Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Chương trình bằng kép ngành thương buôn và nhà hàng nhỏ tại Đại học KHUD Wittenborg Empty Chương trình bằng kép ngành thương buôn và nhà hàng nhỏ tại Đại học KHUD Wittenborg

on Thu Jan 09, 2020 3:14 pm
Sinh viên chọn chương trình cử nhân về thương buôn và siêu thị nhỏ của Đại học KHUD Wittenborg thường sử dụng rộng rãi đến việc bắt đầu siêu thị của riêng mình lúc kết thúc khóa học. Chương trình ko chỉ cung cấp tri thức mà còn tạo điều kiện để sinh viên thực hành các dự án kinh doanh đầy thách thức và khởi nghiệp. Nội dung huấn luyện cho phép các doanh nhân mai sau dễ dàng thích nghi hơn có môi trường đổi thay ưng chuẩn việc tiêu dùng những kỹ năng, năng lực và kiến thức đã học, do ấy hạn chế tối đa thất bại cho công ty. Trong ví như nhà hàng thất bại, những thương lái được tập huấn từ trường có khả năng đảm bảo tiếp tục hoạt động kinh doanh nhiều hơn so với các người ko được giáo dục cụ thể trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Điểm vượt trội của chương trình thương nhân và doanh nghiệp nhỏ tại Đại học KHUD Wittenborg là sinh viên mang thể nhận bằng kép từ Đại học Brighton - đối tác của trường ở Vương quốc Anh. Sinh viên được tiếp cận các module giảng dạy và phong phương pháp tập huấn theo cả kiểu Hà Lan và Anh quốc. Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên cộng khi nhận 2 văn bằng: cử nhân quản trị marketing và cử nhân kinh doanh và quản lý.

Nội dung khóa học về thương buôn và nhà hàng nhỏ của Đại học KHUD Wittenborg


Chương trình đồ vật cho sinh viên hiểu biết sâu về định nghĩa khởi nghiệp, kiến thức, kỹ năng và thái độ của 1 thương lái thực thụ để họ với thể khởi đầu marketing ngay trong năm cuối của khóa học. Các module nghiên cứu gồm: cơ hội và sáng tạo dẫn dắt; hành vi kinh doanh; khởi nghiệp và kế hoạch kinh doanh; khởi động và gia nâng cao tài chính; quản lý hệ thống bán hàng.

Xem thêm thông báo yếu tố về trường tại GSEhttps://gitlab.nektar.info/gseduhoc

Chương trình được chia thành 3 phần riêng biệt, duy trì sự cân bằng của các module về buôn bán cốt lõi; module về chuyên gia; module về kinh nghiệm thực tế. Khóa học còn chú trọng vào kế hoạch phát triển cá nhân, dạy kèm và ngoại ngữ cho sinh viên.

Giai đoạn một - Lý thuyết


Năm một tụ hợp vào lý thuyết lí khoa bắt buộc thiết cho đa số các khóa học quản lý liên quan. Sinh viên học tập trong những lớp đa ngành nhưng sẽ bộc lộ lĩnh vực chuyên môn đã mua trong các bài tiểu luận/bài báo/dự án của họ.

Giai đoạn 2 - Từ lý thuyết đến lập mưu hoạch


Sinh viên học những module thúc đẩy cụ thể đến lĩnh vực được tìm cùng các tri thức tổng quan khác. Trọng tâm của năm 3 là đồ mưu hoạch và phổ biến module sẽ được đánh giá phê chuẩn những trường hợp và kế hoạch cụ thể, ví dụ: đồ mưu hoạch tiếp thị cho một siêu thị địa phương. Đây cũng là thời gian sinh viên hoàn tất việc chọn hiểu về kế hoạch marketing và các module khởi nghiệp cụ thể khác.

Giai đoạn 3 - Hướng tới chiến lược và thực hành


Trong năm cuối, sinh viên nghiên cứu về chiến lược quản lý, hoàn tất module chuẩn bị công tác đặc trưng của họ cũng như thực hiện luận án thấp nghiệp. Thông qua vị trí công tác (học kỳ thực tập), sinh viên mang thời cơ kiểm tra tính khả thi của kế hoạch marketing trong việc khởi nghiệp và thực hành kế hoạch kinh doanh đó, cũng như thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đầy đủ.

Triển vọng nghề nghiệp


Với xuất phát điểm là những người say mê và có động lực cao trong việc khởi nghiệp và vươn lên là doanh nhân, sinh viên ngành doanh nhân và siêu thị nhỏ có mai sau sự nghiệp rộng mở với nền tảng từ chương trình tập huấn của Đại học KHUD Wittenborg. Sinh viên thấp nghiệp thường đảm đương những vai trò với liên quan tới nhau như sau:

Tham khảo thêm về các trường đại học khác ở Hà Lan tại GSEhttps://gitlab.mpi-sws.org/hocbonggse

Serial Entrepreneur*

Là người với khát vọng phát động công ty ngay từ đầu và cam kết đem tới thành công cho hoạt động kinh doanh.

*Khái niệm để chỉ những người thành lập các nhà hàng mới sau khi đã làm chủ một hay nhiều siêu thị trước đó.

Nhà marketing tự làm cho chủ


Là một người chỉ đạo và quản lý 1 công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây mang thể là chủ với của một siêu thị do gia đình vận hành, hoặc 1 nhà buôn bán mua và tiếp quản một công ty hiện có. Đây cũng có thể là một nhà buôn đã bắt đầu buôn bán phê chuẩn việc đổi mới và vẫn chỉ đạo, quản lý doanh nghiệp đấy mà không bán hoặc rời đi để khởi đầu một liên doanh mới.

Lãnh đạo cấp phó trong 1 công ty vừa và nhỏ


Lãnh đạo cấp phó trong 1 nhà hàng vừa và nhỏ là 1 vị trí quan trọng vì cho phép siêu thị phát triển theo phương pháp đổi mới và định hướng mục tiêu với sự thăng bằng cẩn trọng giữa rủi ro và cơ hội. Các intrapreneur** này là người đã có kinh nghiệm về khởi nghiệp và quản lý dự án, giờ đạt đến thời điểm mà kinh nghiệm và tri thức của họ với thể được tiêu dùng để hỗ trợ 1 doanh gia khác.

**Khái niệm chỉ 1 doanh gia khiến việc cho 1 doanh nghiệp khác để phát huy và thực hành sáng kiến, sáng tạo của mình thành các đột phá về lợi nhuận cho công ty theo sự chu cấp tài chính dồi dào của doanh nghiệp ấy.

Intrapreneur tập đoàn

Vai trò doanh gia này càng ngày càng trở nên quan trọng trong những doanh nghiệp và công ty kinh doanh, cũng như những công ty phi lợi nhuận và chính phủ, lúc họ buộc bắt buộc thay đổi, tăng trưởng và đổi mới trong nền kinh tế và môi trường buôn bán hiện đại. Các tập đoàn đề nghị những nhà lãnh đạo không tính phẩm chất lãnh đạo còn mang 1 loạt kỹ năng và năng lực marketing cũng như kiến thức về quản trị kinh doanh.

Thông tin tuyển sinh


- Bằng cấp: Cử nhân quản trị kinh doanh
- Thời gian học: 3 - 4 năm
- Khai giảng: Tháng 2, 3, 5, 8, 10, 12
- Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học 2 tháng
- Khu học xá: Amsterdam
- Học phí: 9.800 EUR/năm

Bạn có thể xem thêm về du học Hà Lan tại GSEhttps://visual.ly/users/n0w0306/portfolio

Link đăng ký tham gia hội thỏa du học Anh Úc năm 2020 do GSE tổ chức:https://gse-beo.edu.vn/dang-ky-application-day-2020/

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.semrush.com/user/174411025/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum