Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Một số lựa chọn cho học sinh khối B khi du học Hà Lan Empty Một số lựa chọn cho học sinh khối B khi du học Hà Lan

on Thu Jan 09, 2020 3:47 pm

Bắt đầu từ tháng 4, thí sinh cả nước sẽ đăng ký dự thi THPT nhà nước và xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Việc học, thi và xét tuyển cơ bản vẫn dựa trên những tổ hợp môn truyền thống như đa dạng năm học trước. Với những bạn dự định du học Hà Lan trong năm nay hoặc cho các năm tới, Du học GSE sẽ gợi ý một số ngành học phù hợp với khối môn học mà bạn mang điểm mạnh hoặc đang theo đuổi.

Khoa học đời sống


Khoa học đời sống gồm những ngành công nghệ liên quan đến nghiên cứu về sự sống và sinh vật, chẳng hạn như vi sinh vật, thực vật, động vật và cả con người. Một số chuyên ngành của kỹ thuật đời sống mang thể hội tụ vào phẫu thuật và di truyền; quy mô vi mô như sinh học phân tử, hóa sinh; quy mô to hơn như tế bào học, miễn dịch học, sinh thái học; nghiên cứu về kỹ thuật thần kinh... Các nghiên cứu và khám phá của kỹ thuật đời sống cực kỳ có ích trong việc cải thiện chất lượng và tiêu chuẩn cuộc sống sở hữu các ứng dụng trong y tế, nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm.

Tốt nghiệp ngành khoa học đời sống, sinh viên sở hữu thể làm việc tại các siêu thị coi sóc sức khỏe, dược phẩm, tổ chức nghiên cứu trong các trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu tư nhân, phòng thể nghiệm sinh vật học phân tử.

Đây là lĩnh vực tập huấn ưu điểm của Hà Lan sở hữu nhiều đại diện vượt trội như: Đại học KHUD HAN, Đại học KHUD Hanze, Đại học KHUD Van Hall Larenstein, Đại học VU Amsterdam, Đại học KHUD HAS, Đại học Radboud, Đại học KHUD Aeres

Y sinh


Bạn muốn biết chính xác những gì đang diễn ra trong cơ thể con người khỏe mạnh hay ốm yếu ở những cấp độ khác nhau như phân tử, tế bào, mô, cơ quan, hệ thống lớn hơn và toàn bộ cơ thể? Bạn muốn sắm hiểu khiến thế nào để nghiên cứu góp phần chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh? Vậy khoa học y sinh là chương trình yêu thích có bạn. Bạn sẽ tậu hiểu về sinh vật học con người và bí quyết vận dụng kiến thức này trong nghiên cứu công nghệ vào các vấn đề y tế xung quanh sức khỏe và bệnh tật.

Sinh viên thấp nghiệp ngành y sinh sẽ đóng góp vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh bằng bí quyết khiến việc trong giới nghiên cứu học thuật hoặc ngành công nghiệp dược phẩm. Bạn mang thể tham khảo chương trình huấn luyện tại những trường: Đại học Utrecht, Đại học VU Amsterdam, Đại học Maastricht, Đại học Radboud, Đại học Twente, Đại học Leiden, Đại học Công nghệ Eindhoven, Đại học Amsterdam, Đại học Groningen.

Dược


Ngành dược là sự kết liên giữa khoa học đời sống và hóa học tác động tới sự tăng trưởng và cung cấp thuốc men, đảm bảo bệnh nhân được chữa trị hiệu quả và tiêu dùng an toàn. Lĩnh vực nghiên cứu này có thể có lại cho bạn sự nghiệp về nghiên cứu, bào chế thuốc và đổi mới sức khỏe cho con người. Ngành dược có đề nghị cao về điều kiện đầu vào và đòi hỏi sinh viên nên dành phổ biến thời gian trong phòng thí điểm cho nghiên cứu, mua hiểu về hóa học liên quan đến việc tăng trưởng thuốc.

Với bằng cử nhân công nghệ dược phẩm 3 năm tại Đại học Utrecht, bạn sẽ sắm hiểu cách phát hiện và vững mạnh những dòng thuốc mới cho các bệnh như ung thư, tiểu đường, Alzheimer; học phương pháp phát triển những loại thuốc tân tiến, các phương pháp quản lý thuốc hiệu quả hơn; thí điểm lâm sàng những cái thuốc mới. Sinh viên du học Hà Lan ngành dược cũng đừng bỏ qua những chương trình huấn luyện uy tín của Đại học Leinden, Đại học Amsterdam, Đại học Groningen.

Thú y - Khoa học động vật


Lĩnh vực này nghiên cứu những công đoạn tăng trưởng, sinh sản, dinh dưỡng của động vật trong mối shop có kinh tế và con người. Các nghiên cứu về thú y - khoa học động vật phân tách các phương pháp hiệu quả để kiểm soát các quy trình công nghiệp nhằm cải thiện năng suất, sức khỏe và sự vô tư cho động vật. Sinh viên mang thể tìm nghiên cứu những loài gia súc như cừu, lợn, bò, ngựa, gia cầm cũng như những vật nuôi như chó, mèo.

Khoa thú y của Đại học Utrecht là công ty độc nhất vô nhị ở Hà Lan đào tạo sinh viên thành bác sĩ thú y. Vai trò của bác bỏ sĩ thú y không chỉ gồm chẩn đoán, điều trị bệnh và thương tích ở động vật mà còn thạo nghiên cứu ứng dụng, với kỹ năng nắm bắt và thông hiểu tâm lý người chủ của động vật. Bên cạnh đó, Đại học Wageningen, Đại học Van Hall Larenstein, Đại học Utrecht là các đơn vị đào tạo uy tín lĩnh vực này.

Bạn mang thể tham khảo thêm các ngành này tại GSEhttps://git.iws.uni-stuttgart.de/hocbonggse

Kinh doanh nông nghiệp


Cử nhân marketing nông nghiệp quan tâm đến sự hài hòa giữa chi tiết marketing và kiến thức nông nghiệp. Ngành học cung cấp hiểu biết về quản lý các vật dụng và kỹ thuật nông học, vật liệu thô, nhà cung cấp, lực lượng lao động và các tài nguyên khác tác động đến nông nghiệp. Sinh viên có dòng nhìn sâu sắc đẹp về những quy trình của chuỗi chế tạo và cung ứng, từ cung ứng thô tới tiếp cận người tiêu dùng và tất cả các công đoạn ở giữa: thương mại, quản lý và tư vấn, những hoạt động của công ty tác động tới khiến cho vườn và chuỗi thực phẩm.

Đại học KHUD HAS, Đại học KHUD Van Hall Larenstein, Đại học KHUD Aeres, Đại học Wageningen là những tổ chức dẫn đầu Hà Lan về huấn luyện lĩnh vực này. Sinh viên rẻ nghiệp ngành marketing nông nghiệp với thể khiến việc trong một loạt những ngành và vị trí từ kế toán, bảo hiểm và ngân hàng, tới quản lý cung cấp hạt giống, quản lý trang trại, marketing nông nghiệp bền vững và đổi mới, tiếp thị quốc tế hoặc bán lẻ. Chuyên gia trong ngành mang thể đảm đang nhiều vị trí trong những tập đoàn lớn mạnh sản phẩm, doanh nghiệp tiếp thị bán lẻ, doanh nghiệp chế biến thực phẩm, cơ quan tham mưu và các doanh nghiệp công cộng, chính phủ hoặc tài chính.

Hoa viên và cây cảnh


Đây là lĩnh vực hơi rộng bao gồm trồng trọt, thực phẩm, chế biến, những dòng hạt - rau - cây cảnh - hoa và nhiều dịch vụ bổ sung nhằm đem đến vẻ đẹp, sự tha hồ trong phong cảnh và cuộc sống con người. Sinh viên học về hoa viên và cây cảnh với thể phụ trách những công tác như bảo tàng thực vật, quản lý đất, bình phục cảnh quan, bề ngoài sân vườn và cảnh quan, xây dựng và bảo trì, trồng trọt, kỹ thuật làm vườn.

Không chỉ nghiên cứu kiến thức về trồng cây và hoa dùng cho rộng rãi nhu cầu cá nhân hoặc xã hội, bạn còn tậu hiểu về khả năng chống côn trùng, bệnh tật, cũng như những vấn đề môi trường xung quanh những quy trình thâm canh. Nhiều chương trình tại các trường đại học Hà Lan còn sản xuất một số module về kinh doanh, giúp sinh viên thấp nghiệp với tri thức và kỹ năng để trở thành các thương buôn thành công trong ngành. Nếu ham mê lĩnh vực này, lúc du học Hà Lan bạn đừng bỏ qua các khóa học của Đại học KHUD HAS, Đại học KHUD Van Hall Larenstein, Đại học Wageningen nhé.

Khoa học/Công nghệ thực phẩm


Bạn sở hữu bao giờ tự hỏi các gì đích thực với trong thực phẩm bạn ăn hàng ngày, cách thức mà nó làm ra và nó tới từ đâu? Bằng việc nghiên cứu về những thành phần vật lý, sinh học và hóa học của thực phẩm, kỹ thuật thực phẩm giúp con người hiểu được những tính chất của thực phẩm, vận dụng kiến thức vào chế biến, sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bảo quản, vệ sinh và chế tạo thực phẩm.

Xem thêm thông tin về những trường tập huấn ngành kỹ thuật thực phẩm tại GSEhttps://git.laquadrature.net/duhoccunggse

Đại học Wageningen, Đại học Van Hall Larenstein, Đại học Maastricht phân phối chương trình đào tạo rộng rãi về lĩnh vực này. Các chủ đề nghiên cứu nhiều trong ngành học gồm: an toàn và chất lượng thực phẩm, chế biến thực phẩm, sản phẩm động vật cho con người, khoa học thực phẩm, khoa học và công nghệ ngũ cốc, vi sinh và chế biến rượu vang, thực phẩm chức năng và sức khỏe... Ngoài kiến thức căn bản về chế biến thực phẩm, sinh viên còn vững mạnh các kỹ năng để kiểm tra những phương pháp cung cấp thực phẩm thay thế cũng như kiến thức chuyên sâu về những quy trình liên quan đến thị trường thực phẩm, bí quyết thức điều tra và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trước những vấn đề ngày nay về sự sẵn có và chế tạo thực phẩm, an toàn và chất lượng thực phẩm, tính bền vững, sức khỏe và dinh dưỡng, sự hiểu biết về thực phẩm hiện đang đóng 1 vai trò lớn hơn trong xã hội. Sinh viên thấp nghiệp sở hữu thể theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp như: nhà kỹ thuật nghiên cứu và tăng trưởng thực phẩm, cố vấn đảm bảo chất lượng, quản lý nhà máy thực phẩm, nhà sinh vật học phân tử thực phẩm, nhà hóa học hương vị.

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Hà Lan tại GSEhttps://git.regardscitoyens.org/hocbonggse

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://git.pleroma.social/hocbonggse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum