Thông tin học bổng du học mới nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
Admin
Admin
Admin
Posts : 230
Join date : 2019-08-20
Location : Việt Nam
http://gse-beo.edu.vn/

Những ngành thế mạnh của đại học KHUD Rotterdam với cơ hội việc làm cao Empty Những ngành thế mạnh của đại học KHUD Rotterdam với cơ hội việc làm cao

on Thu Jan 09, 2020 2:25 pm
Đại học KHUD Rotterdam tọa lạc tại thành phố của những lần lột xác ngoạn mục, có thương cảng to nhất châu Âu và là đại bản doanh của nhiều công ty, tập đoàn quốc tế. Nơi đây được xem là điểm đến không thể rẻ hơn cho những sinh viên mong muốn phát động sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tài chính, logistics và supply chain...

Môi trường học tập thực tại lý tưởng


Nằm ở miền Nam Hà Lan và là thành thị to đồ vật 2 quốc gia, Rotterdam được trường hợp “Thành phố đến từ tương lai”, “Cổng vào châu Âu/thế giới”, hay “Cửa ngõ đến trái tim châu Âu”. Thành phố sở hữu quy mô hơn một triệu dân này từng bị phá hủy sắp như hoàn toàn thời kỳ Thế chiến thiết bị hai. Thế nhưng, nhờ vị trí thuận lợi, nằm ở cửa ngõ kênh Nieuwe Maas dẫn vào vùng đồng bằng Rhine-Meuse-Scheldt và trải dài bên chiếc Rotte mang ý kiến cởi mở, mạnh dạn ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật để tái thiết thành phố, Rotterdam đã vươn mình ngoạn mục.

Rotterdam hiện tại nổi tiếng thế giới mang khung cảnh ven sông tráng lệ, đời sống văn hóa sống động, với di sản hàng hải đa dạng và đa dạng công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo. Đặc biệt, Rotterdam mang ngành logistics và supply chain giữ vị thế quan yếu mang kênh sản xuất rộng to gồm cả đường sắt, đường bộ, hàng ko và đường thủy. Rotterdam lôi kéo càng ngày càng đa dạng các nhà đầu tư quốc tế như Unilever, P&G, The Navigator, Marsh, Aon, Lloyds, VNAB… Nếu như Amsterdam, Delft và Eindhoven là các địa điểm khởi nghiệp cạnh tranh đã nổi danh từ lâu thì Rotterdam cũng tạo được tiếng vang trong vài năm trở lại đây. Thậm chí, người ta còn gọi thành phố này là “Boston của Hà Lan” mang hệ sinh thái khởi nghiệp lý tưởng, đặc trưng trong lĩnh vực công nghệ.

Bạn có thể xem thêm thông báo về Đại học KHUD Rotterdam tại GSEhttps://www.viki.com/users/hocbongduhocgse/about

Định hướng trở nên phố gắn với đẩy mạnh chất lượng giáo dục giúp những trường tại Rotterdam cũng như các siêu thị hưởng lợi từ điều này. Bối cảnh kinh tế, xã hội nhộn nhịp của Rotterdam mang rộng rãi ngành nghề vững mạnh như kinh doanh, thương mại, logistics, tài chính, kế toán, công nghệ, kỹ thuật… đang cung cấp môi trường học tập thực tế và thời cơ việc làm cho rộng mở cho sinh viên.

Đại học Rotterdam - Bệ phóng lý tưởng tới tương lai


Đại học KHUD Rotterdam đặc thù sở hữu điểm mạnh đào tạo các ngành nêu trên. Theo định hướng một trong các trường kỹ thuật áp dụng vượt trội của Hà Lan, Đại học KHUD Rotterdam là minh chứng cho sự kết liên chặt chẽ giữa cơ sở giáo dục sở hữu xã hội xung quanh. Mô hình giáo dục Rotterdam Education Model nhấn mạnh sự kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm thực tại và tăng trưởng cá nhân.

Tại Đại học Rotterdam, bạn sẽ được học bí quyết xử lý những vấn đề của thực tế ngành nghề, kỹ năng làm cho việc nhóm, tư duy và nghĩ suy trang nghiêm thông qua những dự án nhóm hoặc cá nhân dưới sự dẫn dắt của những giảng viên, nhà nghiên cứu ứng dụng và chuyên gia khác. Giảng viên Rotterdam là các người giàu chuyên môn, kinh nghiệm với một tinh thần cam kết cao độ trong việc hướng dẫn sinh viên học tập theo cách thức phù hợp. Ban đầu, bạn sẽ nhận được phổ biến hướng dẫn nhưng dần dần sẽ được học phương pháp làm cho việc độc lập hơn. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ học được bí quyết nhìn nhận về bản thân và khám phá các phẩm chất độc đáo của mình như một chuyên gia. Đây sở hữu thể coi là nền móng tác động cá nhân vững mạnh cả kiến thức và tầm nhìn 1 cách khác biệt.

Đại học Rotterdam hiểu điều gì một sinh viên quốc tế, đặc trưng đến từ quốc gia mà ngoại ngữ chưa nên là thế mạnh để giúp các bạn tiếp cận và lĩnh hội và áp dụng tri thức từ những chương trình hiệu quả nhất.

Chẳng hạn mang sinh viên ngành kinh doanh tế Trường Kinh doanh Rotterdam, học ngoại ngữ là một phần quan trọng hướng đến xóa nhòa trẻ ranh giới giữa các nền văn hóa. Các khóa học ngoại ngữ luôn bắt đầu trước những khóa kinh doanh và sinh viên có nhiều lựa mua từ tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha… Tiếp đó, trường sẽ dạy sinh viên về văn hóa marketing trên toàn cầu. Không chỉ giúp tự tin và hấp thụ kiến thức 1 phương pháp dễ dàng hơn, khả năng ngoại ngữ và hiểu biết về các khác biệt văn hóa buôn bán còn giúp sinh viên tiện lợi trong giai đoạn thực tập hoặc tham dự những chương trình đàm đạo sinh viên quốc tế bằng một tiếng nói cụ thể, bởi không bắt buộc quốc gia nào bạn muốn đến cũng đề cập tiếng Anh.

Tham khảo về chương trình huấn luyện của Rotterdam tại GSEhttps://www.trover.com/u/duhocgse

Sinh viên Rotterdam được tham dự và đóng vai trò quan yếu trong các dự án sáng tạo, hiệp tác thực tiễn sở hữu các thương hiệu nức danh giúp cọ xát ngành nghề, với kỹ năng giải quyết vấn đề thực tiễn, kỹ năng mềm bắt buộc thiết và tầm nhìn quốc tế trước khi thấp nghiệp.

Ngoài ra, sở hữu một điểm lợi thế khác cho sinh viên tại Đại học Rotterdam là bạn với thể hấp thụ lượng kiến thức và xây dựng kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp có thời gian ngắn nhất. Thời lượng thông thường cho chương trình cử nhân là 4 năm nhưng những sinh viên tuyệt vời sở hữu thể đăng ký chương trình Fast Track chỉ kéo dài 3 năm. Trong lúc đó, chương trình thạc sĩ chỉ mất một năm để hoàn tất mà vẫn đem tới cho bạn tấm vé thông hành nhiều lợi thế để bước vào thị trường cần lao quốc tế. Đặc biệt, Rotterdam ko bắt buộc sinh viên sở hữu GMAT.

Du học Hà Lan tại Đại học Rotterdam đồng nghĩa bạn được lĩnh hội nền tảng tri thức gắn mang thế giới thực, trang bị kỹ năng khiến cho việc, kỹ năng mềm buộc phải thiết và hơn thế… Rotterdam là phố của các sự sáng tạo, cải tiến và vững mạnh ko ngừng và bạn khó lòng đứng ngoài guồng máy lay chuyển hăng hái đó, chính là thời cơ lớn mạnh suy nghĩ, tư duy và với tầm nhìn rộng mở. Với các nền móng phải chăng như vậy, liệu rằng có nơi nào phải chăng hơn Đại học Rotterdam để bạn mang được bệ phóng kiên cố tới tương lai, sự nghiệp

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan tại GSEhttps://www.quora.com/profile/T%C6%B0-V%E1%BA%A5n-Du-H%E1%BB%8Dc-1

Link đăng ký tham gia ngày hội du học Anh, Úc năm 2020 tại GSEhttps://www.tumblr.com/blog/tuvanduhocgse

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://www.behance.net/duhocgse/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum