Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Một số ngành học cho học sinh khối D Empty Một số ngành học cho học sinh khối D

on Thu Jan 09, 2020 4:04 pm
Lựa chọn ngành nghề mang học sinh khối D rất rộng rãi và phong phú vì khối môn học này kết hợp giữa tri thức ngẫu nhiên và xã hội. Đặc biệt, rất nhiều học sinh khối D có ưu điểm về ngoại ngữ, là một lợi thế lớn giả dụ bạn mua học tập tại nước ngoài. Hà Lan là điểm tới du học siêu đáng để bạn cân kể cho hành trình học vấn và xây dựng sự nghiệp của mình bởi nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, giá tiền hợp lý, môi trường sống lành mạnh, thời cơ nghề nghiệp phong phú. GSE gợi ý các ngành học ưa thích có học sinh khối D khi du học Hà Lan nhé!

Nhóm ngành kinh tế - tài chính - quản trị kinh doanh


Những bạn mang điểm mạnh hay đeo đuổi nhóm môn học khối D ko chỉ nhạy bén sở hữu những con số mà còn dễ dàng tương tác, đàm đạo và làm việc có đa dạng người. Đây là một trong những tố chất nên thiết đối sở hữu nguồn nhân lực khiến việc trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - quản trị kinh doanh. Phạm vi chuyên ngành và hướng đi sự nghiệp trong lĩnh vực này cực kỳ rộng. Do đó, tùy theo sở thích, yêu thích hay định hướng nghề nghiệp tương lai, bạn sẽ sở hữu lựa tậu ngành học phù hợp sở hữu bản thân.

Chương trình huấn luyện tại những trường đại học Hà Lan luôn tạo điều kiện cho sinh viên sở hữu ít nhất một học kỳ được học và thực tập tại nước ngoại trừ cũng như khiến việc ở các nhà hàng thực tế. Đây là một lợi thế lớn có du học sinh Hà Lan nhóm ngành kinh tế - tài chính - quản trị kinh doanh bởi bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động kinh tế, marketing trong môi trường quốc tế thực thụ, xây dựng màng lưới nghề nghiệp nên thiết cho bản thân và tìm kiếm thời cơ nghề nghiệp ngay từ trước lúc thấp nghiệp.

Những bạn sở hữu khả năng quan sát, thuyết phục, óc phân tích, công ty tốt, có thể gây thúc đẩy đến người khác, giải quyết vấn đề một bí quyết độc lập và sáng tạo thì đừng bỏ qua việc cân kể những chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự nhé. Bạn mang thể lựa mua khóa học tại các trường: Đại học KHUD HAS, Đại học Radboud, Đại học Tilburg, Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học Erasmus Rotterdam.

Nếu mê say công tác có tính thách thức, ko ngại đối mặt có rủi ro, bạn mang thể tìm chuyên ngành về tài chính tại các trường như Đại học KHUD The Hague, Đại học KHUD Fontys, Đại học KHUD Wittenborg. Ngành học sẽ đưa bạn đến với những môi trường làm việc khác nhau, từ thị trường chứng khoán, tiền tệ đến ngân hàng, tự kinh doanh.

Nếu quan tâm đến việc tậu bán, quảng bá và khiến nâng cao giá trị sản phẩm, bạn với thể mua chuyên ngành về kinh doanh tại Đại học KHUD Fontys, Đại học KHUD Hanze, Đại học KHUD NHL Stenden. Nếu bạn là người thận trọng, thích sự chính xác, chuẩn mực thì siêu ưng ý mang chuyên ngành kế toán - kiểm toán. Đại học KHUD Saxion, Đại học Amsterdam, Đại học Erasmus Rotterdam là các tổ chức đào tạo uy tín ngành học này tại Hà Lan.

Xem thêm thông báo về các trường đào tạo các Nhóm ngành kinh tế - tài chính - quản trị marketing tại GSEhttps://kinja.com/tuvanduhoctoancau

Logistics và chuỗi chế tạo cũng là lĩnh vực huấn luyện thế mạnh của Hà Lan. Bạn có thể theo chuyên ngành về công nghệ hoặc quản lý trong lĩnh vực này tại Đại học KHUD Breda, Đại học KHUD HZ, Trường Kinh doanh Rotterdam, Đại học KHUD Fontys.  

Nhiều sinh viên quốc tế còn tậu các ngành học về quản lý du lịch, doanh nghiệp khách sạn, sự kiện và giải trí tại những ngôi trường tiếng tăm như Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học KHUD Zuyd, Đại học KHUD Tio, Đại học KHUD Saxion, Trường Khách sạn The Hague. Ngoài ra, còn có ngành buôn bán quốc tế với tới cho sinh viên hiểu biết tổng quát về các hoạt động buôn bán trong môi trường quốc tế. Bạn với thể lựa sắm khóa học yêu thích tại đa dạng trường đại học Hà Lan.

Nhóm ngành kỹ thuật thông tin


Bạn sở hữu thể ngạc nhiên lúc thấy gợi ý này, tuy nhiên nhóm ngành kỹ thuật thông tin lại vô cùng ưa thích với các học trò khối D. Công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực đời sống, đặc biệt là kinh tế, giáo dục nên triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên vô cùng rộng mở.

Công nghệ thông tin là thuật ngữ bao gồm mạng lưới Internet, phần mềm, hệ thống máy tính được dùng cho việc chế tạo và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông báo dưới các hình thức khác nhau. Công nghệ thông báo thường được chia thành các chuyên ngành đa dạng như: kỹ thuật máy tính, công nghệ máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông, khoa học phần mềm...

Xem thêm các trường tập huấn ngành này tại GSEhttps://getsatisfaction.com/people/hocbongduhoc

Nhóm ngành công nghệ thông tin vô cùng ưng ý sở hữu các bạn sở hữu những tố chất như: tư duy logic, khả năng sáng tạo, kiên trì, say mê học hỏi, nhạy bén, tiếp cận nhanh và hứng thú sở hữu khoa học mới, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học thông tin. Với lợi thế về ngoại ngữ, học sinh khối D mang thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tài liệu nước ngoài, nắm bắt tri thức mới nhất và tự sắm thời cơ vững mạnh cho chính mình trong lĩnh vực này.

Sinh viên du học Hà Lan nhóm ngành công nghệ thông báo sở hữu thể lựa tìm những chương trình tập huấn như công nghệ máy tính, khoa học thông tin, công nghệ dữ liệu, trí óc nhân tạo, ngoại hình game, truyền thông sáng tạo, thông báo kinh doanh, công nghệ phần mềm, phương tiện truyền thông tương tác, công nghệ sáng tạo tại các trường: Đại học Groningen, Đại học Radboud, Đại học Công nghệ Eindhoven, Đại học VU Amsterdam, Đại học KHUD Hanze, Đại học KHUD Breda, Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học Twente, Đại học KHUD Saxion, Đại học KHUD Fontys, Đại học Tilburg.  

Nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn


Lĩnh vực này gồm các ngành nhiều như: xã hội học, nhân học, tâm lý học, hành vi người dùng, luật, quan hệ quốc tế... Một số thành kiến và lượng sinh viên theo học tại các trường đại học Việt Nam có phần “khiêm tốn” làm nhân lực nhóm ngành khoa học xã hội và nhân bản hơi khan thảng hoặc ở nước ta. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp có sinh viên nhóm ngành này vô cùng rộng mở, bên cạnh đó cũng đòi hỏi người học sở hữu hiểu biết rộng cộng cực kỳ nhiều kỹ năng (như phân tách dữ liệu, xử lý tình huống, giải quyết công tác độc lập, hợp tác, giao tiếp, đàm phán, tổ chức) để học phải chăng và thành công trong sự nghiệp.

Là nơi đặt hội sở của nhiều tòa án, đơn vị quốc tế và các nhà hàng đa quốc gia, Hà Lan là ko gian học tập tuyệt vời các ngành về luật và quan hệ quốc tế. Quan hệ quốc tế là ngành học nghiên cứu về ngoại giao và các vấn đề toàn cầu giữa những nước ưng chuẩn hệ thống quốc tế, gồm những quốc gia, doanh nghiệp đa chính phủ, đơn vị phi chính phủ, những công ty đa quốc gia. Ngành này liên quan tới các vấn đề phổ biến như toàn cầu hóa, chủ quyền quốc gia, bảo vệ hệ sinh thái, chủ nghĩa dân tộc, lớn mạnh kinh tế, khủng bố, an ninh, nhân quyền... Chương trình tập huấn tại các trường đại học Hà Lan cung ứng nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành của những nghiên cứu quan hệ quốc tế đương đại.

Cấu trúc chương trình học cũng tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký 1 số khóa học tự sắm nhằm mở mang lĩnh vực quan tâm và chuyên môn nghề nghiệp. Các trường khuyến khích sinh viên tham gia những học kỳ bàn thảo ở nước không tính để có thể vận dụng những điều học được vào một môi trường chức năng được cấu trúc cụ thể. Sinh viên quốc tế mang thể lựa tậu khóa học từ những trường: Đại học Leiden, Đại học Groningen, Đại học VU Amsterdam, Đại học Utrecht, Đại học Radboud.

Trong lúc đó, du học Hà Lan ngành xã hội học đồ vật cho sinh viên hiểu biết về hành vi xã hội của con người phê chuẩn việc điều tra và phân tích bằng 1 số cách nghiên cứu thực nghiệm. Ngành nhân học giao hội vào các vấn đề tiến hóa của con người, căn nguyên của văn minh, giới tính, quan hệ dân tộc, thiết chế xã hội, ảnh hưởng của thế giới hiện đại tới xã hội loài người khắp nơi. Sinh viên phải chăng nghiệp 2 ngành này có thể làm việc trong phổ biến môi trường khác nhau tác động tới văn hóa, kinh tế, giáo dục, tội phạm, công cụ truyền thông... Đại học VU Amsterdam, Đại học Tilburg, Đại học Erasmus Rotterdam, Đại học Leiden, Đại học Amsterdam là một số tổ chức tiêu biểu tập huấn ngành học này.  

Xem thêm thông tin về các trường đại học ở Hà Lan tại GSEhttps://git.ffnw.de/tuvanduhocgse

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://tuvanduhoctoancau.kinja.com/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum