Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Du học Hà Lan: Một số lựa chọn ngành học cho học sinh khối D Empty Du học Hà Lan: Một số lựa chọn ngành học cho học sinh khối D

on Thu Jan 09, 2020 3:29 pm
Lựa tậu ngành nghề với học trò khối D siêu nhiều và phong phú vì khối môn học này kết hợp giữa kiến thức khi không và xã hội. Đặc biệt, phần lớn học sinh khối D sở hữu điểm cộng về ngoại ngữ, là một lợi thế to trường hợp bạn mua học tập tại nước ngoài. Hà Lan là điểm đến du học cực kỳ đáng để bạn cân nói cho hành trình học vấn và xây dựng sự nghiệp của mình bởi phổ biến ưu thế nổi bật về chất lượng đào tạo, giá tiền hợp lý, môi trường sống lành mạnh, thời cơ nghề nghiệp phong phú. GSE gợi ý các ngành học ưng ý mang học trò khối D lúc du học Hà Lan nhé!

Nhóm ngành kinh tế - tài chính - quản trị kinh doanh


Những bạn có ưu thế hay theo đuổi nhóm môn học khối D ko chỉ nhạy bén sở hữu các con số mà còn dễ dàng tương tác, thảo luận và làm cho việc mang đa dạng người. Đây là 1 trong các tố chất buộc phải thiết đối sở hữu nguồn nhân công làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - quản trị kinh doanh. Phạm vi chuyên ngành và hướng đi sự nghiệp trong lĩnh vực này rất rộng. Do đó, tùy theo sở thích, ham mê hay định hướng nghề nghiệp tương lai, bạn sẽ mang lựa tìm ngành học phù hợp sở hữu bản thân.

Chương trình đào tạo tại những trường đại học Hà Lan luôn tạo điều kiện cho sinh viên có ít ra 1 học kỳ được học và tập sự tại nước ngoại trừ cũng như khiến việc ở các doanh nghiệp thực tế. Đây là 1 lợi thế lớn mang du học trò Hà Lan nhóm ngành kinh tế - tài chính - quản trị buôn bán bởi bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động kinh tế, marketing trong môi trường quốc tế thực thụ, xây dựng màng lưới nghề nghiệp cần thiết cho bản thân và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ngay từ trước khi rẻ nghiệp.

Xem thêm những trường tập huấn ngành Kinh tế- Tài chính- Quản trị KD tại GSEhttps://gitlab.freedesktop.org/gseduhoc

Những bạn mang khả năng quan sát, thuyết phục, óc phân tích, đơn vị tốt, với thể gây tương tác tới người khác, giải quyết vấn đề một bí quyết độc lập và sáng tạo thì đừng bỏ qua việc cân nhắc những chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự nhé. Bạn sở hữu thể lựa sắm khóa học tại những trường: Đại học KHUD HAS, Đại học Radboud, Đại học Tilburg, Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học Erasmus Rotterdam.

Nếu đam mê công tác mang tính thách thức, không ngại đối mặt mang rủi ro, bạn mang thể chọn chuyên ngành về tài chính tại các trường như Đại học KHUD The Hague, Đại học KHUD Fontys, Đại học KHUD Wittenborg. Ngành học sẽ đưa bạn đến mang những môi trường khiến cho việc khác nhau, từ thị trường chứng khoán, tiền tệ đến ngân hàng, tự kinh doanh.

Nếu sử dụng rộng rãi tới việc chọn bán, pr và làm cho nâng cao giá trị sản phẩm, bạn có thể tậu chuyên ngành về buôn bán tại Đại học KHUD Fontys, Đại học KHUD Hanze, Đại học KHUD NHL Stenden. Nếu bạn là người thận trọng, thích sự chính xác, chuẩn mực thì cực kỳ ưng ý có chuyên ngành kế toán - kiểm toán. Đại học KHUD Saxion, Đại học Amsterdam, Đại học Erasmus Rotterdam là các tổ chức đào tạo uy tín ngành học này tại Hà Lan.

Logistics và chuỗi chế tạo cũng là lĩnh vực tập huấn thế mạnh của Hà Lan. Bạn có thể theo chuyên ngành về khoa học hoặc quản lý trong lĩnh vực này tại Đại học KHUD Breda, Đại học KHUD HZ, Trường Kinh doanh Rotterdam, Đại học KHUD Fontys.  

Nhiều sinh viên quốc tế còn chọn những ngành học về quản lý du lịch, siêu thị khách sạn, sự kiện và giải trí tại các ngôi trường tên tuổi như Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học KHUD Zuyd, Đại học KHUD Tio, Đại học KHUD Saxion, Trường Khách sạn The Hague. Ngoài ra, còn có ngành marketing quốc tế có tới cho sinh viên hiểu biết tổng quát về những hoạt động kinh doanh trong môi trường quốc tế. Bạn sở hữu thể lựa sắm khóa học phù hợp tại phổ biến trường đại học Hà Lan.

Nhóm ngành công nghệ thông tin


Bạn với thể sửng sốt khi thấy gợi ý này, bên cạnh đó nhóm ngành khoa học thông tin lại rất ưng ý mang những học sinh khối D. Công nghệ thông tin được dùng rộng rãi trong những lĩnh vực đời sống, đặc thù là kinh tế, giáo dục buộc phải triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên vô cùng rộng mở.

Công nghệ thông báo là thuật ngữ bao gồm màng lưới Internet, phần mềm, hệ thống máy tính được sử dụng cho việc chế tạo và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và tiêu dùng thông báo dưới những hình thức khác nhau. Công nghệ thông tin thường được chia thành những chuyên ngành rộng rãi như: khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông, khoa học phần mềm...

Tham khảo thêm các trường đại học về Ngành kỹ thuật thông tin tại GSEhttps://gitea.petton.fr/luckgse

Nhóm ngành kỹ thuật thông tin cực kỳ yêu thích có những bạn với những tố chất như: tư duy logic, khả năng sáng tạo, kiên trì, ham mê học hỏi, nhạy bén, tiếp cận nhanh và hứng thú có kỹ thuật mới, đặc trưng là trong lĩnh vực khoa học thông tin. Với lợi thế về ngoại ngữ, học trò khối D có thể mau chóng tiếp cận những nguồn tài liệu nước ngoài, nắm bắt tri thức mới nhất và tự mua cơ hội lớn mạnh cho chính mình trong lĩnh vực này.

Sinh viên du học Hà Lan nhóm ngành kỹ thuật thông tin với thể lựa tậu các chương trình tập huấn như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ dữ liệu, trí não nhân tạo, mẫu mã game, truyền thông sáng tạo, thông tin kinh doanh, kỹ thuật phần mềm, công cụ truyền thông tương tác, công nghệ sáng tạo tại các trường: Đại học Groningen, Đại học Radboud, Đại học Công nghệ Eindhoven, Đại học VU Amsterdam, Đại học KHUD Hanze, Đại học KHUD Breda, Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học Twente, Đại học KHUD Saxion, Đại học KHUD Fontys, Đại học Tilburg.  

Nhóm ngành công nghệ xã hội và nhân văn


Lĩnh vực này gồm các ngành phổ biến như: xã hội học, nhân học, tâm lý học, hành vi người dùng, luật, quan hệ quốc tế... Một số định kiến và lượng sinh viên theo học tại các trường đại học Việt Nam với phần “khiêm tốn” khiến cho nhân công nhóm ngành công nghệ xã hội và nhân văn hơi khan thi thoảng ở nước ta. Do vậy, thời cơ nghề nghiệp mang sinh viên nhóm ngành này vô cùng rộng mở, ngoài ra cũng đòi hỏi người học có hiểu biết rộng cộng siêu nhiều kỹ năng (như phân tách dữ liệu, xử lý tình huống, giải quyết công việc độc lập, hợp tác, giao tiếp, đàm phán, tổ chức) để học tốt và thành công trong sự nghiệp.

Là nơi đặt trụ sở của nhiều tòa án, đơn vị quốc tế và các siêu thị đa quốc gia, Hà Lan là ko gian học tập tuyệt vời những ngành về luật và quan hệ quốc tế. Quan hệ quốc tế là ngành học nghiên cứu về ngoại giao và các vấn đề toàn cầu giữa các nước duyệt y hệ thống quốc tế, gồm những quốc gia, tổ chức đa chính phủ, doanh nghiệp phi chính phủ, những nhà hàng đa quốc gia. Ngành này tương tác tới các vấn đề rộng rãi như toàn cầu hóa, chủ quyền quốc gia, bảo vệ hệ sinh thái, chủ nghĩa dân tộc, phát triển kinh tế, khủng bố, an ninh, nhân quyền... Chương trình huấn luyện tại những trường đại học Hà Lan chế tạo nền móng chắc chắn về lý thuyết và thực hiện của các nghiên cứu quan hệ quốc tế đương đại.

Cấu trúc chương trình học cũng tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký một số khóa học tự chọn nhằm mở rộng lĩnh vực quan tâm và chuyên môn nghề nghiệp. Các trường khuyến khích sinh viên tham gia các học kỳ luận bàn ở nước ngoại trừ để sở hữu thể vận dụng những điều học được vào 1 môi trường chức năng được cấu trúc cụ thể. Sinh viên quốc tế mang thể lựa sắm khóa học từ các trường: Đại học Leiden, Đại học Groningen, Đại học VU Amsterdam, Đại học Utrecht, Đại học Radboud.

Trong lúc đó, du học Hà Lan ngành xã hội học thiết bị cho sinh viên hiểu biết về hành vi xã hội của con người duyệt y việc điều tra và phân tích bằng một số phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Ngành nhân học tập trung vào những vấn đề tiến hóa của con người, khởi thủy của văn minh, giới tính, quan hệ dân tộc, thiết chế xã hội, ảnh hưởng của thế giới tiên tiến đến xã hội loài người khắp nơi. Sinh viên tốt nghiệp 2 ngành này sở hữu thể làm việc trong rộng rãi môi trường khác nhau liên quan tới văn hóa, kinh tế, giáo dục, tội phạm, phương tiện truyền thông... Đại học VU Amsterdam, Đại học Tilburg, Đại học Erasmus Rotterdam, Đại học Leiden, Đại học Amsterdam là 1 số doanh nghiệp điển hình tập huấn ngành học này. 

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Hà Lan tại GSEhttps://greasyfork.org/vi/users/429830-duhocgse

Link đăng ký tham gia hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://gitlab.pasteur.fr/n0w0306

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gitlab.kitware.com/luckluckgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum