Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Chương trình thạc sĩ quản lý sự kiện quốc tế tại Đại học KHUD Wittenborg Empty Chương trình thạc sĩ quản lý sự kiện quốc tế tại Đại học KHUD Wittenborg

on Thu Jan 09, 2020 2:50 pm
Chương trình thạc sĩ về quản lý sự kiện quốc tế của Đại học KHUD Wittenborg chế tạo cho sinh viên phương tiện phát triển những kỹ năng và tri thức quản lý cấp cao dành riêng cho lĩnh vực quản lý sự kiện và dự án ở toàn bộ các cấp và các ngành. Khóa theo đòi hỏi sinh viên bắt buộc có tư duy cởi mở, phản biện, không ngừng mua hiểu về những nghiên cứu công nghệ xã hội và ứng dụng trong lĩnh vực sự kiện và quản lý.

Được phân phối trong mối quan hệ đối tác mang Đại học Brighton (Anh quốc), chương trình thạc sĩ này sẽ kiểm tra sinh viên trang nghiêm về tri thức hiện có trong lĩnh vực quản lý sự kiện, tranh cãi những vấn đề chính như tính bền vững, phân phối sự kiện có tính đạo đức hoặc lập kế hoạch sự kiện và phê duyệt các phản ứng chiến lược đối mang những lực lượng ảnh hưởng đến sự kiện đến từ môi trường hoạt động toàn cầu.

Khóa học với tính ứng dụng cao trong nghề nghiệp với nội dung huấn luyện được rút ra từ những lĩnh vực rộng rãi như lễ hội, sự kiện kinh doanh, tiếp thị, tư vấn, thể thao và giải trí. Cấu trúc chương trình được phân phối khoa học giữa tri thức chuyên môn, hoạt động nghiên cứu nhóm, phân tích tình huống và tiến hành thực nghiệm.

Xem thêm thông báo về giang sơn Hà Lan tại GSEhttps://8tracks.com/hocbonggse

Tìm hiểu về lĩnh vực quản lý sự kiện quốc tế


Quản lý sự kiện là ngành công nghiệp trị giá hàng triệu euro và thường là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của toàn bộ công ty/tổ chức trên thế giới. Người ta dự báo rằng bản chất gia tăng của nền kinh doanh toàn cầu sẽ khiến cho cho nhu cầu về các sự kiện thậm chí còn được đẩy mạnh hơn. Dù kỹ thuật ngày càng thu hẹp thế giới, những cuộc họp mặt trực tiếp như 1 phương pháp kết nối màng lưới vẫn được đánh giá cao.

Về cơ bản, các sự kiện có thể được phân mẫu như sau:

- Giải trí: Gồm những sự kiện thể thao lớn như Cúp bóng đá thế giới FIFA, những lễ hội như Liên hoan âm nhạc Glastonbury ở Anh hoặc các buổi biểu diễn thời trang ở Tokyo hay Paris...
- Kinh doanh: Hầu hết các siêu thị dành hơn 8% ngân sách cho tiếp thị và nhận diện nhãn hàng dựa trên sự kiện. Quản lý sự kiện là hoạt động không thể thiếu trong lĩnh vực quản trị buôn bán từ người đứng đầu phòng ban tiếp thị và thương hiệu đến trợ lý cá nhân cao cấp nhất.
- Cá nhân: Lập kế hoạch cho các sự kiện cá nhân như đám cưới và ngày kỷ niệm theo bí quyết sở hữu tổ chức cao, sở hữu màu sắc đẹp biệt lập ngày một được quan tâm hơn.
- Tổ chức: Gồm các sự kiện marketing nhỏ như cuộc họp bên bàn ăn sáng tới những hội nghị to mang hàng ngàn đại biểu tham dự. Chủ thể/khách hàng cho loại sự kiện này cũng gồm những người gây quỹ, đơn vị phi chính phủ, sự kiện trong khu vực công.
- Văn hóa: Gồm những lễ nghi truyền thống, lễ kỷ niệm, lễ hội di sản như lễ hội Bastille ở Pháp...

Bạn có thể xem thêm về chương trình huấn luyện của đại học Wittenborg tại GSEhttps://fancy.com/n0w0306

Nội dung khóa học thạc sĩ về quản lý sự kiện quốc tế của Đại học KHUD Wittenborg


Chương trình áp dụng bí quyết tiếp cận khoa học xã hội để phân tích ngành công ty sự kiện quốc tế, các môn học chuyên môn bao gồm phân tích và lớn mạnh chiến lược sự kiện quốc tế, những vấn đề quan yếu kế bên rủi ro trong xã hội hiện đại, quản lý dự án sự kiện và tiếp thị sự kiện quốc tế, tài trợ và gây quỹ. Chương trình sử dụng rộng rãi nghiên cứu điển hình từ các sự kiện văn hóa và thể thao lớn tới các sự kiện giải trí, kinh doanh hoặc từ thiện ở quy mô địa phương.

Cấu trúc khóa học quản lý sự kiện quốc tế tại Wittenborg ưa thích có chương trình do Đại học Brighton cung cấp. Du học Hà Lan chương trình thạc sĩ này, sinh viên được giảng dạy bởi các giảng sư từ cả Đại học KHUD Wittenborg và Đại học Brighton. 2 ngày mỗi tuần, sinh viên tham dự các workshop để thảo luận kiến thức và học hỏi điều mới.

Phương pháp giảng dạy bao gồm bài giảng, khiến cho việc nhóm, nghiên cứu tình huống, thuyết trình, thực hiện dự án trực tiếp, chỉ dẫn riêng, trong đó trọng điểm là học tập liên quan giữa sinh viên - giảng sư và giữa những sinh viên mang nhau.

Bạn có thể xem thêm thông tin về du học Mỹ tại GSEhttps://www.meetup.com/members/299542190/

Link đăng ký tham dự hội thảo du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chứchttps://www.shapeways.com/designer/duhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://giphy.com/channel/luckgse
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum