhttps://pixabay.com/vi/users/tuvanduhoc-14713833/

Các chương trình huấn luyện được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng


Hầu hết các khóa học tại Anh đều được kiểm tra và kiểm chứng chất lượng bởi nhiều đơn vị uy tín cả trong và ko kể nước, bảo đảm văn bằng mà sinh viên nhận được có giá trị quốc tế. Cục Quản lý chất lượng giáo dục đại học (QAA) là tổ chức được có mặt trên thị trường nhằm kiểm tra việc đảm bảo chất lượng của khối những trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc cũng như tham mưu cho những trường phương hướng tăng trưởng hệ thống giáo dục khoa học. Bên cạnh đó, chương trình xếp hạng chất lượng nghiên cứu của các trường đại học (REF) cũng được ra đời và triển khai bởi 4 cơ quan giáo dục tại bốn vùng là Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Hằng năm, REF sẽ cấp 1 khoản kinh phí tổn khoảng 2 tỉ GBP cho những hoạt động nghiên cứu ở các trường trên khắp nước Anh, nhằm tạo môi trường nghiên cứu năng động, đầy tính cạnh tranh.

Không chỉ với vậy, tùy thuộc vào từng chương trình giảng dạy cụ thể mà những trường cần đảm bảo tiêu chí đánh giá của những công ty lớn. Điển hình như Học viện Marketing (CIM), Hiệp hội kế toán (AAT), Học viện Nhân sự và Phát triển (CIPD), Học viện Quản lý (CMI)…

91% sinh viên đánh giá ưng ý cho kinh nghiệm ở chương trình đại học


Một khảo sát và nghiên cứu của Hội đồng Anh trong năm 2016 đã chỉ ra rằng, có đến 91% sinh viên quốc tế đánh giá chấp nhận cho các kinh nghiệm mà họ đạt được ở chương trình đại học. 85% cứng cáp rằng sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân hoặc các đứa ở bất kỳ quốc gia đề cập tiếng Anh nào khác. So sở hữu các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc hay New Zealand thì con số này thật sự ấn tượng. Đặc biệt, giang sơn này còn được sinh viên quốc tế đánh giá số 1 cho nội dung những khóa học, sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết học thuật và kinh nghiệm thực tế, chuyên môn của các giảng viên/ giám sát viên cũng như quy mô của các công trình nghiên cứu học thuật.

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh , Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Canada tại GSEhttps://www.apsense.com/user/tuvanduhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttp://www.imfaceplate.com/hocbongduhoc
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum